Palatino LinotypeSegoe UIRobotoRoboto CondensedPatrick HandNoticia TextTimes New RomanVerdanaTahomaArial

Chương 414: điểm yếu của chiến sĩ bất tử

Tiến sĩ C có thể khống chế chiến sĩ bất tử là chính vì ông ta hoàn toàn có thể khống chế trùng vương. Mà lại trùng vương hoàn toàn có thể khống chế cổ trùng trong khung hình của đồng chí bất tử.

Bạn đang xem: Chiến thần xuất kích truyện

Cổ trùng khống chế đồng chí bất tử.

Tiến sĩ C ra chỉ thị.

Những đồng chí bất tử vây xung quanh Giang Cung Tuấn nhanh lẹ chạy ra ngoài.

Giang Cung Tuấn thấy thế, khung hình anh vọt tới, nhảy mấy dòng đã xông cho tới nơi, chặn đường của chiến sỹ bất tử, tranh thủ đủ thời hạn chạy trốn cho đám người Độc cỗ Vân.

“Grào!” chiến sĩ bất tử vạc ra giờ kêu kỳ quái, giương nanh múa vuốt vọt về phía anh.

“Cút”

Sắc mặt của anh ấy lạnh lùng, siết chặt rứa tay, chuyển vận chân khí vào người, triệu tập trong nắm tay rôi vung mạnh ra. Một quyên đập vào đầu một chiến sỹ bất tử. Nửa bên đầu của chiến sĩ bất tử mau chóng bị đánh lún vào, óc màu black trào ra.

Ầm!

Cơ thể to phệ ngã xuống mặt đất, giống như căn chống sụp đổ, truyền tới giờ đồng hồ vang âm âm.

Nhưng chiến sĩ bất tử này vẫn bò dậy. Mặc dầu nửa mặt đầu đã bị đánh lõm vào, nhưng mà anh ta vẫn có thể bò dậy, không chỉ có thế vẻ phương diện còn dữ tợn kinh sợ như thể đã bị kích thích, sức mạnh bên cạnh đó đã trở nên khỏe mạnh hơn, anh ta mau lẹ xông về phía Giang Cung Tuấn, túm rước đầu anh.

Giang Cung Tuấn nghiêng đầu, kị thoát một chiêu này, cơ thể bay vút lên cao, đá một cước tới, trúng vào người chiến sĩ bất tử. Cơ thể to mập của anh ta bị đá ngã, đụng lên trên người những đồng chí bất tử phía sau, các chiến sĩ vong mạng ngã thành một đống.

Thiên Tử trải qua camera thấy được cảnh tượng này, sắc mặt của gã ta càng lúc càng khó coi.

“Tên Giang Cung Tuấn này sẽ tu luyện ra chân khí, biến hóa đại tông sư võ đạo chân thiết yếu rồi”

Gã ta thân là người ở trong phòng họ Cửu, một trong những bốn triệu phú tộc cổ xưa, gã ta biết tu luyện nội gia, cũng biết một vài tín đồ đã phi vào cảnh giới này. Chỉ với gã ta ngạc nhiên Giang Cung Tuấn cũng đã bước qua cảnh giới này.

Tiến sĩ C cũng với vẻ khía cạnh nặng nề, ông ta cũng bất ngờ thằng tinh ma Giang Cung Tuấn này sẽ tu luyện ra chân khí, lao vào cảnh giới đại tông sư võ đạo.

“Không tất cả gì phải lo lẳng hết, cho mặc dù là tu luyện ra chân khí thì sẽ sao, cậu ta chỉ mới bắt đầu bước vào cảnh giới đại tông sư võ đạo mà lại thôi, chân khí gồm hạn, mà chiến sỹ bất tử thì lại tất yêu bị đánh chết, đợi sức lực lao động Giang Cung Tuấn cạn kiệt, cũng đó là lúc chết của cậu ta”

Tiến sĩ C hết sức có lòng tin vào thành phẩm nghiên cứu của mình, vô cùng có tin tưởng vào những chiến sỹ bất tử này.

Đại tông sư võ đại thì hoàn toàn có thể làm được gì?

Đối phương diện với mấy chục đồng chí bất tử, cho mặc dù là đại tông sư võ đạo cũng chỉ có thể chết mà thôi.

Nói như vậy, dẫu vậy sắc phương diện của Thiên Tử vẫn cạnh tranh coi như cũ.

Tốc độ trưởng thành của Giang Cung Tuấn quá nhanh. Sức mạnh mà anh thể lúc này cũng quá mạnh, nhất là khi anh đánh ngã chiến sỹ bất tử kia, để cho trái tim của gã ta như vọt thẳng mang lại cổ họng.

Giang Cung Tuấn đứng trên bé đường, chặn chiến sỹ bất tử. Độc bộ Vân và chén Bộ Thiên Long đã thành công rút lui.

Bọn chúng ta vừa bước thoát ra khỏi căn cứ nghiên cứu và phân tích đã gọi điện ngay đến Tiêu Dao Vương.

Xem thêm: Truyện Abo Đam Mỹ Hay Được Đề Cử Nhiều Nhất, List 100 Truyện Đam Mỹ Abo Đã Edit P1

*
*

“Những quái vật đó tấn công thì ko chết, chúng ta biết giải quyết và xử lý như nỗ lực nào?”

“Đúng đó, anh Giang vẫn còn đó đang ở khu vực đấy, một mình anh ấy chiến đấu với rất nhiều chiến sĩ bất diệt như vậy, mặc dù anh ấy bao gồm là chiến thần thì cũng trở nên không chịu đựng được đâu” Trên khuôn mặt của mọi tín đồ đều có theo vẻ lo lắng.

Độc cỗ Vân hơi thở dài, bảo: “Tôi cũng không còn cách nào khác, lại đợi thêm một thời điểm nữa xem, chắc rằng cậu ta đã biết mình chưa hẳn là kẻ địch mà tự bản thân rút lui khỏi chỗ đó”

Mọi bạn cũng ko rời đi nhưng chỉ có thể đợi ở bên ngoài căn cứ.

Trong căn cứ, Giang Cung Tuấn chìm vào trong trận đánh đấu gian khổ. Đây là trận chiến ác liệt nhất của anh ấy từ trước đến nay. Những đồng chí bất tử này, cho dù là chịu vết thương nặng đến đâu cũng ko chết.

Anh đã bị thương rồi, mà lại anh biết mình không thể ngã xuống, một khi anh té xuống, vậy đã thật sự cấp thiết cứu được Y Đình Thi về mất trận chiến cường độ dài của anh khiến chân khí tiêu hao rất nhanh, chân khí mà lại anh tu luyện ra vốn không nhiều, hiện giờ trong khung hình anh đã gần như không thể lại từng nào chân khí, cứ tiếp tục chiến đấu thì anh sẽ rơi vào hoàn cảnh tình trạng kiệt mức độ mà chết trận.

Trong tay anh xuất hiện một dây thép mảnh.

Anh cầm dây thép, thường xuyên xông về phía trước, lách tín đồ một cái, đã lộ diện phía sau một đồng chí bất tử. Nhưng dây thép sẽ xuyên thủng cổ của chiến sỹ bất tử đó.

Đầu của anh ta lập tức rời ra khỏi cơ thể. Đầu nằm ở đất, nhưng khung người của đồng chí bất tử này vẫn cử hễ được.

Giang Cung Tuấn giơ chân lên đá, trực tiếp đá bay đồng chí bất tử đã hết đầu đó. đồng chí bất tử vấp ngã xuống đất, sau cuối cũng ko thể trườn dậy được nữa, cơ mà phần đầu của anh ta lại có nhiều con sâu tởm lợm trườn ra.

“Cũng không phải là vô địch nhỉ”

Giang Cung Tuấn mỉm cười nhạt.

Tám mươi mốt kim nghịch thiên xuất hiện một tua dây thép, tua dây thép này vững chắc không gì phá nổi, là một trong vũ khí ko tệ.

Tuy tám mươi kiểu mốt kim nghịch thiên này là để cứu người. Dẫu vậy ở trong tay Giang Cung Tuấn, lại trở thành một trang bị giết tín đồ sác bén Sau khi tìm được nhược điểm của chiến sỹ bất tử, tiếp tiếp nối đã dê dàng giải quyết và xử lý hơn tương đối nhiều Mà trong văn phòng và công sở ở căn cứ, thấy được Giang Cung Tuấn đang giết bị tiêu diệt một chiến sĩ bất tử, Thiên Tử ráng đối dung nhan mặt, gọi: “Tiến sĩ C, mau, mau cho chiến sỹ bất tử đó đứng dậy đi”

Tiến sĩ C mang vẻ phương diện nặng nề, hít một khá thật sâu: “Tôi rất có thể khống chế chiến sỹ bất tử là bởi vì cổ trùng có thể khống chế thần khiếp của đồng chí bất tử. Hiện thời đầu sẽ rớt rôi, không thể kiểm soát được, chiến sỹ bất tử thiệt sự đã chết TÔI.

Trong lúc thủ thỉ thì Giang Cung Tuấn vẫn giết thêm một chiến sỹ bất tử khác.

Thiên Tử đã trọn vẹn sợ hãi rồi. Ngay khi này, gã ta sẽ có suy xét chạy trốn trong đầu. Gã †a ko dám thường xuyên ngồi hóng nữa. Một lúc Giang Cung Tuấn giết thịt hết sạch chiến sỹ bất tử và tìm kiếm được nơi này, vậy gã ta vững chắc chăn sẽ bị tiêu diệt không nghi hoặc gì nữa.

Ngay đúng vào khi gã ta định chạy trốn, thì lại nghĩ đến Y Đình Thi sống trong địa lao. Trước mắt lập tức sáng ngời, khóe mồm nhếch lên, tổng quát thành một nụ cười quái dị.

“Giang Cung Tuấn, mặc dầu cậu có to gan đến cố gắng nào thì sau cuối vẫn chết trong tay tôi thôi.”

Gã ta nhanh chóng phân phó: “Mau dẫn Y Đình Thi sắp tới đây cho tôi.”

“Rõ” Mấy tay chân tay lập tức rời khỏi văn phòng đi về phía địa lao.

Sau khi Giang Cung Tuấn kiếm tìm thấy yếu điểm của chiến sỹ bất tử xong, anh cũng bät đầu hối hả giải quyết trận chiến, tận dụng dây thép vừa lòng từ tám mươi kiểu mốt kim nghịch thiên, căt đầu của chiến sĩ bất tử xuống. Sau khi mất đầu, đồng chí bất tử hối hả ngã xuống đất, mất đi tương đối thở sự sống.

Chỉ trong mười phút ngăn ngủi, mấy chục đồng chí bất tử vẫn đầu rơi xuống đất, tất cả ngã xuống đất, nhưng trong cơ thể của bọn họ có rất nhiều cổ trùng chui ra. Phần nhiều cổ trùng này căn nuốt cơ thể của lũ họ, cảnh tượng này ao ước ghê tởm từng nào thì ghê tởm bấy nhiêu.

Sau khi giải quyết chấm dứt chiến sĩ bất tử, Giang Cung Tuấn đi vào bên trong căn cứ. Anh biết bố cục tổng quan cơ quan sống trong căn cứ này, phải mở được rất nhiều cơ quan, cơ mà còn không đi mang lại nơi sâu nhất, thì một đám người đã đi ra.

Người dẫn đầu là Thiên Tử, tiếp đến là ts C, Đao Việt Bân, Ngô Thiên Trường, còn có không ít thuộc hạ nữa. Những tuỳ thuộc này vẫn túm một cô nàng hấp hối, từ đầu đến chân toàn vết thương, huyết chảy váy đầm đìa. Mái tóc của cô ấy ta xõa tung, vẫn hôn mê bất tỉnh.

Thiên Tử rút một khẩu súng ra, đặt trên đầu của Y Đình Thị, rét giọng nói: “Giang Cung Tuấn, cậu tất cả dám tiến thêm một cách nữa tuyệt không?”