Hoa Thiên Cốt với những lời văn ngôn tình ngọt ngào làm cho các fan “điên đảo”. Trong một trích đoạn về sư phụ Bạch Tử vạ đã nói:“Tình yêu cao thượng? Đó tối giản chỉ là lời đầu môi chót lưỡi? Hay là một thứ bắt buộc hiến dâng hạnh phúc của đời mình, hy sinh tất cả mọi thứ mới có được? Đời này ta sống vì Trường Lưu, sống vì tiên giới, sống vì chúng sinh, nhưng chưa từng làm gì được cho nàng ấy. Ta ko phụ Trường Lưu, không phụ Lục giới, không phụ trời đất, nhưng sau cùng lại phụ nàng ấy, phụ cả bản thân ta.”. Mời các độc giả review truyện Hoa Thiên Cốt dưới đây 

Hoa Thiên Cốt với những lời văn ngôn tình ngọt ngào làm cho các fan “điên đảo”. Trong một trích đoạn về sư phụ Bạch Tử vạ đã nói:“Tình yêu cao thượng? Đó tối giản chỉ là lời đầu môi chót lưỡi? Hay là một thứ bắt buộc hiến dâng hạnh phúc của đời mình, hy sinh tất cả mọi thứ mới có được? Đời này ta sống vì Trường Lưu, sống vì tiên giới, sống vì chúng sinh, nhưng chưa từng làm gì được cho nàng ấy. Ta ko phụ Trường Lưu, không phụ Lục giới, không phụ trời đất, nhưng sau cùng lại phụ nàng ấy, phụ cả bản thân ta.”. Mời các độc giả review truyện Hoa Thiên Cốt dưới đây

 

Tác giả truyện hoa thiên cốt: Fresh Quả Quả

Fresh Quả Quả là tác giả văn học ngôn tình nức danh trong cùng đồng yêu ngôn tình Trung Quốc. Cô cũng là tác giả của các tác phẩm như Hoa Thiên Cốt, Quỷ Động, Nghiệm Sinh Thạch, Đào Tâm.

Đang xem: đọc truyện hoa thiên cốt

 

Văn phong của Fresh Quả Quả sở hữu chất riêng siêu khác biệt, ở mỗi siêu phẩm khác nhau cô lại thể hiện sự tài tình của mình qua phương pháp kể chuyện đầy hấp dẫn và thú vị.

 

Thể loại truyện: Ngôn tình,Hẹn hò, Huyền ảo.

mô tả nội dung

diễn viên chính trong bộ truyện tên Hoa Thiên Cốt, là cô gái to lên trong sự ghẻ lạnh của người dân xung quanh. Do 16 năm trước, vào đúng ngày hạ sinh cô, một ngôi sao chổi đã sa xuống trước ngôi nhà gỗ của Hoa tú tài. Hoa phu nhân vì khó hạ sinh mà mất, vận mệnh của Hoa Thiên Cốt được đoán là thật đáng ngại. Bên cạnh nhà cô cũng được lập kết giới, ngừng yêu ma làm hại. Review truyện Hoa Thiên Cốt ngay từ đầu đã như lời cảnh báo về cuộc đời của nữ chính.

lúc ba nàng lâm bệnh tới lúc nguy nan, dân xã còn đòi phóng hoả thiêu cả ba con. Trường Lưu thượng tiên đã xuất hiện giúp Hoa Thiên Cốt vượt qua được nỗi đau mất ba. Theo lời dặn dò của bố, Hoa Thiên Cốt lên Thục Sơn bái sư. Trên đường đi, nàng làm cho quen với Đông Phương Úc Khanh. Được Dị Hủ Quân giúp đỡ, nàng đã tìm đường lên được tới Thục Sơn và chứng kiến cả môn phái bị tàn sát. Trải qua bao khó khăn, Hoa Thiên Cốt bắt gặp được Bạch Tử Hoạ và thi đỗ vào Trường Lưu Sơn. Kể từ lúc vào đây, nàng gặp gỡ đa dạng bạn mới.

*

 

Yêu nhưng lại ko dám nói, yêu nhưng bắt buộc chịu dày vò tâm can một mình

Trong thời gian học tập ở đây, đệ tử của Thục Sơn là Vân Ẩn xin Bạch Tử Hoạ cho nàng về Thục Sơn làm cho trưởng môn, kéo môn phái vực dậy. Vân Ẩn chỉ dạy Thục Sơn kiếm pháp, sách lược. Sau lúc trở về, Hoa Thiên Cốt tham gia vào đại hội Tiên Kiếm. Dù thua nhưng nàng vẫn được nhận khiến cho đồ đệ, phát triển thành đệ tử của chưởng môn. Câu chuyện này khiến cho nàng vô cùng vui sướng nhưng lại khiến cho Nghê Mạn Thiên trở mặt, là lý do của rộng rãi tai hoạ sau này.

Khoảng thời gian chung sống với Bạch Tử Hoạ là khoảng thời gian tươi đẹp nhất của Hoa Thiên Cốt. Nàng thời gian nhanh nảy sinh tình cảm với sư phụ. Hoa Thiên Cốt đã cố gắng giấu đi sự thực này khiến cho Bạch Tử Hoạ lo lắng, đưa nàng ngao du sơn thuỷ để tâm bình an Trở lại. Trong lần này, Thiên Cốt biết được mình chính là sinh tử kiếp của Bạch Tử Hoạ.

Xem thêm: Hình Ma Chúc Ngủ Ngon Kinh Dị, Đáng Sợ Nhất 2022, Hình Ảnh Ma Kinh Dị Chúc Ngủ Ngon

Nàng Tiểu Cốt bị đày ra Man hoang

Trải qua phổ biến biến cố, Tiểu Cốt bị đày ra Man Hoang, Sát Thiên Mạch sau khi hay tin liền cùng Đông Phương Úc Khanh đi giải cứu vớt Tiểu Cốt. Cứu tiểu Cốt thành công nhưng Sát Thiên Mạch lại bị huỷ hoại dung nhan, chìm sâu vào giấc ngủ vĩnh viễn. Thiên Cốt cộng Đông Phương Úc Khanh tiếp tục đi giải cứu vớt Nam Huyền Nguyệt. Họ bị tìm thấy và thế tôn xuất chưởng giết nàng. Đông Phương Úc Khanh thay nàng nhận chưởng đó mà chết. Bạch Tử Họa giam Thiên Cốt ở Vân Cung, chỉ cho được bắt gặp đệ tử U Nhược mỗi ngày một lần.

Đường Bảo bị Nghê Mạn Thiên giết, khiến cho Thiên Cốt phẫn nộ mà hoá Yêu thần

Đường Bảo bị Nghê Mạn Thiên giết, khiến cho Thiên Cốt phẫn nộ mà hoá Yêu thần. Lạc Thập Nhất ko chịu nổi đả kích mà chết. Khinh Thuỷ uất ức, nặng trĩu lời với Thiên Cốt, sau đó cũng phát điên, lang thang khắp nơi. Nghê Mạn Thiên và Thế tôn Ma Nghiêm bị Hoa Thiên Cốt bắt. Bạch Tử Hoạ tiêu dùng chính tự thân đổi lấy hai người. Thiên Cốt tìm thấy Bạch Tử Hoạ cũng yêu nàng nhưng lại cố chứng tỏ không hề có tình cảm với nàng. Nàng bi thảm, tàn sát tất cả và tự kết liễu mình. Ma Nghiêm tiêu dùng mạng sống để hồi sinh nàng. Sau đó nàng chung sống ở xa  với sư phụ dù không còn ký ức.

Truyện kết HE sau bao gian nan của các tuyến nhân vật.

*

Đánh giá truyện: có thể nói đây là một bộ truyện tương đối dài, sự xuất hiện của quá rộng rãi tuyến nhân vật làm bạn đọc khó lòng nhớ hết. Tuy nhiên, chính vì có độ dài như vậy mà Fresh Quả Quả đủ để truyền tải thông điệp về tình yêu, về câu chuyện tình muôn đời.

Hoa Thiên Cốt có thể xem là một câu chuyện đáng xem cho những ai mê say thể loại huyền huyễn và đủ kiên nhẫn để cùng diễn viên kinh qua một hành trình gian nan cực kỳ dài. Lối kể chuyện lồng ghép rất khéo các yếu tố đặc trưng của thể loại huyền ảo tiên hiệp, yêu không tối giản chỉ là yêu mà trong đó còn mang cả sự cao cả, hi sinh bản thân vì đối phương.

Xem thêm: Đọc Truyện Võng Du Chơi Game, Truyện Võng Du Về Game Thực Tế Ảo Hay Nhất 2021

 

Tổng kết

tóm lại, Hoa Thiên Cốt ko thể phủ nhận sự nức danh của nó. Bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành phim năm 2015. Trên đây cũng là phần mô tả nội dung và vài đánh giá review truyện Hoa Thiên Cốt ngắn gọn. Độc giả đừng quên để lại ý kiến cá nhân về siêu phẩm này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *