Tình yêu thương giống đông đảo nốt nhạc của điệu valse, nhẹ nhàng mà lại tha thiết tới nặng nề quên. Vẫn đang còn những nốt cao, nốt trầm hòa quyện trong bạn dạng nhạc của tình yêu.

Bạn đang xem: Bên nhau trọn đời truyện

Ngay từ cái nắm tay thứ nhất cùng sánh cách trên con đường đời, hai người luôn luôn cầu muốn sẽ sống cùng cả nhà trọn đời, cho tới khi dòng chết li tán như vị phụ thân xứ tuyên ba hôn mong trên thánh con đường vẫn nói.

Nếu bạn từng xem phim "The lưu ý Book" các bạn sẽ không thế nổi nước mắt khi đoạn kết của phim hiện ra. Hai bạn già ở viện dưỡng lão ngày ngày trò truyện, bầu chúng ta cùng nhau lại hóa ra một cặp vợ chồng.

Họ là tình yêu đầu của nhau, trải qua bao sóng gió rồi đoàn tụ và ở bên nhau tính đến khi đầu bạc, tới khi nạm bà không hề nhớ chút gì về vượt khứ, không nhận ra ông xã con khi ngồi trước phương diện họ.

Hạnh phúc của tình yêu đơn giản và giản dị là sự quá qua hầu hết khổ đau, chướng ngại, cầm cố tay nhau cho tới đầu bạc đãi răng long. Đó cũng là thông điệp mà gắng Mạn mang lại cho độc giả của cô qua cuốn sách "Bên nhau trọn đời".

Như một điệu valse duyên dáng, "Bên nhau trọn đời" đi vào lòng người hâm mộ với tình tiết nhẹ nhàng nhưng chứa đựng tất cả cung bậc cảm giác của tình yêu: căm hận, lưu giữ nhung da diết, tị tuông, niềm hạnh phúc tuôn trào với cả phần lớn kỉ niệm và lắng đọng của tình ái đầu cực nhọc quên.

*

Mặc Sênh cùng Dĩ thâm là cặp uyên ương trai tài, gái không dung nhan và không tồn tại gì khá nổi bật như tất cả đôi bạn bạn từng gặp mặt trên phim Hàn Quốc. Họ tất cả chung kí ức ái tình đầu đẹp như vào mộng rồi hiểu lầm khiến cho họ rời xa nhau chừng tới 7 năm.

Khi chạm chán lại, dù giữa hai người là những khoảng chừng lặng cạnh tranh nói lên lời nhưng chính sự si tình nồng dịu của Dĩ Thâm đã kéo Mặc Sênh lại bên anh, biến đổi cô thành người vợ như anh hòng mong ước từ ngày đầu tiên yêu nhau.

Xem thêm: Top 101+ Ảnh Mèo Buồn, Hình Ảnh Mèo Buồn Dễ Thương, Đáng Yêu Nhất

Tình yêu thương giống đầy đủ nốt nhạc của điệu valse, dịu nhàng mà tha thiết tới cực nhọc quên. Vẫn có những nốt cao, nốt trầm hòa quyện trong phiên bản nhạc của tình yêu.

Đây là tác phẩm điển hình của văn học tập mạng Trung Quốc. Độc mang đã luôn luôn thúc giục và chờ đón các phần tiếp sau của tác giả Cố Mạn khi truyện được gửi lên. Hình tượng Dĩ Thâm, người bầy ông bình thường tình, tài năng và tuyệt đối hoàn hảo đã khiến các nàng say mê.

Câu chuyện tình Dĩ thâm nám – mặc Sênh tới khi cấp lại vẫn khiến bạn muốn lần dở lại để được sống thuộc những cảm giác phức tạp của nhân vật. Vui khi bọn họ hạnh phúc, hồi hộp băn khoăn lo lắng khi họ sống trong hiểu nhầm thù hận mà ngọn lửa tình vẫn cháy.

Dù theo mô típ cũ của chuyện tranh Nhật giỏi phim tình cảm nước hàn nhưng phương pháp dẫn truyện khôn khéo của tác giả khiến họ không thể rời cuốn truyện cơ mà đọc một mạch tới trang cuối cùng, sinh sống cùng phần nhiều giây phút tuyệt đối hoàn hảo của Dĩ Thâm với Mặc Sênh.

Vẫn biết tình yêu hoàn hảo nhất rất khó tìm, tuy nhiên mọi đưa ra quyết định lựa chọn đều bên trong tay bạn. Bởi vậy đừng làm mình tiếc nuối bạn nhé!

Lưu ý: Truyện được chuyển lên với mục đích share phi lợi nhuận trong xã hội yêu mê thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có đk đọc truyện do số lượng giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay đk tìm sở hữu sách…. Rất có thể tiếp cận tác phẩm.

taothao.vn không phụ trách về bạn dạng quyền người sáng tác cũng như bạn dạng quyền đưa ngữ. taothao.vn tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu mê thích tiểu thuyết cũng giống như những các bạn đã biên tập, gõ lại truyện và chế tạo ebook tại các nguồn truyện béo như e-thuvien, Stent, tangthuvien... Và người chủ của những wordpress cá nhân khác bằng phương pháp đề thương hiệu dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên taothao.vn - mục tiểu thuyết số đông được download miễn phí.