Trang chủGiới thiệuĐặt bánh theo yêu thương cầuBánh sinh nhậtTheo tuổi bé giápĐắp nổi hình 3DTheo chủ đềBánh CupcakeSự kiện sệt biệtHướng dẫn làm bánhTin tứcLiên hệ
*

*

*******BÁNH SINH NHẬTCHẤM HÌNH*******

- Bánh sinh nhật chấm hình có kích cỡ 27cm giá 250.000 VNĐ tương xứng với 8-10 tín đồ ăn.

Bạn đang xem: Bánh sinh nhật hình con voi

- Bánh sinh nhật chấm hình bao gồm kíchthước 30cm giá bán 300.000 VNĐ cân xứng với 10-12 tín đồ ăn.

- Bánh sinh nhật chấm hình có form size 35cm giá 350.000 VNĐ tương xứng trên 15 người ăn.

- với những các loại bánh sinh nhật thông thường, bánh sinh nhật có 5 lớp, bôi kem theo yêu mong như kem tươi vani, kem tươi chocolate, kem tươi sữa chua, kem tươi chanh leo, kem tươi trà xanh, kem tươi capuchino. V.v... Tùy khẩu vị cùng yêu ước của khách hàng.

-Bánh tạiFresh Cakeđược tổng hòa bởi tất cả các hương vị: Cốt bánh mang mừi hương của nhiều loại bột hảo hạng; Vị tươi thanh đuối và một ít ngọt dịu của kem tươi.. Đặc biệt, bánh làm homemade 100%, nên quá trình nhào bột mang đến khi hoàn thành xong phủ kem tươi đều sử dụng nguyên liệu chất lượng cao nhập khẩu Mỹ, Anh, Singapore... Cần mỗi một mẫu bánh là một trong hương vị, một màu sắc, sự riêng biệt biệt, dành cho những người sành ăn.* TạiFresh CakebánhKHÔNG gồm phụ gia với KHÔNG chất bảo quản.Chỉ làm bánh trước giờ đồng hồ giao 3h-4h giờ cần đạt chuẩn bánh tươi.

* Với các bánh phức hợp như bánh cưới, bánh tháp cupcake và nên thời gian chuẩn bị lên phát minh lâu hơn, quý khách hàng vui lòng contact trước 1-2 ngày

*Quà tặng kèm kèm bánh gồm:Dao giảm bánh + Nến sinh nhật + Thìa + Đĩa.

* FRESH CAKE có dịch vụ thương mại chuyển bánh tận nhà... ===ĐẶC BIỆT: free SHIP===


Với mong muốn muốn mang về sự hài lòng cho khách hàng khi sở hữu hàng, công ty chúng tôi có những vẻ ngoài trong vận chuyển, nhằm bảo vệ rằng số đông sản phẩm khách hàng mua là thành phầm mà hài lòng nhất.

1. Shop chúng tôi sẽ được thực hiện và gửi phát dựa vào mẫu quý khách đã chọn.

Xem thêm: Truyện Tình Yêu Chọn Lọc - Đọc Truyện Tình Yêu Cảm Động Chọn Lọc Hay Nhất

ngôi trường hợp không có đúng sản phẩm quý khách yêu cầu shop chúng tôi sẽ hotline điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự cụ thế.

2. Thời hạn chuyển phát tiêu chuẩn chỉnh cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ thời điểm đặt hàng. đưa phát sản phẩm đến các khoanh vùng nội thành tp trên nước ta từ 4 giờ kể từ thời điểm nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến những vùng kề bên (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo an toàn thời gian được đúng mực như yêu thương cầu, không bảo đảm an toàn thời gian nếu thời điểm chuyển phạt trùng với những ngày lễ, đầu năm mới và công ty nhật tại khoanh vùng nơi đến.

4. Trường đúng theo không liên lạc được với những người nhận, fan nhận đi vắng:

- Nếu không rõ add chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng cùng liên lạc lại với những người nhận, trong trường phù hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy với không được trả lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ cửa hàng là công ty, văn phòng, nhà ở… cửa hàng chúng tôi sẽ nhờ cất hộ đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để trên một nơi an ninh người dấn dễ nhận biết tại nhà, văn phòng, công ty… Trường phù hợp này không tồn tại ký nhận.

5. Ngôi trường hợp tín đồ nhận không nhận đơn hàng:

- công ty chúng tôi sẽ hủy bỏ 1-1 hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn lại thanh toán.

7. Trường vừa lòng không tồn tại tín đồ nhận tại địa chỉ cửa hàng yêu cầu: deals sẽ được hủy và không được trả lại thanh toán.

8. Cửa hàng chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các showroom trên tàu hỏa, vật dụng bay, tàu thủy, khoanh vùng nguy hiểm, các quanh vùng cấm…