Một trong các những thể loại ăn khách nhất hiện tại nay, gây tuyệt hảo với độc giả nhờ sở hữu diễn biến lôi cuốn cũng các nút thắt bất ngờ, đó là manhua đam mỹ ngược. Nếu như bạn đã chót rước lòng hâm mộ thể loại ngược trọng điểm này, đừng bỏ qua danh sách những cỗ truyện tranh đam mỹ ngược nổi đình đám dưới đây nhé!


Nội dung chuyện tranh đam mỹ:

Con trai của Thiên đế là Xuân Thần Ly Chu, đồng ý hy sinh nguyện hiến tế nguyên linh cho Thiên Đạo vị sự yên bình của tam giới. Công bố chẳng lành, đạo lữ của Ly Chu, bấy giờ là thương Diễm, một hung thú lếu láo Độn thành tinh, ngay tức khắc mang lại Thiên giới đòi bạn nhưng toàn bộ đã muộn màng, Ly Chu còn lại là 1 sợi tàn hồn hy vọng manh. Trong khi Thương Diễm đang làm cho náo loạn, Ly Chu tới gặp mặt hắn lần sau cuối và hứa đang quay trở về.

Bạn đang xem: Đam mỹ truyện tranh ngược

Trái ngược các gì muốn muốn, yêu đương Diễm gia nhập vào ma giới và trở nên ma tôn. Mảnh hồn mỏng mảnh manh của Ly Chu không hoàn toàn biến mất mà đầu bầu xuống nhân giới vào thân phận Tiên Tôn Dạ Ly. Một đợt vây tấn công nhân giới, ma tôn gặp gỡ lại Dạ Ly với địa chỉ là đối phương của nhau. Chú ý Dạ Ly giống với những người xưa, mến Diễm bắt y về làm tin mặc mang đến Dạ Ly không kết thúc nói mình không phải Xuân Thần.

Mặc cho bị mất hết ký kết ức trường đoản cú kiếp trước, tuy vậy khi làm việc ma giới, Dạ Ly đã nảy sinh những cảm giác đặc biệt đến Thương Diễm. Cho tới khi nhớ lại toàn thể và bước đầu chấp nhấn Thương Diễm thì thiên đạo lại xảy ra biến cố, yêu quý Diễm do muốn đảm bảo Dạ Ly mà biến mất mãi mãi.

2. Anh ấy call tôi là Hắc Liên Hoa

Thông tin truyện tranh đam mỹ ngược công

Tên gốc cỗ truyện: 他说我是黑莲花

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại

Tác giả: Mộc Mộc Tịch

Kênh truyện: Bilibili Manhua

Tình trạng phân phát hành: Đang tiến hành

*
*

Thông tin truyện tranh đam mỹ ngược công:

Tên gốc bộ truyện:二哈和他的白猫师尊

Thể loại: Đam mỹ cổ trang, tiên hiệp tu chân, sư thứ luyến

Tác giả: Trữ An

Kênh truyện: Kuaikan Manhua

Tình trạng vạc hành: Đang tiến hành


Nội dung chuyện tranh đam mỹ ngược thụ:

Theo thói quen, Kỳ bạc bẽo Ngôn mọi khi bước lên sân khấu diễn tả đều sẽ quấn một dải băng sinh sống cổ tay, kín về dải băng đó chỉ mỗi mình Kỷ Vọng biết được. Cả hai đầy đủ là Alpha của giới giải trí, nhưng mức độ lừng danh thì kha khá lớn, Kỳ bạc đãi Ngôn là khôn cùng son được mọi fan săn đón trong lúc Kỷ Vọng chỉ là 1 trong minh tinh chả mấy tiếng tăm. Trước đó, chỉ bởi vì nhìn lầm Kỳ bạc tình Ngôn thành Omega cơ mà Kỷ Vọng sa chân vào lưới tình, dù chia tay sau từng nào năm nhưng lại hắn vẫn không thể bỏ được hồi ức đó.

Xem thêm: Trang Trí Bánh Sinh Nhật Hình Con Ngựa Có Nến, Trang Trí Bánh Kem

Được cai quản sắp xếp cho quay MV ca nhạc với khoảng cat - xê cao, vừa hay này lại là MV của Kỳ tệ bạc Ngôn là diễn chính. Trốn tránh một thời gian, cuối cùng anh cũng phải gặp mặt lại Kỳ bạc Ngôn trên phim trường. Thừa nhận kịch bản, anh thầm hy vọng rằng bạn thương cũ ngày làm sao sẽ nhận ra mình nhưng Kỳ bạc bẽo Ngôn từ đầu đã nhắm vào anh. Không muốn bị thương tổn lần nữa, Kỷ Vọng vén rõ nhãi con giới. Liệu kết viên của hai bạn sẽ tiếp cận đâu?

5. Tự hôm nay bắt đầu ngược tra nam
*
*

Thông tin chuyện tranh đam mỹ ngược công:

Tên gốc bộ truyện: 虐渣男从现在开始

Thể loại: Đam mỹ, hiện nay đại

Tác giả: phác Tạp

Kênh truyện: Kuaikan Manhua

Tình trạng phạt hành: Đang tiến hành 

Nội dung chuyện tranh đam mỹ:

Tiêu Dã cùng Triệu hướng Hải là một cặp đôi tổng tài yêu nhau đã được 7 năm. Chính vì vì, thời gian cạnh nhau sẽ lâu phải không thể tránh khỏi sự tàn phai. Một lần, Triệu hướng Hải nghe trợ lý bảo rằng Tiêu Dã cùng một minh tinh bắt đầu nổi đi tán tỉnh và hẹn hò cùng nhau, cả hai sẽ đi nhà hàng siêu thị và cùng xem phim.

Suốt ngần ấy năm mặt nhau, mọi vấn đề anh làm phần nhiều nghĩ đến Tiêu Dã, nắm mà thương hiệu tra nam này lại dám âm thầm “cắm sừng” anh. Anh ta nổi cơn tức giận, buông lời xong mối tình 7 năm. Nhận được lời chia tay bất ngờ, Tiêu Dã chỉ nghĩ rằng đang giận hờn vu vơ nên gật đầu đồng ý ngay lập tức, ai ngờ Triệu hướng thật sự buông vứt anh rồi.


Dù đã “Đường ai bạn nấy đi” nhưng lại họ không thích đứa nhỏ nuôi thông thường bị thương tổn do bạn lớn. Cả nhì đều đồng ý diễn một màn kịch gia đình hạnh phúc, cha lớn, bố nhỏ dại vẫn yêu thương nhau trước khía cạnh con. Chẳng còn những bữa ăn do Triệu hướng Hải đích thân nấu nướng nướng, không thể những quan tiền tâm nhỏ dại nhặt mà anh từng dành riêng cho hắn trước đây, bản tính tự tín của Tiêu Dã hình như không còn nữa, không ít lần anh lâm vào trống rỗng, và cảm giác mình thảm hại. Chuyện tranh đam mỹ ngược thụ này sẽ khiến người theo dõi có phần cảm thông, bởi ai đã yêu đa số sẽ có lúc rơi vào tình cảnh như vậy.

Trên đó là tổng hòa hợp truyện đam mỹ hoàn bao gồm nội dung hay, buộc phải đọc mà cửa hàng chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hi vọng những bộ truyện này sẽ giúp đỡ bạn có những giây phút giải trí, thư giãn và giải trí sau phần đông giờ làm việc và học hành căng thẳng. Để bài viết liên quan nhiều bộ truyện giỏi khác, hãy liên tục truy cập taothao.vn nhé! Hẹn gặp lại chúng ta trong các bài viết sau!

Nếu mong muốn trang bị các sản phẩm đồ gia dụng, điện vật dụng điện lạnh, y tế sức khỏe, thiết bị văn phòng... Bao gồm hãng, chất lượng, bạn sung sướng tham khảo với đặt download tại website taothao.vn hoặc liên hệ tới số hotline dưới để được nhân viên cung cấp thêm.