"Hậu cung Chân Hoàn truyện" là tác phẩm tởm điển của dòng phim cung đấu. Mỗi năm, phim vẫn thu hút hàng triệu lượt coi lại.

Bạn đang xem: Hậu cung chân hoàn truyện


Ngày 26/4, theo Nhật báo tin tức tởm tế, dù vẫn phát sóng 11 năm, bộ phim truyện Hậu cung Chân hoàn truyện vẫn mang lại doanh thu hơn 10 triệu NDT (hơn 1,5 triệu USD) mang đến nhà phạt hành công ty Điện hình ảnh và truyền hình bông hoa Nhi.

Nhà sáng sủa lập doanh nghiệp Đôn Dũng mang lại biết: "Hợp đồng bản quyền của Chân hoàn truyện và các đài phát sóng bắt đầu từ năm 2011 dứt vào năm 2017. Từ năm 2018, đã tất cả một phiên bản hợp đồng new được ký kết giữa công ty của cửa hàng chúng tôi và những đài truyền hình, căn cơ khác, kéo dãn dài đến năm 2027. Trung bình hàng năm, bộ phim truyện mang lại các khoản thu nhập hơn 10 triệu NDT mang lại công ty".

Theo Sina, với câu hỏi dòng phim cung đấu bị cấm thêm vào như hiện tại nay, Chân trả truyện tiếp tục là tác phẩm hâm mộ của hàng ngàn khán giả, đem lại lợi nhuận đến nhà sản xuất.

*
*
*
*

Chân hoàn truyện là tác phẩm kinh khủng của mẫu phim cung đấu.

vào thời điểm tháng 9/2021, trang Guyudata đang thống kê các bộ phim truyền hình do trung hoa sản xuất mà người theo dõi muốn xem lại những nhất, trong những số đó Hậu cung Chân Hoàn truyện đứng ở vị trí đầu.

QQ tiến công giá bộ phim là đỉnh điểm của loại phim cung đấu. Nhiều người theo dõi Trung Quốc thừa nhận "Chân hoàn truyện là bộ phim truyện giờ nạp năng lượng cơm của mái ấm gia đình họ". Trong thời hạn nghỉ ngơi, nạp năng lượng cơm, công bọn chúng thường lựa chọn Chân trả truyện để coi lại. Mọi câu thoại, biểu cảm của diễn viên cũng biến hóa hình ảnh, hình tượng nổi tiếng được dùng trong đời sống hàng ngày.

Trước thông tin tích cực trên, khán giả Trung Quốc bình luận: "Các nhà thêm vào phim hãy thực hiện dự án tử tế, tạo ra tác phẩm xuất sắc rất có thể được vinh danh một đời", "11 năm rồi tập phim vẫn được người theo dõi yêu thích, thừa qua quy chính sách của thời gian", "Tôi chỉ mong các diễn viên gia nhập trong phim tuân thủ pháp luật, để không ảnh hưởng gì tới tác phẩm yêu mếm của tôi".

Hậu cung Chân hoàn truyện bởi đạo diễn Trịnh phát âm Long chỉ đạo. Phim gồm sự tham gia của những diễn viên Tôn Lệ, Tưởng Hân, trằn Kiến Bân, Thái thiếu thốn Phân, Đào Hân Nhiên... Đây là thành công để đời của các nghệ sĩ.


Tôn Lệ - Đặng rất vướng lùm xùm từ thiện

Khi Thượng Hải bị phong tỏa, vợ chồng Tôn Lệ - Đặng vô cùng đã quyên góp nhu yếu phẩm, nhưng mà chỉ dành mang đến các nghệ sĩ kỳ cựu.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Con Gái Dễ Thương, Save=Fl#Thơanhh


Sạn trong phim của Dương Dương, Triệu Lộ Tư

Bộ phim "Thả thí thiên hạ" bởi vì Dương Dương và Triệu Lộ tứ đóng chính được đầu tứ vào kỹ xảo, cảnh hành động nhưng chưa mang lại hiệu quả.


Sao Trung Quốc vướng bê bối đời tư bị vạc nặng

Tại Trung Quốc, các ngôi sao 5 cánh vướng scandal về đời bốn bị khán giả tẩy chay và khó quay lại sự nghiệp vì lệnh cấm của các cơ sở quản lý nghệ thuật.


Đồ Nam


Chân Hoàn truyện Chân Hoàn truyện tôn lệ Thái Thiếu Phân Tưởng Hân Trần Kiến Bân cung đấu


*

Nữ ca sĩ trung quốc Đỗ Tuyết Nhi bị tù một năm vì tàng trữ ma túy

0 39

Đỗ Tuyết Nhi hiện ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, là thạc sĩ của Nhạc viện tw Trung Quốc. Mẹ nữ ca sĩ sốc lúc nghe tin cô bị bắt.

*

Đỗ thủ khoa học viện chuyên nghành Điện hình ảnh Bắc Kinh, sao phái mạnh vẫn bị chê EQ rẻ

0 25

Biên Trình vừa giành vị trí thứ nhất toàn quốc, kỳ thi đầu vào của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Dù tài giỏi, nam giới diễn viên bị chê thiếu tinh tế, EQ thấp.

*

siêu mẫu có số đo vòng cha 102 cm của hoa hậu Hoàn vũ nước ta 2022

0 21

Nguyễn Đình Khánh Phương tất cả số đo vòng bố là 102 cm. Trong lúc đó, siêu mẫu có vòng eo nhỏ dại nhất là Bùi Thị Hải Hà, đến từ Nam Định.

Bài viết liên quan