trình làng Truyện:rnrn - cái dõi Cửu Lê, dùng võ nhập vu, rước vu nhập đạo. Tu vi đạt tới võ đạo tiên thiên liền có chức năng trở thành ma đạo vu sĩ. Vu hoang rứa gia Diệp gia đồ đệ Diệp Húc, tư chất hơn người, mười tư tuổi vào võ đạo tiên thiên, ngạc nhiên trong quy trình trắc thí đổi thay vu sĩ thì phát sinh ra một hồi đổi mới cố, bị đánh thành truất phế vật, bị tóm gọn làm mã nô, nhận hết ô nhục khi dễ của huynh đệ mình.rnrn - với theo một tòa ngọc lâu thần bí, hắn bắt đầu trùng tu võ đạo, bước vào tiên thiên, độc cỗ thiên hạ! Đây là một trong tác phẩm new của Thạch Trư viết về ma đạo. Nếu chúng ta đã từng đọc mọi rợ Vương Tọa, ắt sẽ ưa thích phong cách chiến, chiến cùng chiến rất là hài hước của tác giả này. Và bộ Độc bộ Thiên Hạ này cũng theo phong thái đó.


Bạn đang xem: Độc bộ thiên hạ truyện

*

giới thiệu Truyện:rnrn - cái dõi Cửu Lê, dùng võ nhập vu, mang vu nhập đạo. Tu vi đạt tới mức võ đạo tiên thiên liền có tác dụng trở thành ma đạo vu sĩ. Vu hoang nạm gia Diệp gia môn sinh Diệp Húc, tư chất rộng người, mười tứ tuổi... Phi vào võ đạo tiên thiên, bất ngờ trong quy trình trắc thí biến chuyển vu sĩ thì phát có mặt một hồi đổi mới cố, bị tiến công thành phế vật, bị bắt làm mã nô, dìm hết làm nhục khi dễ của huynh đệ mình.rnrn - với theo một tòa ngọc thọ thần bí, hắn bước đầu trùng tu võ đạo, phi vào tiên thiên, độc cỗ thiên hạ! Đây là 1 trong những tác phẩm mới của Thạch Trư viết về ma đạo. Nếu chúng ta đã từng đọc man rợ Vương Tọa, ắt sẽ ưa thích phong cách chiến, chiến với chiến cực kỳ hài hước của tác giả này. Và bộ Độc cỗ Thiên Hạ này cũng theo phong cách đó.


*

Tác giả: tô Thành Ách Nhân

Thể loại: Cổ Đại, Đam Mỹ, Hài Hước, Linh Dị, Phương Tây, Truyện Khác, Võng Du, Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Trạng thái: Đang ra


*

Xem thêm: Những Bài Thơ Biển Và Em Và Anh Hay!, Top 21 Bài Thơ Tình Hay Về Biển

Tác giả: tiêu diêu Dâm Thư Sinh

Thể loại: Truyện Sắc, Trọng Sinh, Tiên Hiệp, kiếm Hiệp

Trạng thái: Đang ra


*

*

Tác giả: Trích Tinh Quái

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Ngược, Cổ Đại, Đam Mỹ, Tiên Hiệp

Trạng thái: Đang ra


Tác giả: Dữu Tử Quân CC

Thể loại: Xuyên Không, Cổ Đại, Đam Mỹ, Điền Văn, Tiên Hiệp

Trạng thái: Đang ra


taothao.vn - Website đọc truyện cấp tốc nhất, thân mật và gần gũi nhất, với luôn cập nhật mới nhất. Đọc truyện online, phát âm truyện chữ, truyện full, truyện hay. Hỗ trợ mọi trình chu đáo và trang bị di động.