Giới thiệu Chuyện Nhà Bà Mai: Chuyện là một nồi lẩu tạp phí lù của tác giả lãng tử X. Tác giả đã tổng hợp từ rất rất nhiều truyện sắc và nhào nặn qua giọng văn cũng như kinh nghiệm sắc của mình để ra tác phẩm kinh điển này. Nhân vật chính của truyện là bà Mai và Minh con bà. Chuyện là tổng hợp của rất nhiều chuyện loạn luân, ngoại tình, some….

Đang xem: đọc truyện nhà bà mai

*

*

*

Xiaolin

Level: 3

*

Bạn đang đọc bộ sắc Đô Thị Tà TuFull trên taothao.vn Truyện Đô Thị Tà Tu là một truyện mới khá hấp dẫn…

Xem chi tiết

*

Đọc truyện Vương phi mười ba tuổi của tác giả Nhất Thế Phong Lưu chương mới nhất full prc pdf ebook hỗ trợ…

Xem chi tiết

Nếu bạn là một độc giả yêu thích truyện ngôn tình , bạn hẳn đã từng nghe đến cái tên Ân Tầm -…

Xem chi tiết

Bạn sẽ được nhận ngay 200 đậu (với truyện do converter hoặc tác giả đăng) hoặc 100 bạc (với truyện do thành viên thương đăng) nếu trích đoạn hoặc giới thiệu của bạn được duyệt

– Trích đoạn: Khi đọc truyện thấy 1 đoạn nào đó đặc sắc thì bạn có thể thêm vào bên dưới. Nên chọn những đoạn ngắn, hài hước, làm sao một người không đọc truyện này mà đọc được trích đoạn bạn chọn có hứng thú ngay với truyện.

Xem thêm: Truyện Đồng Lang Cộng Chẩm ), Ngủ Cùng Sói ( Đồng Lang Cộng Chẩm )

– Giới thiệu: Không được copy phần giới thiệu truyện có sẵn. Viết giới thiệu sao cho người khác cảm thấy hứng thú với truyện khi đọc sẽ dễ được duyệt.

Xem thêm: 100+ Những Hình Ảnh Hài Hước Từ Các Em Bé Khóc Dễ Thương Bạn Chỉ Muốn Nựng Nịu

taothao.vn – Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay. Website đọc truyện chữ online hay nhất, với nhiều thể loại truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện ngôn tình, truyện voz, truyện đô thị được chọn lọc sưu tầm và update liên tục từ nhiều nguồn. Chúng tôi KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM về vấn đề bản quyền! Nếu bạn cho rằng chúng tôi đang đăng tải một tài liệu có bản quyền hãy cho chúng tôi biết về điều đó.

Truyện Audio TruyenaudioCV| Truyện tiên hiệp hay 2021 Truyện voz hay Sắc hiệp nặng Truyện main bá Truyện convert hay, metruyenchu, truyen teen da hoan thanh, truyện ngôn tình showbiz ngôn tình sủng, ngôn tình sắc, sstruyen.com, truyện ngôn tình sắc webtruyen.com, Lustaveland truyenfull.vn, truyenyy.com, santruyen, thichdoctruyen.com, truyencv, diendanlequydon.com cungquanghang, banlong, truyenhixx, bachngocsach, tangthuvien, gacsach, dichtienghoa truyện wikidich

Truyện chữ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *