Bên cạnh nhà cửa “Tây Du Ký” rất khét tiếng của Ngô thừa Ân thì đề tài Tây Du còn có những “dị bản” luân phiên quanh “Hậu Tây Du” thành công không kém…


Hậu Tây Du được tính bước đầu từ khi tứ thầy trò Đường Tăng trải qua hành trình 3 năm gian nan, vượt đủ 81 kiếp nàn để mang đến đất Phật thỉnh khiếp thành công. Và mẩu truyện tiếp diễn tiếp đến như núm nào thì được kể, khai thác tương đối nhiều với hầu như hướng đi khác nhau. Trong số đó nổi bật lên một phía khai thác có tương đối nhiều sự sáng chế nhất, nói theo cách khác là độc đáo, thu hút mà không phải người nào cũng biết.

Bạn đang xem: Tây Du Ký Hậu Tây Du Ký Tập 1


*

Phật Tổ Như Lai viên tịch, Ma la Vô Thiên chiếm tam giới

Theo đó, 300 năm tiếp theo “Tây du”, Phật Tổ Như Lai viên tịch, Đại ma đầu Vô Thiên phá vỡ lẽ phong ấn, ngồi lên Liên Đài và tự xưng là “Phật Tổ Vô Thiên”. Chiếm phần lĩnh hoàn toàn Linh Sơn, Đại ma đầu triệu tập chúng yêu làm loạn tam giới: toàn bộ Tiên Gia, Tọa Kỵ, Linh Sủng của Thiên Đình phần đa bị Ma La Vô Thiên mê hoặc, với theo Pháp Bảo hạ phàm, chèn lấn Yêu Tộc làm việc hạ giới, bức hại Nhân Tộc…


*

Linh Đồng chuyển vắt và kín của 17 Xá Lợi Tử

33 năm sau ngày viên tịch, Như Lai vẫn chuyển thế Linh Đồng, nhờ vào 17 Xá Lợi Tử pháp lực vô biên, trở lại tam giới và đoạt lại Linh Sơn. Để ngăn ngừa điều đó, Ma La Vô Thiên tìm giải pháp giết bị tiêu diệt Linh Đồng và ra sức tra cứu kiếm Xá Lợi Tử. Nếu thủ đoạn của Vô Thiên thành công xuất sắc thì tam giới đang mãi mãi chìm ngập trong biển máu, bốn tộc Thú – Nhân – yêu thương – Linh tranh giành, tàn tiếp giáp lẫn nhau.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Về Ma Quỷ - 50+ Hình Ảnh Ma Kinh Dị Không Nên Xem Vào Ban Đêm


*

Thầy trò Đường Tăng và trận chiến giải cứu Tam giới

Khi đó, Đường Tăng bị Vô Thiên giam trên Minh Giới, quan sát thấu dã trung tâm và âm mưu của Vô Thiên, làm rõ chỉ tất cả tam giới đồng lòng mới có thể đánh bại Vô Thiên, hóa giải kiếp nạn. Tứ thầy trò quy tụ, ra sức ngăn ngừa mưu đồ dùng của Đại ma đầu. Tuy vậy việc giải cứu Tam giới chưa hẳn là điều đơn giản bởi lẽ tam giới hỗn loạn: ai sẽ là địch nhân: yêu tộc, Ma tộc giỏi lòng tham cùng dục vọng của nhân tính? Ai đang là pháp thân thác sinh của Linh Đồng đưa thế? 17 Xá lợi tử thực thụ ở đâu?


*

Liệu tư thầy trò Đường Tăng rất có thể cứu được Linh Đồng chuyển thế, kiếm được Xá Lợi Tử, giết chết Ma la Vô Thiên với hóa giải kiếp nạn của Tam giới? toàn bộ câu trả lời sẽ sở hữu được trong Hư Cảnh Vạn Linh vào 10h00 ngày 19/05 cho tới đây.

Thông tin bỏ ra tiết:

Trang landing: http://hcvl.vn

Một số hình ảnh của game:


*

*

Ban biên tập taothao.vn:

taothao.vnChịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.