Philip Huỳnh là cái brand name từng được chăm chú vì những bộ hình khoe thân đầy kích thích. Tuy nhiên thời hạn gần đây anh chàng đã ít tung ra những cỗ hình lạnh bỏng giao hàng khán giả.

Bạn đang xem: Ảnh trai khỏa thân

Philip Huỳnh tên thật là Huỳnh Thanh Phong là trai rất đẹp được xã hội mạng để ý trong nhiều năm qua. đại trượng phu trai sinh năm 1991 cao 1m75, quê nơi bắt đầu Tiền Giang này thu hút vì vẻ rất đẹp lãng tử lai 2 cái máu Pháp – Việt. Philip Huỳnh từng tham gia nhiều hội thi như F-Idol hay siêu mẫu nước ta và tham gia đóng MV ca nhạc cho nhiều ca sĩ Việt Nam.

*
*
*
*

Không có nhiều hoạt động showbiz nổi bật, cũng ko sở hữu chiều cao lý tưởng như các người mẫu nam bên trên sàn catwalk nhưng lại Philip Huỳnh luôn biết biện pháp làm rất nổi bật mình bằng bài toán tung ra những cỗ hình khoe thân nóng bỏng đầy khiêu khích. ưu thế của anh chàng là sở hữu gương mặt đẹp dễ gây tình cảm cùng thân hình bằng vận săn chắc hẳn nhờ lành mạnh và tích cực tập gym. Bản thân Philip Huỳnh từng phê chuẩn anh chỉ tương xứng với chụp ảnh nude vì khi ấy vẻ phái mạnh tính, gợi cảm của anh new được toát lên.

Xem thêm: Top Hình Nền Họa Tiết Đẹp - Tổng Hợp Hình Nền Hoa Văn Đẹp

Mặc dù dính nghi án tán tỉnh và hẹn hò với những sao con gái nhưng giới tính của chàng trai này vẫn là một dấu hỏi với tương đối nhiều người hâm mộ, bởi trước đây anh từng tham gia một hội thi dành cho tất cả những người đồng tính phái nam trên một website của quả đât thứ 3 và đạt giải quán quân. Tuy nhiên điều đó cũng chưa phải quá quan trọng đặc biệt vì vào giới giải trí, câu hỏi một sao nam bị đồn thổi về giới tính đang quá đỗi bình thường.

*
*
*

Sau một thời gian im ắng vì triệu tập cho quá trình kinh doanh trang trại chăn nuôi dê, cuối năm năm nhâm thìn Philip Huỳnh xuất hiện trở lại. Tuy nhiên lần mở ra này khiến các tín đồ của nam giới trai này thất vọng vì gương mặt của anh đã gồm sự biến đổi so với trước đó khi khuôn mặt trông tròn và đôi môi dày hơn. Các nghi vấn đặt ra là Philip Huỳnh vẫn phẫu thuật thẩm mỹ thất bại.

*
*
*

Tuy không thể giữ được phong độ dẫu vậy những bức ảnh nóng bỏng của Philip Huỳnh ngày làm sao hẳn vẫn còn được mếm mộ và share rộng rãi.