BST màn hình gấu cute, ảnh nền We Bare Bear cho điện thoại cảm ứng thông minh với nhiều độ phân giải giành cho các độ phân giải màn hình năng lượng điện thoại

Nguồn gốc 3 chú gấu trắng We Bare Bears

Tên hotline We Bare Bears, hay có cách gọi khác là “Chúng tôi đơn giản là gấu”. Đây là một bộ phim truyền hình hoạt hình lâu năm tập của Mỹ nhắc về ba bạn bè nhà gấu là Gấu Xám (Grizzly), gấu trúc (Panda) cùng Gấu white (Ice Bear) với mong ước được hòa nhập vào quả đât loài người nhiều trở ngại ở vùng vịnh San Francisco, tè bang California.

Bạn đang xem: Hình ảnh chú gấu

Là tập phim hoạt hình đầu tiên của Cartoon Network được dựa trên bộ truyện tranh điện tử của tác giả Chong “The Three Bare Bears”.

Những hình hình ảnh ba chú gấu quen thuộc thuộc đã trở thành những meme thường lộ diện trong các STT bên trên Facebook. Với Cũng thường xuyên xuyên mở ra trên màn hình smartphone và ảnh trên nền máy tính của rất nhiều bạn trẻ

BST ảnh trên nền Gấu white Cute hết sức Dễ Thương

Đừng chần chừ gì nữa mà không cấp tốc tay giữ ngay cho bạn vài chú hình ảnh cute của Gấu Xám, Gấu Trúc và Gấu trắng nào.

Xem thêm:

*
Anh cả Gấu Xám Grizzly thì đại diện cho khả năng lãnh đạo, ưng ý ngoại giao và hòa đồng. Panda thì tương đối nhạy cảm, ưng ý lãng mạn và có khả năng sáng tạo. Fan em út Ice Bear thì ít nói, trầm tình, tương khắc kỷ cơ mà lại tốt giang, khôn khéo và đa tài.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hãy tò mò ngay qua bộ ảnh trên nền We Bare Bears đẹp mắt được sưu tầm với tổng vừa lòng sau đây.


Related Articles


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường cần được khắc ghi *