12 chòm sao hoàng đạo hay còn được gọi là Horoscope gồm những cung: Bạch Dương, Kim Ngưu, tuy nhiên Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, tuy vậy Ngư.

Bạn đang xem: Hình ảnh các chòm sao trong 12 cung hoàng đạo


*

*

12 chòm sao hoàng đạo hay có cách gọi khác là Horoscope gồm những cung: Bạch Dương, Kim Ngưu, song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, song Ngư. Mỗi cung là hình tượng cho một chòm sao được gọi là sao Chiếu mệnh. Những người dân ở các cung không giống nhau sẽ tất cả sự khác biệt về tính cách tương tự như số mệnh vào tương lai.

Giải mã mật ngữ 12 chòm sao cung hoàng đạo ngày càng được nhiều bạn trẻ mày mò và yêu thích. Vậy gồm những thực sự thú vị làm sao xoay xung quanh 12 chòm sao này. Hãy thuộc taothao.vn tò mò trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

1. Tồn tại bạn sở hữu cung hoàng đạo lai

Nhiều người ra đời vào đông đảo ngày là thời điểm bàn giao giữa nhì cung hoàng đạo. Hoặc sinh ra vào trong ngày thuộc cung hoàng đạo này tuy nhiên lại lân cận với một cung hoàng đạo khác. Họ là những người dân được xem như là có cung hoàng đạo lai. Vì trên thực tế, không có ngày đúng mực để bước đầu hay xong một chòm sao, mà thông thường có sự dao động từ là 1 đến 2 ngày.

*

Ví dụ, nếu bạn sinh ngày 18/4, chúng ta thuộc cung Bạch Dương. Nhưng do nó gần ngay cạnh cung Kim Ngưu nên các bạn sẽ có tính bí quyết lai thân hai cung này. Hoặc nếu như bạn sinh ngày 24/7, bạn thuộc cung Sư Tử và mang ý nghĩa cách lai thân Cự Giải và Sư Tử.

Từ đó, ta cũng có những fan thuần 1 tính cách, ví như họ xuất hiện vào thời hạn đứng giữa của 1 cung. Cùng họ sẽ mang ý nghĩa cách đặc thù nhất của cung đó. Đây vừa là một điểm sáng thú vị vừa là sự khó khăn khi đề xuất phán đoán và dự kiến những tín đồ bị ảnh hưởng của 2 cung thuộc 1 lúc.

2. Cung hoàng đạo sản phẩm 13

Hiện nay có không ít thông tin về cung hoàng đạo sản phẩm 13. Tin tức này đã lộ diện từ năm 2011. Đến bây giờ, câu hỏi nên thực hiện 13 cung hoàng đạo hay là không vẫn còn gây rất nhiều tranh cãi. Theo ánh mắt thiên văn học tập của NASA, người dân có ngày sinh nhật từ thời điểm ngày 29/11 – 17/12 được xem là thuộc chòm sao Xà Phu hay nói một cách khác là chòm sao Ophiuchus.

*

3. 12 cung hoàng đạo với sự phân loại nhóm đặc tính

3.1. Tư nhóm nhân tố của cung hoàng đạo

Lửa: Bạch Dương, Sư Tử cùng Ma KếtKhông khí: song Tử, Thiên Bình với Bảo BìnhNước: Cự Giải, Bọ Cạp và song Ngư

Trong đó lửa thay mặt đại diện cho tính phương pháp nồng nhiệt, đất mang ý nghĩa cách thực tế, không gian là học thức và nước là tình cảm. Những cặp tương xứng tốt nhất thường là những người dân trong một nhóm: lửa cùng lửa, đất cùng đất, không khí với không khí, nước với nước.

*

3.2. Ba nhóm công dụng của 12 cung hoàng đạo

Thống lĩnh: Bạch Dương, Cự Giải, Bảo Bình cùng Ma KếtỔn định: Kim Ngưu, Sư Tử, Bọ Cạp cùng Thiên BìnhBiến đổi: song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã và tuy nhiên Ngư

Trong đó, ta gọi như sau: thống lĩnh có nghĩa là tham vọng mà hách dịch, ổn định định tức là quyết đoán nhưng ương bướng, thay đổi tức say mê nghi nhưng mà dễ ráng đổi. Những người dân thuộc cùng nhóm này rất cạnh tranh hoà hợp với nhau, dễ xảy ra sự mâu thuẫn hoặc gượng nhẹ vã.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Thế Giới Tuần Qua, 672 Hình Ảnh Miễn Phí Của Hòa Bình Thế Giới

3.3. Hai team tính biện pháp của 12 cung hoàng đạo

Bị rượu cồn (hướng nội): Kim Ngưu, Cự Giải, Xử Nữ, Bọ Cạp, Ma Kết và song Ngư.

Nhóm lửa với không khí thường mang ý nghĩa cách công ty động, thường xuyên khá hoà động và tháo dỡ mở. Nhị nhóm sót lại đất cùng nước mang tính cách bị động, hay trầm tính cùng sống khép kín.

4. Sao chiếu mệnh của 12 cung hoàng đạo

Theo chiêm tinh học, mỗi người sinh ra bên trên Trái Đất mọi chịu ảnh hưởng của phản xạ mặt trời và những thiên thể vũ trụ. Bởi vì đó, tính cách của những người xuất hiện ở và một cung sẽ có nét tính phương pháp giống nhau và chịu đựng sự ảnh hưởng theo sao chiếu mệnh của cung đó.

*

Bạch Dương: sao Hoả - hình tượng của khát vọng, quyền lực, lòng can đảm, cuộc chiến tranh và bạo lực.Kim Ngưu: sao Kim – hình tượng của cảm xúc nồng nàn, sự quyến rũ, lắng đọng cùng tính nghệ thuật.Song Tử: sao Thuỷ - hình tượng cho sự thông minh, tài năng giao tiếp, biểu đạt và thuyết phục.Cự Giải: khía cạnh Trăng – biểu tượng cho sự quyến rũ, khát vọng, sự trưởng thành và cứng cáp và dấn thức.Sư Tử: mặt Trời – biểu tượng cho sự quyến rũ, lôi cuốn, mức độ mạnh, quyền lực và năng lượng dồi dàoXử Nữ: sao Thuỷ - hình tượng cho sự tận tâm, sự phù hợp lý, nhấn thức và giao tiếpThiên Bình: sao Kim – biểu tượng cho sự vơi dàng, hài hoà, duyên dáng và chừng mực.Bọ Cạp: sao Diêm vương vãi – biểu tượng cho nhấn thức, sự sinh sôi nảy nở và mẫu chết.Nhân Mã: sao Mộc – hình tượng cho sự giàu có, lạc quan, sự mạo hiểm tò mò và tình yêu rượu cồn vật.Ma Kết: sao Thổ - biểu tượng cho sự kiên nhẫn, truyền thống, tư duy logic.Bảo Bình: sao Thiên vương – hình tượng cho sự bứt phá, sáng tạo, sự nổi loạn cùng quyền từ bỏ trị.Song Ngư: sao Hải vương vãi – hình tượng của giấc mơ, sự mơ mộng, âm nhạc và yêu thơ ca.

5. Biểu tượng đại diện mang lại 12 cung hoàng đạo

5.1. Bạch Dương - nhỏ cừu bao gồm bộ lông vàng

Cung hoàng đạo Bạch Dương bắt mối cung cấp từ truyền thuyết thần thoại về hành trình đi tìm bộ lông cừu vàng khét tiếng của cánh mày râu Jason với đoàn thuỷ thủ Argonaut.

*

Con chiên lông rubi này vốn là một linh thú khôn cùng thông minh bạo gan mẽ, có thể hiểu tiếng fan và chạy nhanh như ngựa. Nó là bé cừu cơ mà thần Hermes đã tặng kèm cho thiếu phụ Nephele. Về sau, con của nàng, hai bạn bè Phrixus với Helle đã được nó cứu trước lúc bị chính phụ vương mình và bà mẹ kế lấy đi hiến tế.

Để tạ ơn những vị thần cứu vãn mình, Phrixus đã hiến tế nhỏ cừu vàng cùng treo cỗ lông của chính nó trên một cành cây trong khu rừng rậm thiêng của thần cuộc chiến tranh Ares. Thần Ares đang phái bé rồng xứ Colchids không lúc nào ngủ mang lại canh gác cỗ lông cừu.

Bộ lông cừu vàng có lẽ không có phép thuật gì quánh biệt. Nhưng nó được xem như là một bảo bối vì nó là hình tượng cho mức độ mạnh, lòng quả cảm và thiên mệnh của một vị vua hoặc một bạn anh hùng. Đó là lý do chàng trai Jason, fan thừa kế ngai tiến thưởng xứ Iolcos, muốn chứng tỏ sức mạnh mẽ của mình bằng phương pháp đi kiếm tìm nó. Trải qua bao vô vàn thử thách gian lao, phái mạnh đã giành được cỗ lông cừu huyền thoại và được công nhận là 1 trong vị vua đích thực.