Có lúc nào (Bùi Minh Quốc)

Có lúc nào trên đường đời tấp nậpTa vô tình đi lướt qua nhauBước lơ đãng chẳng ngờ đã để mấtMột trung ương hồn ta đã chờ từ lâu…


Bạn đang xem: Bài thơ có khi nào chế

Bài thơ hay các bạn vừa coi là bài “Có khi Nào” của tác giả Bùi Minh Quốc. Thuộc danh mục phần đông Áng Thơ 1 thời Để Nhớ trong Những thành quả Thơ tiêu biểu Và Nổi Tiếng. Hãy thuộc đọc và thưởng thức những tác phẩm khác, còn không ít những bài xích thơ giỏi đang mong chờ các bạn!


Bạn gồm thích bài viết "Có lúc Nào" thuộc chuyên mục Thơ Tình Bất Hủ của Ô cửa sổ Blog không? ví như thích, hãy liên tiếp ghé thăm blog của tôi để đón đọc những nội dung bài viết mới tốt nhất nhé ♡ !

Chuyên Mục: Thơ Tình Bất Hủ Thẻ: Bùi Minh Quốc

*
Nói về Huỳnh Minh Nhật

Tôi là 1 gã thô cằn cơ mà thích viết! Một thứ cảm giác điên rồ sở hữu tên tình cảm đang đem thơ tình bi đát và tâm sự đến mặt cuộc sống của tôi! Tôi không thích giữ bọn chúng một mình, đó là nguyên nhân tôi phân tách sẻ, chúc các bạn vui vẻ!

Facebook · Instagram · Twitter


lưu giữ ý:» Địa chỉ email của khách hàng được bảo mật.» Mục không có dấu sao (*) là không bắt buộc.» bình luận bằng giờ đồng hồ Việt gồm dấu nếu gồm thể.


Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường yêu cầu được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

lưu tên của tôi, email, và website trong trình duyệt này đến lần comment kế tiếp của tôi.

thông tin cho tôi bằng email khi có bài bác đăng mới


Xem thêm: Ultra Hd Hình Nền Điện Thoại 4K, Hd 4K Phone Wallpapers

Đăng cam kết Để Theo Dõi

*
Xin chào! Tôi là Nhật, một kẻ kỳ quặc mê say viết và phân chia sẻ, nếu bạn thích những nội dung bài viết của tôi thì hãy đăng ký qua form bên dưới nhé!


*

*

*

*

*
· Formerly MINHNHAT.ORG 〉 · RHYMINGS.COM · HUYNH MINH NHAT •