(TGĐA) - Chung quỳ tróc yêu thương ký là bộ phim truyền hình mới được phát sóng có sự thâm nhập của Dương Dung, Lý Tử Phong, Dương Húc Văn... Thuộc thể loại huyền huyễn cùng với kỹ xảo đẹp mắt.

Bạn đang xem: Chung quỳ hàn yêu truyện


*
*

Cao Vân Tường bị giảm vai bởi scandal chống hiếp, Phạm Băng Băng mời bạn trai Lý Thần
9 phim Hoa ngữ kinh khủng chuyển thể từ truyện tranh
"Thế lực cạnh tranh": Sự đối đầu và cạnh tranh khốc liệt của yêu mến trường và tình ái
Lưu Diệc Phi trở lại màn ảnh nhỏ, một mình cáng cả nhì vai
Phim Hoa ngữ "Thời tự khắc của sao Diêm Vương" được đề cử Cannes 2018

Chung quỳ tróc yêu cam kết là bộ phim được phân phát sóng độc quyền trên Iqiyi vào ngày 4/6 trong yên lẽ. Ít ai nghĩ rằng, tập phim có ngôn từ và kỹ xảo hơi ổn.

Chung quỳ tróc yêu ký phạt sóng vào tối 4/6 vừa qua

Người coi yên tâm khi nữ chính là Dương Dung

Chắc chắn, đã tương đối lâu rồi người theo dõi chưa thấy được sự xuất hiện thêm của Dương Dung bên trên màn ảnh nhỏ. Dương Dung vốn là 1 trong những diễn viên theo lối sống sạch, thường không đóng quá nhiều phim để hâm nóng tên tuổi. Vào phi, cô nhập vai Lăng Hề, một nữ giới chân nhân trừ ma đảm bảo an toàn chính đạo.

Dương Dung (vai Lăng Hề) trong Chung quỳ tróc yêu ký

Những tập đầu của bộ phim, Dương Dung luôn mở ra khá nổi bật. Vai diễn Lăng Hề của cô là 1 trong những người bao gồm tính giải pháp ngang ngược, có tư tưởng trừ yêu diệt ma lớn. Cô nàng này có hy vọng trở thành đệ tử của Thiên Lam Hải Các. Về sau, Lăng Hề được như mong muốn nguyện.

Sự trở lại của Dương Dung vào phim khiến khán giả mãn nhãn

Trong Chung quỳ tróc yêu thương ký, Dương Dung đóng góp cặp cùng với Dương Húc Văn (vai Mục Thiên Nhiên). Nhì người gặp gỡ nhau trên phố đến thành trường An, từ đó trở thành đồng đội của nhau, với mọi người trong nhà chiến đấu trên con đường bảo đảm an toàn hai tộc người - ma.

Xem thêm: Truyện Tiên Hiệp Song Tu - Chấp Ma (Hợp Thể Song Tu)

Trong phim, Dương Dung đã biểu đạt được khí hóa học của một nữ giới chân nhân trảm yêu một phương pháp trọn vẹn

Diễn xuất của Dương Dung đã được fan xem thừa nhận qua các bộ phim như Truy tìm ký ức, Thiên kim bạn nữ tặc, Cung tỏa liên thành, Tân thần điêu đại hiệp

Dương Dung vào Cung lan liên thành

Mặc dù đã được gần 30 tuổi nhưng Dương Dung vẫn trẻ em trung, biểu đạt được khí hóa học của con gái đạo sĩ trảm yêu trừ ma một phương pháp hoàn mỹ vào Chung quỳ tróc yêu thương ký.

Mặc dù đang cập kề 30 tuổi dẫu vậy cô vẫn rất là trẻ trung trong từng phân cảnh của cục phim

Kỹ xảo, nội dung phần nhiều tuyệt

Chung quỳ tróc yêu thương ký reviews không rầm rộ nhưng mà lại nhận được sự cỗ vũ của đại bộ phận khán giả. Bộ phim có nội dung không thực sự mới mẻ nhưng mà lại được xây dựng và phối hợp hài hòa. Trong phim, thời bàn cổ, nữ giới oa nương nương đã tạo nên người với ma, phân song thiên hạ, mỗi bên giữ một nửa gàn Hạ Mộng. Ngu Hạ Mộng là báu vật bí kíp giữ tộc, có sức mạnh vô biên.

Các đại trưởng lão của tộc người và ma vào Chung quỳ tróc yêu ký

Vì sự tranh chấp và độc bá thiên hạ, bạn và ma đương đầu suốt 3.000 năm không kết thúc cho mang lại một ngày dại Hạ Mộc của ma giới bị thất lạc. Tướng quân phổ biến Quỳ vốn là 1 trong những vị thần quản lý ma giới, phục yêu thương trừ ma là bản năng nhưng bởi một lần phạm lỗi bị đày xuống hạ giới độ kiếp. Ở hạ giới, anh đầu bầu vào đứa trẻ tên Mục thiên nhiên với cam kết ức trọn vẹn mới mẻ.

Mục thiên nhiên - phổ biến Quỳ đại nhân độ kiếp dưới trần gian

Trên con đường tìm kiếm dở hơi Hạ Mộng, Lăng Hề (Dương Dung), Dương Nhân Chấp (Lý Tử Phong), Mục thiên nhiên (Dương Húc Văn),Thược Tử (Thành Tử Ninh), Anh Túc (Mạch Địch Na) trở thành những người bạn đồng hành, dùng năng lượng và nỗ lực để dẹp yên trận chiến đang diễn ra. Cũng trong quá trình này, cảm xúc của các cặp đôi bạn trẻ đã nảy sinh, nhằm lại tuyệt hảo đẹp cho tất cả những người xem.

Mạch Địch mãng cầu (vai Anh Túc)
Dương Dung (vai Lăng Hề)
Lý Tử Phong (vai Dương Nhân Chấp)

Bộ phim cùng với kỹ xảo rất đẹp mắt, bởi Hoa Tranh Ảnh Nghiệp, Phong Đường Ảnh Nghiệp kết hợp sản xuất. Đạo diễn Trịnh Vĩ Văn với biên kịch Tần Tần đích thực xuất dung nhan khi đem đến một bộ phim tuyệt vời như Chung quỳ tróc yêu thương ký.

Hình hình ảnh của bộ phim truyện Chung quỳ tróc yêu thương ký

Ngoài những diễn viên bao gồm thì bộ phim truyện còn có sự tham gia của các diễn viên như Vu Tử Tuấn (vai Dương tư Bá), è cổ Hạo (vai Phương ký kết Bạch), Phó Ca (vai Dương tứ Trọng), Mã Thư Lương (vai Túc Bách Hủ), Ân Diệp Tử (vai đánh Tử Mặc)…

Cao Vân Tường bị giảm vai do scandal chống hiếp, Phạm Băng Băng mời bạn trai Lý Thần
9 phim Hoa ngữ kinh khủng chuyển thể từ truyện tranh
"Thế lực cạnh tranh": Sự tuyên chiến đối đầu khốc liệt của mến trường và tình ái
Lưu Diệc Phi quay lại màn ảnh nhỏ, 1 mình cáng cả nhì vai
Phim Hoa ngữ "Thời xung khắc của sao Diêm Vương" được đề cử Cannes 2018