Nàng là một trong con bạn của văn minh trong truyện Thiếp Khuynh Thành , cuộc sống yên bình cho đến khi thức giấc giấc , chị em phát hiện tôi đã xuyên ko trở về 1 thời kỳ thời xưa mà lúc ấy mình đang là 1 Ái Phi tuy nhiên bị phế ...Đây kiếp trước của phái nữ sao ??? ghi nhớ lại thì và đúng là kiếp trước thiếu phụ là ái phi bị thất sủng và cũng đã từng kiếm rất nhiều cô gái đẹp giành riêng mang lại Khánh vương với mục đích tạo cho hắn tôn sủng nàng nhiều hơn thế , điều này không chỉ là làm cho thiếu phụ càng bị thất sủng cơ mà còn gặp mặt họa khử môn ...Lần này bạn nữ đã trở lại với một thân thể bị phế dẫu vậy với kỹ năng thích ứng của người văn minh , phụ nữ sẽ trả thù Hắn cùng sẽ biến hóa một Khánh vương vãi !!!


Bạn đang xem: Review cảm nhận thiếp khuynh thành

*

Nàng là 1 trong những con fan của hiện đại trong truyện Thiếp Khuynh Thành , cuộc sống yên bình cho đến khi tỉnh giấc giấc , thiếu phụ phát hiện mình đã xuyên ko trở về 1 thời kỳ thời xưa mà khi đó mình đang là 1 trong Ái Phi nhưng lại bị phế ...Đây... Là kiếp trước của nàng sao ??? ghi nhớ lại thì và đúng là kiếp trước phái nữ là ái phi bị thất sủng với cũng đã từng có lần kiếm khôn cùng nhiều cô bé đẹp giành riêng mang lại Khánh vương vãi với mục đích khiến cho hắn tôn sủng nàng nhiều hơn , điều này không chỉ là làm cho thiếu phụ càng bị thất sủng nhưng mà còn chạm chán họa khử môn ...Lần này cô gái đã quay trở về với một thân thể bị phế dẫu vậy với khả năng thích ứng của người văn minh , phái nữ sẽ trả thù Hắn và sẽ đổi thay một Khánh vương !!!


*

*

Xem thêm: Tổng Hợp Truyện Độc Dược Mê Dục, Truyện Độc Dược Mê Dục

Tác giả: Tây Lương Miêu

Thể loại: Xuyên Không, Truyện chị em Cường, Ngôn Tình, Truyện Sủng, Truyện Gia Đấu, Điền Văn, Đô Thị

Trạng thái: Đang ra


*

*

Tác giả: Thu Mạt Sơ Tuyết

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình, Cổ Đại, Truyện Gia Đấu, Điền Văn, Trọng Sinh

Trạng thái: Đang ra


taothao.vn - Website phát âm truyện cấp tốc nhất, thân mật và gần gũi nhất, cùng luôn update mới nhất. Đọc truyện online, gọi truyện chữ, truyện full, truyện hay. Cung ứng mọi trình chú ý và sản phẩm công nghệ di động.