Lời chúc thi xuất sắc bá đạo, vui nhộn, hài hước, số đông câu chúc lạ mắt có một không hai. Khi phi vào những kỳ thi quan trọng như thi đại học, thi học tập kỳ, thi tốt nghiệp… xung quanh sự ôn tập chịu khó thì các sĩ tử rất có nhu cầu các động viên lòng tin từ người xung quanh, nhất là người thân yêu.

Bạn đang xem: Chúc thi tốt nghiệp hài hước

Những nụ cười để giúp đỡ các cử tử xua chảy đi đa số gánh nặng,những nỗi lo khi cuộc thi ngày càng mang đến rất gần. Phần đông lời chúc thi xuất sắc vui nhộn, pha chút vui nhộn sẽ góp thêm phần tạo yêu cầu những tích tắc thư giãn này.


*

*

Top lời chúc thi xuất sắc bá đạo trên từng hạt gạo

Mùa thi sắp đến gần, anh em và fan thân của công ty đang bị bít tất tay khi đang buộc phải ngập đầu cùng với sách vở. Bạn muốn gửi số đông lời chúc chân thành và ý nghĩa nhưng vui nhộn hài hước? cập nhật ngay những lời chúc thi giỏi troll dưới đây để thay đổi không khí cho các sĩ tử nhé!

1.Thà nhằm giọt các giọt mồ hôi rơi bên trên trang sách, còn hơn giọt nước đôi mắt rớt bên trên đề thi. Chúc chúng ta của tui thi thật tốt nha!

2. Xin thông báo: Chuyến cất cánh mang tên “THI TỐT NGHIỆP” sẽ cất cánh vào vào vào đầu tháng 6. Đề nghị tất cả các hành khách kiểm tra lại hành trang con kiến Thức, tư tưởng và tự Tin. Chuyến cất cánh sẽ đáp cánh xuống hòn đảo “Thành Công” nằm trên biển “Thất Bại”.

Cùng với một chút may mắn và sự chuẩn bị kỹ lưỡng bọn họ sẽ đáp cánh tốt đẹp xuống trả đảo xanh rì này. Du khách nào ko sẵn sàng tốt có khả năng sẽ bị vứt xuống biển cả “Thất bại” cho loài cá “Lêu lêu” ăn thịt.

Xem thêm: Các Bài Thơ Của Tố Hữu - Những Bài Thơ Hay Của Tác Giả Tố Hữu

Các bạn đã sẵn sàng chưa? Chúc các bạn thi xuất sắc trong kỳ thi sắp tới tới!!!!

3. Bước vào phòng thi sáng sủa như núi

Làm bài xích thi như nước tung mây trôi

Ra ngoài phòng thi với mặt mỉm cười rạng rỡ

Chúc các bạn yêu thi giỏi nhé!!!

4. đầy đủ lời tớ dặn bạn phải nhớ kỹ nhé:

“Tránh Xa Điểm 1

Dẹp Điểm 2

Bye Điểm 3

Xa Điểm 4

Trốn Điểm 5

Căm Điểm 6

Quý Báu Gì điểm 7

Quyết nhảy Qua Điểm 8

Bám Chặt Điểm 9

Vịn kiên cố Điểm 10″

Hehe, Chúc chúng ta yêu thi xuất sắc nhé. Cha mày, bà bầu mày, ông nội mày, tổ tiên mày đều mong mày thi tốt. Cố kỉnh lên nhé

5. Gắng là 12 năm đèn sách cũng cho lúc cần được chứng tỏ bạn dạng thân rồi, mày và tao cùng cố gắng nhé, anh bạn thân cơ mà tao yêu mến nhất. Chúc mày lạc quan làm bài thi thật tốt nhé! nuốm lên… thay lên…

6. Hãy ăn uống nhiều bữa, ngủ đầy đủ giờ để đủ sức khỏe chiến đấu với kỳ thi xuất sắc nghiệp ngơi nghỉ phía trước bạn nhé!

7. Nếu có bất cứ thứ gì bạn thích nói ngay hôm nay thì nó chỉ rất có thể là “THi ĐỖ TỐT NGHIỆP NHÉ”

8. Học, học tập nữa, học mãi = thành công, thành công, đại thành công! tuy vậy chúc bạn chỉ đề xuất thi giỏi nghiệp một lần nhất