Hình hình ảnh về phần đông chú con kê chọi đẹp luôn được giới đùa gà chọi quan tâm. Dưới đấy là hình hình ảnh về các chú gà hotline đẹp tại vn để các bạn chiêm ngưỡng.

Bạn đang xem: Hình ảnh gà đẹp


Cùng với niềm đam mê con kê chọi, cực kỳ nhiều đồng đội chơi gà đều ước muốn được ngắm nhìn hình hình ảnh về đông đảo chú gà chọi đẹp nhất Việt Nam. Dưới đây là những hình hình ảnh về những chú con kê chọi đẹp được dân mạng share nhiều nhất.


Chiến kê Xám Thần – gà chọi đẹp có giá bạc tỷ

Xám Thần được dân đùa gà chọi ca tụng như một lịch sử một thời và được xem như là nỗi ghê hoàng của bất cứ đối thủ nào. Có tố chất của một chiến binh nên khi tham gia vào bất kể trận đấu nào, Xám Thần cũng giành chiến thắng vang dội và mang lại cho người chủ cả tỷ đồng. Anh chiến hạ (Phú Thọ) – người sở hữu đầu tiên của Xám Thần đã đựng công vào tận Nha Trang nhằm tuyển con gà và đúc thành công xuất sắc chú con kê chọi này thành một binh lực trăm trận trăm thắng. Cho tới khi ko còn đối phương thì Xám Thần bị ế độ với được chào bán lại mang đến anh Thơ (Ba bởi vì – Hà Nội) với cái giá 80 triệu đồng.

Xem thêm: Đọc Truyện Cặp Bài Trùng - Kyou Kara Ore Wa/ Cặp Bài Trùng

Theo nhiều người dân chơi con kê chọi thì cuộc đời chinh chiến của một chú kê chọi hay chỉ kéo dài đến khoảng tầm 7 trận đấu đã được coi là “ác liệt”, mặc dù vậy Xám Thần có tới 21 trận đấu béo – đây là một các thành tích mà chưa chiến kê nào hoàn toàn có thể đạt được. Năm 2014, Xám Thần được đến nghỉ hưu và được nhiều người ngỏ ý hy vọng mua dẫu vậy anh Thơ không chào bán mà giữ gìn để khiến giống.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là hình hình ảnh về phần nhiều chú kê chọi đẹp đã có được ban biên tập lựa chọn. Nếu như khách hàng đọc may mắn thu được một chú con gà chọi đẹp, gà chọi giỏi thì hãy share với công ty chúng tôi nhé.