Truyện thái tử Phi Thất Sủng là một trong những truyện khá hấp dẫn và lý thú, truyện là một tình cảm đầy vui, đầy ai oán và tất cả những xúc cảm lẫn lộn, Vốn dĩ tình thân này nữ đều do dự được tương lai sẽ như thế nào nhưng rồi cũng sẽ cố gắng vun đắp với xây dựng. Đại đái thư Diệp gia- Diệp Lạc từ nhỏ dung nhan xấu xí, tín đồ trong thiên hạ phần đa cười nhạo thanh nữ là xấu chị em nhân bao hàm cả người nhà của hắn. Thực chất nàng vì bảo đảm an toàn cho bí mật mà dịch dung trong cả mười mấy năm, sau cùng hoá ra lại là khuôn mặt làm điên hòn đảo chúng sinh.Đột nhiên trong cung truyền ra một đạo thánh chỉ tới Diệp gia, ban đến Diệp Lạc thành thái tử phi, chờ ngày thành hôn. Vốn là câu hỏi vui nhưng mà lại hóa ra là chuyện buồn. Đây chỉ với phần nhiệm vụ hoàng đế ban cho nàng, đơn thuần là ước ao nàng ở bên cạnh hỗ trợ cho thái tử. Nhưng vị thái tử này lại lãnh khốc vô tình bạo ngược vô thường, hắn chỉ yêu dấu vị muội muội ko kể mặt dễ thương thiện lương, tuy nhiên nội trung ương thì âm hiểm xảo trá! một trong những phần thiện chổ chính giữa bị hắn cần sử dụng mọi giải pháp lăng nhục từ từ biến mất, chỉ vì đứng trước mặt hắn là xấu cô gái nhân người người ngán ghét. Truyện cảm tình đâu thể là chuyện nghịch vui, cũng quan yếu qua lao được. Với hắn mà lại nói sống chỗ hoang dã cũng thế, có vương vị cũng thế, có thanh danh cũng thế, cho hắn nữ nhân xấu xí mà lại hắn căm hận cực điểm cũng thế, hắn mong muốn cũng không phải là nàng.Tàn nhẫn, yêu quý tổn, một dịp sóng tiếp tục một đợt sóng. Nàng cười, lãnh mâu chú ý thấy toàn bộ mọi việc, tuy nhiên Diệp Lạc người vợ không thay đổi nét mặt, bạn nam nhân này không cân nhắc nàng! chị em cũng không thấy lạ. Ngày đăng cơ, Tử Dạ, sau đây ngươi đi đường ngươi ta đi con đường ta, tự nay sau đây không quan lại hệ... Phải chăng mẫu kết này vẫn rộng mở, mời các bạn đón phát âm truyện để tìm hiểu truyện đầy thú vị này nhé!

Bạn đang xem: Thái tử phi có một không hai

Cổ Đại Cung Đình Hầu tước đoạt Ngôn Tình
1/256
Chương 1: thành thân

Xem thêm: Hình Xăm 9 Con Rồng Kéo Quan Tài, 【Cửu Long Di Quan】 Ý Nghĩa

Kinh thành, một mảnh vui sướng. Những dân bọn chúng đều buôn dưa lê xôn xao. Một nhóm ngũ đón dâu đi qua. “Nghe nói nàng nhi Diệp gia hôm nay cùng hoàng thái tử thành thân.” tín đồ qua đường đầu tiên nói. “Phải không? Đã nhanh chóng nghe nói nhị tiểu thư Diệp gia tướng mạo mạo đẹp tuyệt trần, cùng thái tử lại là thanh mai trúc mã, cái này chính xác là việc vui lớn nha.” fan qua con đường thứ nhì nói. “Nghe nói gả là đại đái thư Diệp gia, không phải nhị đái thư Diệp gia ” fan qua đường thứ nhất cao giọng nói. “A? không thể nào? Nghe nói đại tè thư Diệp gia dung mạo xấu xí, thái tử làm cho sao có thể lấy nàng? Ngươi không hẳn là nghe nhầm đi?” tín đồ qua đường thứ tía nói. “Không bao gồm sai, thật sự, ta gồm đứa cháu, làm tỳ nữ giới ở Diệp phủ, nó nói, không không nên được.” người qua đường thứ nhất khẳng định.
“Đúng vậy a đúng vậy a, ta cũng nghe nói vậy, nghe nói a, thái tử cũng không nguyện ý lấy đại đái thư Diệp gia này, kỳ thiệt thái tử thích hợp là nhị đái thư Diệp gia, đó là bệ hạ ban thánh chỉ, thái tử là bị nghiền buộc.” tín đồ qua đường thứ nhì nói. “Đúng vậy đúng vậy, ngươi xem, hoàng thái tử đều không tồn tại tự mình cho đón dâu……” ———————————————————————————————— Diệp Lạc ngồi ngơi nghỉ kiệu hoa, dọc theo lối đi nghe bạn khác bàn tán, ko khỏi khá nhếch lên ý cười cợt châm chọc một chút,dung mạo xấu xí? Nàng nâng lên bàn trắng tay noãn như ngọc, mềm, thanh thanh vuốt ve nhì má, thế giới này thiệt sự đó là trông mặt mà lại bắt tưởng tượng a. Nuốm nhân phần nhiều tưởng chị em đoạt người trong lòng của muội muội mình, ai hoàn toàn có thể lại biết, người vợ thật ra là ko tự đưa ra quyết định được chuyện của mình?
Tử Dạ a Tử Dạ, ngươi bây giờ chưa có tới đón dâu, là mong nói đến ta biết, để cho ta không đề nghị si trọng tâm vọng tưởng sao? đến dù kiếm được Thái Tử Phi,cũng không đến phiên ngươi nửa phần thương tiếc nuối sao? Diệp Lạc vơi nhàng mà lại thở nhiều năm một hơi, đây đâu phải là hiệu quả mà nàng muốn muốn? Kiệu hoa đang dừng lại, bà mai kéo rèm, lớn tiếng nói “Thỉnh tân nương hạ kiệu.” Diệp Lạc thân thủ cúi đầu nhờ vào bà mai, đi thẳng về phía trước. Đi vào đại đường, không cần phải có nhiều lễ tiết, vẫn bái thiên địa, tiếp nối theo bà mai một giờ đồng hồ “kết thúc buổi lễ, chuyển vào hễ phòng.” Cuối cùng ngừng một hôn lễ lạnh như băng không tồn tại công công, bà bà (bố mẹ chồng) thậm chí không có cả tân lang. Tử Dạ a Tử Dạ, đấy là ngươi muốn tạo cho ta điếm nhục sao?. Diệp Lạc gỡ khăn hỉ nhóm trên đầu, tân chống được sắp xếp vui mắt, khắp nơi gần như là màu hồng chói mắt. Cô bé cười nhạo nữ chủ nhân này hữu danh vô thực.
phái nữ đem hỉ khăn tùy tay ném làm việc giường, đứng lên, dịu nhàng nhưng hô một tiếng “Thanh nhi” cửa ngõ bị đẩy ra, một tỳ đàn bà dung mạo tú lệ đi đến, thấy được Diệp Lạc không đội khăn hỉ, không khỏi tởm hoảng nói “Tiểu thư, sao tín đồ lại đem khăn hỉ cởi xuống? mau nhóm lại, mau lên, ví như cô gia nhận thấy thì đang phiền toái” Diệp Lạc cười cợt nhạt một tiếng, giễu cợt cợt nói “Thanh nhi, ngươi cho rằng hắn từ bây giờ sẽ cho tới sao?” “Tiểu thư” Thanh nhi tán thành nhìn Diệp Lạc, trong mắt là tràn đầy băn khoăn lo lắng Diệp Lạc hướng phụ nữ trấn an cười, thản nhiên nói “Được rồi, ngươi lại đây, đem phần lớn món trang sức, nón phượng này xuống, bọn chúng nặng nề, nghiền tới chống mặt ta.” Thanh nhi nghe lời mà thẳng bước tiến lại, một bên giúp Diệp Lạc đem mũ phượng châu ngọc xuống một mặt tức giận nói “cô gia thật là vượt đáng, mặc dầu hắn gồm là thái tử, cũng không thể đối đái thư bởi thế a, lúc này là ngày vui hắn cùng tiểu thư thành thân, hắn làm cho sao hoàn toàn có thể không sống đây?” Diệp Lạc thản nhiên chú ý Thanh nhi liếc đôi mắt một cái, thản nhiên nói”Điều này cũng không có thể trách hắn, hắn rước ta cũng chưa hẳn hắn cam trọng điểm tình nguyện, hắn đối với ta như vậy, cũng không có cái gì không đúng.” Thanh nhi vẫn căm tức bất bình nói “ Đó là hắn lừng chừng tiểu thư tốt, tiểu thư, ta liền ko rõ, tiểu thư đối với nhị tiểu thư không có điểm như thế nào kém” “Thanh nhi! Ngươi quên ta nói với ngươi vật gì sao?” Diệp Lạc giận tái khía cạnh quát. “Nhưng là” Thanh nhi ko phục còn ao ước nói điều gì, Diệp Lạc chen ngang lời của nàng, nói “Được rồi, đi giúp ta chuẩn bị nước tắm, sau đây nhớ kỹ, trong cung này chưa phải là nơi tầm thường, sau này không nên ăn uống nói lung tung”