REVIEW TRUYỆN VẬT trong TAYTác giả: Bối HânThể loại: hiện tại đại, ngược, OEVĂN ÁN: (edit lâm thời trên phiên bản cv ko so raw, miễn bàn độ bao gồm xác)Một gã bọn ông hung ác độc ác, một cô gái kiên cường bất khuất, cùng với mức kí ức ghê hoàng…… tứ năm trước, cô gửi hắn vào tù, cho đến khi xác minh hắn bị phán án tử hình, mới hoàn toàn có thể an tâm.

Bạn đang xem: Đọc truyện vật trong tay

Tứ năm sau, hắn kéo cô vào địa ngục, tận góc nhìn thấy cô bị điếm nhục tổn thương, tuy nhiên vẫn không giải hận. Đây là một trong những vụ trả thù được chuẩn bị tỉ mỉ, cũng chính là lần báo oán ẩn nhẫn kéo dài. Phó Thận Hành vốn luôn luôn cho rằng, Hà Nghiên đã là thứ trong tay hắn....----------????Truyện nhắc về thiếu nữ chính Hà Nghiên, một cô gái mới lớn xinh đẹp, trong sáng, lương thiện. Cô có người yêu là nam nhi trai thương hiệu Lương Viễn Trạch.????Một ngày, vì hy vọng gây bất thần cho anh, cô lái xe 1 mình đến thăm anh và… gặp gỡ nạn. Vì hiền lành, cô lâm vào tay băng tội phạm truy nã gồm tía tên, bị một trong số chúng cưỡng hiếp.????Nhờ vào trí thông minh với sự dũng cảm, cô giết bị tiêu diệt gã khốn kiếp đã chiếm đi đời con gái của mình, lái xe ra khỏi hai gã đồng phạm sót lại và báo cảnh sát, tống nó vào tù, quan sát chúng bị phán án tử.????4 năm sau, cô kết hôn với những người cô yêu, trở thành giáo viên trường Đại học, hai vợ ông chồng cô còn sẵn sàng để sinh con. Phần nhiều tưởng cơn ác mộng đang kết thúc, kí ức gớm hoàng đã lùi xa, tuy nhiên hắn, aka phái mạnh chính, tên đại ca trong băng tù nhân truy nã năm xưa sống lại dưới một thân phận khác, xoay về phục thù cô, ng đã giết lũ em hắn, tống hắn vào tù…--------????Đầu truyện viết theo lối cường thủ hào giành thường thấy, mị cứ tưởng truyện thanh nữ chính bánh bèo vô dụng, định bỏ rồi, nhưng thấy tiếc bởi bút lực tác giả viết vượt hay, rứa lết lết, cũng may dựa vào vậy đang ko bỏ sang 1 bộ truyện hay.????Hà Nghiên ko phải con gái chính vô dụng, bị nam chủ yếu ngược còn trở về yêu kẻ thù của mình. Cô thông minh, ẩn nhẫn, biết tiến biết lùi đúng khi đúng chỗ, đúng chất cô gái cường mị bắt buộc tìm.????Thẩm Tri huyết (sau là Phó Thận Hành) và đúng là tên khốn trong vạn tên khốn, hắn mà cũng xứng là phái mạnh chính?!? Hắn là tên đầu não tội phạm nổi tiếng bị truy nã, tính tình lạnh nhạt độc ác, cơ mà cũng hết sức mưu mô, xảo quyệt. Nhờ vào vào sức khỏe tiền tài, gia thế, tảo ngoắt 180 độ đổi mới vị tổng tài đầy quyền lực (này như nhau như truyện ngôn tình tổng tài luôn).????Ấy nuốm mà ông trời run rủi, hắn đang có tất cả rồi, vậy nhưng mà vẫn ko buông tha cho thiếu nữ chính, bởi vì báo thù, hắn chặt ngón tay Lương Viễn Trạch, ông chồng nữ chính, cũng là nam phụ.

Xem thêm: Full Hd Hình Nền Máy Tính 4K Anime, Top 60 Hình Nền Anime Đẹp Nhất Cho Laptop Full Hd

đem đó nhằm uy hiếp thiếu phụ chính đề xuất trở thành công cụ phân phát tiết đến mình, thật kinh tởm. Mị khinh.????Truyện ngược vai trung phong ngược thân, dẫu vậy thật sự ko xong được bởi vì tác giả biểu đạt rất sống động và ‘đẹp’.????Dưới ngòi cây viết của tác giả, Hà Nghiên biến đổi khôn lường, cô ko vị mình bị uy hiếp, nhục nhã, dày vò mà biến thành nạn nhân của hội bệnh Stockholm. Sự ẩn nhẫn, lý tưởng của cô làm mị khôn xiết khâm phục. Đương nhiên, nhằm đối phó với bé cáo gian xảo Phó Thận Hành, rất nhiều lần cô phải lâm vào hoàn cảnh nguy hiểm. Mị đã ko kể cụ thể ra sinh sống đây, làm mất đi cái hay của khách hàng đọc khi trải nghiệm truyện.????Nữ bao gồm không yêu phái nam chính, tới cuối cùng, khi cô và một nam công an nằm vùng ở kề bên nam chính tích lũy đủ minh chứng phạm tội, vén trần diện mạo thật của hắn trước truyền thông media đại bọn chúng và điều khoản pháp, khiến hắn tất yêu không trường đoản cú sát, cô vẫn chưa bao giờ yêu hắn. Kẻ sẽ hãm hại cuộc đời cô chìm vào tăm tối, sao cô có thể yêu được?????Nhưng còn hắn thì sao? Mị ko tin vào sản phẩm tình yêu thương nhuốm màu thù hận này, ‘tình yêu’ giữa hai người, chẳng qua chỉ là một trong những ván bài, ai bỏ ra nhiều hơn, thì ng kia thua. Và, hắn thua. Nhưng hắn đã để lại trong cô, giọt huyết thành hình… Cô đã tất cả chồng, còn hắn – quân địch của cô, lại là phụ thân của đứa nhỏ xíu trong bụng cô, oan nghiệt thay…????Truyện ngược tâm ngược thân từ trên đầu đến cuối, nhưng bỏ dở thì hết sức tiếc. Bởi đó, mới chính là hiện thực. Hiện thực luôn luôn đả kích lòng người, khiến mọi giấc mơ hồng của thiếu phụ phải tung biến.????Lối viết của người sáng tác khá hay, miêu tả rõ và thâm thúy sự giày vò, dằn xé trong trái tim hồn của nam bạn nữ chính cùng cả phái mạnh phụ, ngược người vợ hơi nhiều, vui lòng cẩn trọng trước khi nhảy đầm hố.