Cổ vũ chiến đội SF mấy năm trời, sắp đến thời khắc thành lập vương triều thì ID có tên là "Dụ Lẫm Nhiên cưới tôi" của Nghênh Niệm cũng trở thành một vào những tín đồ hâm mộ danh tiếng lẫy lừng.

Bạn đang xem: Chỉ riêng mình em truyện

Trong trận đấu, anh lúc nào cũng tỉnh táo, thao tác vừa nhanh lại chuẩn, chưa bao giờ phạm lỗi, toàn bộ tuyển thủ liên minh chưa từng thấy anh nổi giận bao giờ.

Một người như thế lại có thể bị Nghênh Niệm chọc tức, tất cả thành viên của SF cảm thấy: Trái tim thiếu nữ của cô nhóc này e là đã nguội lạnh rồi.

Xem thêm: Các Bài Thơ Của Xuân Diệu - Tuyển Tập Thơ Tình Hay Nhất Của Xuân Diệu


Nhưng thực tế, Dụ Lẫm Nhiên khi gặp Nghênh Niệm là thế này:

"Xin chào."

"Cám ơn."

"Vất vả rồi."

...

Càng về sau lại trở thành:

"Tuần này thi, thế mà không chịu ở nhà ôn bài lại chạy đến coi thi đấu, lễ ăn mừng cuối tuần này cấm đến."

"Váy hôm nay ngắn hơn hôm trước? Xấu quá."

"Hình nền là ngôi sao nam nổi tiếng nhất hiện nay..."

— Gương mặt đẹp trai ấy bỗng chốc trở nên lạnh lùng hẳn, "Ồ, không phải em nói em thích tôi nhất ư?"

**

Là một fan hâm mộ, lần đăng weibo mà Nghênh Niệm cảm thấy sảng khoái nhất vào cuộc đời tín đồ girl chính là lần thông báo hôn lễ của mình:

Dụ Lẫm Nhiên cưới tôi: Hôn lễ được cử hành vào tháng sau, chúc tôi và Dụ Lẫm Nhiên trăm năm hạnh phúc.

Dụ đại thần hiếm lúc xuất hiện trên weibo bỗng nhiên hiện thân chia sẻ lại weibo ấy, mặc dù chỉ trả lời hai chữ ngắn gọn nhưng lại chứa đựng tình yêu của cả đời này —

"Em đấy!"

****

Lời của editor:  Bộ này nhẹ nhàng lắm, không ngược gì cả, chỉ là câu chuyện về một bạn fan hâm mộ girl và đội trưởng đội esport. Nữ chính là "con nhà người ta" nhà giàu lại học giỏi, phái nam chính lần đầu yêu đương và là 2S. Chỉ có thế thôi, ước ao các bạn sẽ thích.