Tam đại công chúa tuổi teen, cá tính, xinh đẹp, tài giỏi, sẽ như thế nào khi vứt bỏ thân phận nữ giới trà trộn vào trường nam và trở thành hotboy đình đám ở đó?

Ngày xưa có Hoa Mộc Lan, ngày nay có vô vàn phiên bản điên đảo hơn nhiều. Với thể loại ngôn tình,truyện tình cảm, tác giả ROSE mang đến cho chúng ta những cô nàng cực kỳ tinh quái không khác gì nữ nhân đời đầu Hoa Mộc Lan. Họ năng động, họ tinh nghịch cùng những trò trời ơi đất hỡi khiến trường nam một thời dậy sóng.

Đang xem: Khi những tiểu thư là hotboy

Đó là những trò gì? Và khi những cô công chúa tinh nghịch dính phải tiếng sét ái tình thì phải như thế nào hành động và cướp lấy? Hay yêu cũng sẽ lâm vào trở lại thành những cô gái nhỏ mơ mộng, hoang tưởng đầy bất khả thi như thiếu nữ bình thường?

Hầu như làm người ta nhớ đến Tomboy nỗi loạn, Cô dâu đi học, Chuyện tình tay ba giữa 2 hoàng tử lạnh lùng và cô nhóc ngỗ ngáo, bởi những trò không giống ai nhưng đầy cá tính và ương ngạnh. Ba vị công chúa xuất môn nhập trường nam, chuyện thời chả ai dám tin nhưng làm thật thì biết bao nhiêu là rắc rối.

Liệu tất cả có tìm thấy được chân mệnh thiên tử của đời mình, hay tất cả chỉ để phục vụ cho thú nổi loạn bất chợt của các cô nàng có tính khiêu chiến thời đại? Mời các bạn từ từ gậm nhấm để biết thêm về bộ ba náo động và không kém phần thú vị này.

Giới thiệu nhân vật :Vũ Trần Quỳnh Thiên Lan :tiểu thư đc mệnh danh công chúa đất nước hoa anh đào (Nhật Bản) ,IQ:178/178 (quá cao),16t.

Xem thêm: Đọc Truyện Giấc Mộng Đế Vương Full, Giấc Mộng Đế Vương

-Gia đình :kinh doanh mọi ngành nghề thuộc tóp 1 trong hàng tỷ phú.-Chiều cao :1.73m-Tính cách :bí mật (đọc truyện sẽ biết nhưng có thể nói là bí ẩn trong con ng cô công chúa này),.-Sở thích:yêu thích hoa ,đọc sách ,sáng tạo ,ưa thích du lịch,…….-Võ thuật:am hiểu mọi võ thuật như huyền đai karate,nhu đạo ,kiếm thuật,…………..(nhưng thường là ít sử dụng đến )-Tài năng:chế tạo máy móc ,ng mẫu nỗi tiếng,….-Tốt nghiệp :3 trường đại học nỗi tiếng .-Nhóm thám tử :thủ lĩnh nhóm tam cô nương.Cao Trầm Quỳnh Lam:là tiểu thư đc mệnh danh Công chúa nước Hàn ,IQ:168/178.-Gia đình:kinh doanh oto thuộc tóp 2 hàng tỷ phú-Chiều cao:1.69m-Tính cách:yếu đuối hay bị bắt nạt sau này mạnh mẽ do quen Lan nên thay đổi nhưng vẫn giữ vẻ hiền lành.-Sở thích:đọc sách (mọt sách chính cống luôn),ăn uống,………..-Võ thuật:cũng là cao thủ nhưng sau Lan thường sử dụng phi tiêu và Karate.-Tài năng:đọc sánh nhiều lên là ng đưa ra những kế sách cho nhóm.-Nhóm tham gia:thư kí của nhóm.Mai Tuyết Ánh Phương:à tiểu thư đc mệnh danh là công chúa nước Việt , IQ:164/178.

Xem thêm: Truyện Kích Thích Dục Vọng, Truyện Giao Dịch Đêm Đầu Tiên Chương 19

Gia đình:kinh doanh nhà hàng ,khách sạn,điện tử ,…thuộc top 3 hàng tỷ phú.-Chiều cao:1.68m-Tính cách:mạnh mẽ ,nhưng cũng có lúc mít ướt,…..-Sở thích:nghịch máy tính (đi đâu cũng cầm máy tính),ngủ ,ăn uống,….-Võ thuật:nói chung là cao thủ rồi nhưng ko giỏi như Lam thôi thích sử dụng kiếm.-Nhóm tham gia:kế toán của nhóm.Tóm tắt nội dung:Những công chúa thích tự do họ đang học ở MỸ trở về VN đất nước sinh ra Phương và mẹ Phương giao nhiệm vụ……..và các tiểu thư đã quyết định giả nam vào trường nam sinh và tự nhiên trở thành hotboy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *