thành phố hoa hiện hữu lãng mạn, thanh thanh với đồi núi trải dài, cánh đồng hoa trắng dịu dàng, phần đông góc trời xanh cao vời vợi.
*
Dưới tia nắng sớm mai, Đà Lạt dần mở ra với các mảng xanh và đồi núi trập trùng. Toàn bộ hòa hợp tạo nên thành một bức tranh đầy color sắc.

Bạn đang xem: Đà lạt thơ mộng

*
Những cánh đồng hoa cải trắng là vấn đề check-in yêu dấu của du khách đến Đà Lạt từ tháng 10 cho tháng 12. Bạn dân quanh vùng Tu Tra - Đơn Dương hay trồng hoa cải để lấy hạt và tinh dầu.
*
Đà Lạt được mệnh danh thành phố hoa, nơi khiến bạn xao cồn trước vẻ đẹp bùng cháy rực rỡ của thiên nhiên. Trong hình ảnh là một nhành hoa thạch thảo tím còn đọng sương mau chóng lung linh.
*
Vẻ đẹp muốn manh, dịu dàng của bồ công anh cũng làm say mê rất nhiều lữ khách hàng trót ham mê Đà Lạt.

Xem thêm: Bài Thơ Hai Chị Em (Vương Trọng, Bài Thơ: Hai Chị Em (Vương Trọng

*
Những hình hình ảnh đẹp đẹp đẹp trên phía bên trong MV Đường quê của 9X Xuân hương – một thí sinh xuất sắc nằm trong top 9 cuộc thi âm nhạc MobiFone MMC 2016.
*
Giọng hát trong trẻo cùng vẻ ngoài êm ả dịu dàng của Xuân hương thơm là nguồn cảm xúc để nhạc sĩ Duy Anh chế tạo ca khúc Đường quê. Đạo diễn Cris Nguyễn lựa chọn Đà Lạt là nơi biểu hiện câu chuyện về viếng thăm quê công ty của cô bé xứ sở nghìn hoa.
*
Qua MV, khán giả có dịp phát hiện những hình ảnh mộc mạc, giản dị, gắn chặt với ký kết ức của nhân vật phái nữ chính. Đó là phút giây vui chơi hồn nhiên của cô ấy và cậu bạn đồng trang lứa, hay form cảnh tín đồ bà ngồi đan len giữa không khí se lạnh lẽo đầu thu.
*
Giọng hát và ngọt ngào và mẫu mã đẹp hứa hẹn giúp Xuân Hương nằm trong top 3 cuộc thi âm nhạc MobiFone MMC 2016. Công dụng top 3 vẫn được chào làng vào về tối thứ 6, ngày 4/11.
Zing