Ảnh Cung Cự Giải Đẹp nhất ❤️️ Hình Ảnh Vẽ Anime cô gái Nam ✅ chọn lựa Và Sưu Tầm tặng kèm Bạn Đọc Của taothao.vn gần như Hình Minh Hoạ Cung Cự Giải Đặc Sắc


Cung Cự Giải Là Gì

Vũ trụ bao la, biến đổi vô hay nhưng hồ hết tuân theo đầy đủ quy luật. Fan phương Đông cho rằng “Mỗi người là 1 tiểu vũ trụ”. Người phương Tây quy nạp, xâu chuỗi, tổng quan con fan với 12 cung Hoàng đạo. Cự giải là 1 trong những cung Hoàng đạo gồm tính cách phức hợp nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Vậy Cung Cự Giải Là Gì?

Chòm sao Cự Giải biểu tượng là một chòm sao nhỏ và khá rực rỡ trong số các chòm sao hoàng đạo. Chòm sao Cự Giải nằm bên chòm sao tuy vậy Tử về phía tây, kề cùng với chòm sao Sư Tử sống phía đông, ngay tắp lự với chòm Thiên Miêu phía bắc, giáp ranh Tiểu Khuyển cùng Trường Xà ngơi nghỉ phía nam.

Bạn đang xem: Hình ảnh cung cự giải nữ


Thông tin cơ bảnCung Cự Giải
Ngày sinh22/6 – 22/7
Tiếng anhCancer
Cung thứCung sản phẩm 4 trong Hoàng Đạo
Biểu tượngCon cua
Tính hóa học chungLà người sở hữu nhân, người thủ lĩnh
Ngày vào tuầnThứ Hai
Sao chiếu mệnhMặt Trăng (tượng trưng đến tính phiên bản năng, trung tâm trạng, khát vọng, sự quyến rũ, sự trưởng thành và cứng cáp và dìm thức)
Đá may mắnNgọc trai, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo, đá khía cạnh trăng
Màu sắcXám, bạc, trắng
HoaHuệ tây (loa kèn), hoa nhài, cây dành riêng dành
Kim loạiBạc
Động vậtThiên nga, mèo, thỏ rừng
Con số may mắn4 cùng 6
Đặc trưngMàu đỏ thắm
Bộ phận cơ thểNgực, bộ tiêu hóa
Cung hợpBò Cạp và song Ngư
Cung không hợpMa Kết
Làm các bạn vớiAries, Thiên Bình

Truyền thuyết về cung hoàng đạo Cự Giải:

Trong một cơn điên kinh hoàng do thần Hera tạo nên, Hercules vẫn phạm tội giết bà xã con bản thân và đề nghị chịu hình phạt làm bầy tớ cho Eurystheus.

Xem thêm:

Để đảm bảo mạng sinh sống của mình, Hercules buộc phải tấn công xóa bỏ thế giới của Hydra ngơi nghỉ Lerna. Trong những lúc những con thú vật nhiều đầu Hydra xông cho tới và tấn công Heracles, đàn ông đã chiến tranh và cắt từng mẫu đầu kinh sợ ấy. Tình cố kỉnh đang trở đề xuất nguy hiểm so với quái vật Hydra.

Chứng kiến cảnh ấy, chú cua vào chòm Cancer- người bạn của quái thú nhiều đầu Hydra nhảy khóc trong sự nhức xót “Bạn Hydra của ta thật đáng thương!”. Và sau cuối chú cua đã đưa ra quyết định dùng những cái càng của bản thân để tấn công Heracles. Dẫu biết rằng, đứng trước sức mạnh của người anh hùng vĩ đại trong truyền thuyết Hy Lạp, chú cua vẫn chẳng thể làm cái gi và bị khắc chế trong giây lát. Cảm động trước tình bạn bất diệt này, những vị thần đã đưa ba nhân đồ gia dụng lên bầu trời và hòa hợp lại thành một chòm sao.

Chia sẻ thêm cùng bạn