ngoài các món kim cương dịp Valentine, chúng ta có thể tạo hình ảnh nền đôi trên smartphone cho hai người để biểu hiện tình cảm của bản thân và bạn ấy!


Ngoài phần đa món xoàn dịp Valentine, chúng ta cũng có thể tạo hình ảnh nền song trên điện thoại cảm ứng thông minh cho hai tín đồ để bộc lộ tình cảm của chính bản thân mình và fan ấy!

*

Ngoài đa số món quà ngọt ngào hoặc đầy đủ buổi đi chơi lãng mạn, bạn còn có thể đổi ảnh trên nền đôi cho bạn và bạn ấy để miêu tả tình cảm một cách mới lạ.

Bạn đang xem: App hình nền đôi

Với ứng dụngCouple Wallpaper, câu hỏi tạo ảnh nền độc quyền cho chính mình và tín đồ ấy sẽ cực kỳ đơn giản. Chúng ta hãy làm cho theo quá trình hướng dẫn của nội dung bài viết để tạo hình ảnh nền song nhé:

Đầu tiên, bạn hãy tải về ứng dụng tạo ảnh nền song cho điện thoại thông minh ở bên dưới đây:

- mang đến iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/couple-wallpaper-create-wallpaper-for-couple/id1267790762

- đến Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.skylab.couplewallpaper

Sau đó hãy làm theo công việc sau đây:

Bước 1: Khi mở áp dụng Couple Wallpaper lên, áp dụng sẽ auto nhận diện độ phân giải màn hình smartphone của bạn. Tiếp nối chọn vào nút tròn với mẫu chữ “Your friend device” để chắt lọc loại screen của bạn còn lại.

*

Bước 2: Các độ sắc nét màn hình phổ biến đã được Couple Wallpaper cung ứng sẵn như: Xiaomi, OPPO, Sony, Samsung, HTC, Google pixel và iPhone. Chúng ta hãy tra cứu trong thanh tìm kiếm kiếm và lựa chọn đúng độ phân giải màn hình của điện thoại người còn lại.

Nếu không tồn tại bạn nên lựa chọn theo độ phân giải gợi ý, không được kể trong list nhưng vẫn áp dụng được.

*

Bước 3: Sau cách 2 bọn họ đã xác định được độ phân giải của 2 màn hình. Bạn hãy lựa chọn vào biểu tượng mũi tên góc mặt phải screen để gửi sang đồ họa tạo hình ảnh nền đôi.

Xem thêm: Top Truyện Ngôn Tình Hay Nhất Nên Đọc 1 Lần Trong Đời, List Truyện Ngôn Tình Hay Nên Đọc

*

Bước 4: Chọn hình ảnh theo thư viện nguồn hình ảnh của các bạn (Photo Library), Chụp ảnh mới (Camera) hay là chọn ảnh mẫu bao gồm sẵn của vận dụng (Cute Wallpaper).

*

Bước 5: sau thời điểm chọn ảnh, vận dụng sẽ chia đôi tấm ảnh gốc thành nhì phần theo độ phân giải màn hình được chọn. Hãy ấn nút “preview” giúp thấy trước.

Bạn rất có thể sử dụng luôn luôn hoặc phóng khổng lồ thu nhỏ bằng phương pháp vuốt bởi hai ngón tay.

*

Bước 6: Nhấn Save để giữ lại, tiếp nối bạn hãy phân chia sẽ tấm hình còn lại cho người còn lại của chính bản thân mình là được.

*

Couple Wallpaper bao gồm một kho hình ảnh đôi cực kỳ ấn tượng, chúng ta có thể sử dụng thoải mái miễn phí. Chúc các bạn có tận hưởng thú vị với người yêu mình thông qua bài lí giải này nhé!

VuBeu

Theo: http://www.techrum.vn/threads/android-ios-huong-dn-tao-anh-nn-doi-cho-d-yeu-cua-ban-va-nguoi-ay.156399/