*
*
Trước Sau
*

Nụ hôn sau cùng dành mang lại em, đến nhau, một món quà chia tay vô tình và lạnh nhạt. Nhưng...

Bạn đang xem: Đọc truyện nụ hôn cuối

Chợt thấy hai con mắt ươn ướt của em và chỉ còn là một cái chạm môi đàng hoàng nhạt, phớt nhẹ chẳng đủ để em ngập trong ảo tưởng níu kéo gì cùng với tôi, và chưa khi nào đem đến sự ham mong nào mang lại tôi để tiến sâu trong một quan hệ mập mờ như những cô bé khác. Là nụ hôn cuối.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Chứng Minh Nghị Lực Hình Ảnh Vươn Lên Trong Cuộc Sống (29 Mẫu)

Nhưng bỗng chốc bao gồm cái phớt nhẹ lên ấy, bao gồm khi hơi thở nhỏ bé của em, nhịp tim của em ngay sát tôi như thế, gồm một chút gì đấy kì lạ dẫn dần len lỏi vào trái tim tôi. Chú ý em lấn sân vào con hẽm nhỏ, bên cạnh đó ánh sáng sủa đèn con đường hôm ấy hết sức kì lạ, tôi thấy em thật khác, thật khác....Để rồi...

Trống rỗng và hốt hoảng, đã bao lâu từ sau nụ hôn ấy cùng với em một thứ gì đó từ từ vụn vỡ trong tim, nụ hôn ấy, nụ hôn chia tay đột như một liều thuốc độc khiến cho trái tim tôi loạn nhịp, và một thứ gì đấy đã đánh mất ko có gì tìm kiếm được, lại tưởng tượng nhìn dáng sườn lưng em bước vào con hẽm nhỏ dại ấy, tôi tự dưng thấy nhói đau. Tại sao tôi lại vùng vẫy vào mớ lếu loạn cảm hứng kì lạ cố này. Em đã làm cái gi tôi, đang đầu độc tôi bởi cái gì nắm này. Tiếng nhạc ồn ã, nụ cười của số đông thằng bạn, của chính bạn dạng thân tôi và bóng hình kiều diễm của trơn hồng ở kề bên bất đột nhiên trở cần méo mó và quái dị, cảm xúc cô đơn một trong những thứ tưởng như vốn thuộc về phần mình thật khốn khổ và cực nhọc chịu, đột nhớ về một tôi của một ngày nào này đã xa. Rất nhiều cuộc vui, cảm xúc chiến chiến hạ khi đoạt được không đầy đủ sức để xua chảy cái cảm giác khó chịu đựng này. Phải làm thế nào đây khi chiếc tôi nổi loạn nói rằng là không đúng sót là nhẫm lẫn nhưng bao gồm một cảm hứng mãnh liệt ao ước ngồi mặt em ngay lúc này. Được thấy em thiệt gần, được nghe em kể những câu chuyện cười, hay chỉ với ngồi yên im bên nhau. Một ngày... Nhì ngày...sự sợ hãi, hoang mang về càng lớn hơn trong tôi, một cảm hứng chưa khi nào tôi cảm nhận ví dụ như thế, cảm nhận sự mất tích của em trong cuộc sống thường ngày của tôi.


5 sao - 0 tấn công giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 tiến công giá
2 sao - 0 tiến công giá
1 sao - 0 tấn công giá

Bài viết liên quan