không gia đình là sản phẩm văn học trẻ em nổi tiếng của phòng văn Pháp: Hector Malot.

Bạn đang xem: Đọc truyện không gia đình

Ko gia đình đã giành được giải thưởng của Viện Hàn lâm Pháp và item đã vượt qua biên giới nước Pháp để đến với tầm tuổi thiếu nhi ở mọi năm châu.

Danh sách chương Không gia đình

Chương 01

1 Chương 01 - thôn tôiTôi là một đứa trẻ bị vứt rơi. Mãi cho năm lên tám, tôi vẫn tưởng tôi tất cả một người mẹ như những đứa con trẻ khác, bởi vì lúc nào tôi khóc thì lại có một bà đến êm ả dịu dàng ôm tôi vào lòng, dỗ dành riêng cho tôi nín.


Chương 02

2 Chương 02 - Người phụ thân nuôiTôi lại gần định ôm hôn ông, tuy nhiên ông lấy đầu gậy phòng tôi lại cùng hỏi:- Đứa này là đứa nào?- Cu Rêmi đấy. - Bà gồm bảo tôi là.

Chương 03

3 Chương 03 - Gánh xiếc rong của ông VitaliĐêm trước tôi đã mê man trong một cơn ác mộng đầy lo ngại lo âu, yêu cầu sáng dậy, cử chỉ trước tiên của tôi là sờ lại giường, nhìn các vật xung xung quanh nhà để im trí là trong đêm, bạn ta ko bế tôi đi khu vực khác.

Chương 04

4 Chương 04 - Nhà người mẹ tôiKhi shop chúng tôi vừa bước chân về mang lại nhà, thì người mẹ tôi hỏi ngay. - núm nào? Ông buôn bản trưởng bảo sao?- Tôi chưa tới trụ sở xã. - Sao ko đến?- ko đến, vày tôi gặp mấy ông các bạn ở quán cafe Đức Bà giữ lại ngồi chơi.

Chương 05

5 Chương 05 - Lên đườngNgười kia ko phải là 1 trong con hồ ly cần dự trữ giết mổ tươi nhằm ăn, mà nên mua trẻ em đến tư mươi phơ răng!Ông Vitali không ăn thịt tôi, và cũng là sự hiếm có trong bầy người siêng mua trẻ em - ông chưa phải là người ác.

Chương 06

6 Chương 06 - những bước đầu tiên nhập nghềHôm sau, công ty chúng tôi lên con đường sớm. Mưa tạnh. Trời xanh. Dựa vào gió thổi đêm tối nên bùn đã ráo. Trong những bụi rậm bên đường, chim chóc ca hát vui tai.

Chương 07

7 Chương 07 - Học tan vỡ lòngNhững người nghệ sỹ đại tài của ông Vitali - tôi ao ước nói những bé chó cùng khỉ - nhưng hồ hết tài hoa đó không được đổi khác và đổi mới hóa.

Xem thêm: Trọng Sinh Quân Hôn Kéo Dài: Cố Thiếu, Sủng Thê Vô Độ, Quân Hôn Liêu Nhân

Chương 08

8 Chương 08 - Núi quạnh quẽ đồng hoangChúng tôi chu du một phần miền nam giới nước Pháp qua các tỉnh Ôvecnhơ, Vơlê, Lănggơđôc. Hành trình của cửa hàng chúng tôi rất đối chọi giản: cửa hàng chúng tôi cứ tiến thẳng vùng trước mặt, không buộc phải suy tính.

Chương 09

9 Chương 09 - Người to đùng với đôi hài bảy dặmĐi không còn vùng đá vôi hoang dã, công ty chúng tôi tới một thung lũng mát mẻ, xanh tươi, chính là thung lũng sông Đoocđônnhơ.

Chương 10

10 Chương 10 - Trước cửa côngThành phố Pô đã để lại đến tôi một kỷ niệm siêu êm đềm. Mùa đông, trời không nhiều gió. Ngày nào cửa hàng chúng tôi cũng diễn trò trong những phố, trong các công trường, trên các đại lộ và thu thập được hơi nhiều.

Chương 11

11 Chương 11 - Nương náu bên dưới thuyềnKhi tôi trở về quê hương trọ, bạn thẫn thờ, đôi mắt đỏ. Tôi qua cửa sân, thì ông nhà quán hotline giật lại và hỏi:- tin tức thầy ngươi ra sao?- Thầy tôi ngồi tù.

Chương 12

12 Chương 12 - Má BarberinTám giờ sáng cửa ngõ mở ra chúng tôi nhìn thấy ngài quan tòa lấn sân vào cùng với ông chúng ta thú y của công ty chúng tôi muốn đích thân mang lại giải phóng cho cái đó tôi.

Chương 13 + 14

13 Chương 13 - tra cứu kiếmTôi bắt đầu ngày hôm sau bằng việc viết thư á Barberin nói về những gì mình biết, việc này chưa phải nhỏ. Chẳng nhẽ không ẩm mốc bảo má là ck má đã chết?Cuối cùng tốt xấu gì chăng nữa thì tôi cũng viết xong xuôi bức thư nhắc đi đề cập lại niềm yêu thương ko gì biến đổi của tôi so với má.

Chương 15 + 16

14 Chương 15 - gần như đêm giáng sinhChúng tôi chỉ từ nói cho tới Arthur với bà Mil-ligan. Họ sẽ ở đâu? công ty chúng tôi biết tìm họ ở đâu?Chuyến viếng thăm của ông James Milligan làm shop chúng tôi nảy ra một ý suy nghĩ và đưa ra một chiến lược mà kết quả xem ra là chắc hẳn chắn: bởi James Milligan đã đến nhà phụ huynh tôi một lần núm nào ông ta chẳng cho nữa? chắc hẳn ông ta có làm ăn gì đó với phụ vương tôi.

Chương 17 (hết)

15 Chương 17 - trong gia đìnhNhiều năm trôi qua. Bây giờ tôi làm việc trong thọ đài nhỏ dại của cha ông tôi ở công viên Milligan, nước Anh. Đứa con trẻ không mái ấm gia đình không những bao gồm một bạn mẹ, một người em trai nó yêu cùng yêu nó, còn tồn tại tổ tiên vẫn để lại mang lại nó một tên tuổi đáng kính với một gia sản không nhỏ.