(NLĐO)- buổi tối 2-12 trên New York, Mỹ (tức sáng ngày 3-12 theo giờ Việt Nam), hình ảnh đất nước và nhỏ người nước ta trong một video quảng cáo đã bất thần xuất hiện nay trên màn hình hiển thị LED bên ngoài tòa công ty Thompson Reuters tại quảng trường Thời Đại.


với đó, tin tức về đường bay thường lệ giữa việt nam và Mỹ bởi Hãng mặt hàng không quốc gia Việt nam giới - Vietnam Airlines khai mở cũng được giới thiệu tới hàng trăm ngàn người xem xuất hiện tại quảng trường lừng danh này.

Bạn đang xem: Hình ảnh đất nướcQuảng ngôi trường Thời Đại (Times Square) nổi tiếng là giao lộ sầm uất số 1 thế giới với trung bình rộng 330.000 lượt người trải qua mỗi ngày. Tòa bên Thompson Reuters là trong số những tâm điểm của trung tâm vui chơi quảng trường với khối hệ thống màn hình LED rộng hơn 700 m2 phủ bọc toà nhà, thu hút trẻ khỏe sự chú ý của ngẫu nhiên ai trải qua giao lộ.

Hình ảnh đất nước Việt Nam lộ diện đã ngay nhanh chóng thu hút sự để ý của hàng nghìn người xuất hiện ở giao lộ vào về tối 2-12.


Lần lượt những trải nghiệm ở các điểm phượt nổi tiếng độc nhất của vn hiện ra như khám phá hang tô Đoòng huyền bí, tham quan tp.hồ chí minh sôi động, ngắm liên hoan pháo hoa với thăm mong Vàng độc đáo tại Đà Nẵng, leo núi sinh sống Hạ Long di tích thiên nhiên, chèo thuyền tại ninh bình nên thơ và trải nghiệm món phở nóng ở hà nội Hà Nội... Chuỗi hình ảnh đã nhằm lại tuyệt vời về một đất nước yên bình với thiên nhiên trù phú, vẻ đẹp nhiều dạng, những trải nghiệm thu hút và truyền cảm xúc cho tín đồ xem mang đến thăm Việt Nam.


*

Hình hình ảnh về Vịnh Hạ Long, mong Vàng... Nối sát với tin tức về đường bay thẳng của Vietnam Airlines - Ảnh: CTV


Trong bối cảnh trái đất đang phi vào giai đoạn mới, quan trọng Chính phủ vn vừa phê chuyên chú chương trình thí điểm đón khách quốc tế, sự khiếu nại hình hình ảnh Việt phái mạnh được trình chiếu tại trung tâm vui chơi quảng trường Thời Đại là cố gắng của Vietnam Airlines nhằm mục đích đón đầu thị phần Mỹ - một trong những thị trường du lịch, mua bán tiềm năng độc nhất vô nhị của Việt Nam.


Trước đó, vào ngày 4-11, cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) đã thông báo cấp phép mang lại Vietnam Airlines khai quật thường lệ những chuyến bay thương mại giữa vn và Mỹ.

Hiện Vietnam Airlines đang khai thác thường lệ 2 chuyến/tuần giữa tp.hcm và San Francisco. Hãng sản xuất đã xuất bản kế hoạch tăng lên 7 chuyến/tuần sau khoản thời gian dịch bệnh dịch được kiểm soát và điều hành và chính phủ nước nhà Việt Nam được cho phép mở lại những đường bay thế giới thường lệ. Những chuyến bay được tiến hành bằng đội máy bay Boeing 787 với Airbus A350.

Thời gian cất cánh thẳng từ thành phố hồ chí minh đến San Francisco là 13 giờ đồng hồ 50 phút với từ San Francisco đến tp.hcm là 16 giờ đồng hồ 40 phút, rút ngắn 3-10 giờ so với các chặng bay có một điểm dừng.

Xem thêm: Top 101 Hình Nền Phong Cảnh Anime, Hình Nền Anime Phong Cảnh Thiên Nhiên Đẹp

Vietnam Airlines đang thường xuyên nghiên cứu giúp để được mở thêm đường bay liên kết Los Angeles với thủ đô hoặc TP HCM.


*

*
mang mã new

Mã xác thực không đúng.

Có lỗi phạt sinh. Vui miệng thử lại sau.


Báo tín đồ lao động điện tử

CƠ quan tiền CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH