Kênh YouTube Slow Mo Guys khá khét tiếng với loạt video quay chậm trong không ít năm qua.

Gần trên đây nhất, Gav đã triển khai cảnh quay chậm chạp cho bugi va vào cửa ngõ kính ô tô hay hé mở cách buổi giao lưu của chiếc máy ảnh 16mm đời cổ. Cùng trong video clip mới nhất, chàng trai Gav đã khiến cho người xem bất thần với cảnh tượng ly rượu vỡ.

Bạn đang xem: Hình Ảnh Ly Vỡ Hình Ảnh Png

 Video mới nhất, anh chàng Gav đã khiến người xem bất ngờ với cảnh tượng ly rượu vỡ.


Nhằm chứng minh sức mạnh mẽ của âm thanh, Gav đã áp dụng âm lượng cực to để làm vỡ tung ly rượu. đoạn phim được chụp bằng camera vận tốc cao ở vận tốc 187.500 khung hình/giây. Cỗ máy dùng để chụp cơ thể siêu lừ đừ là Phantom TMX 7510.

Gav áp dụng âm lượng cực đại để ảnh hưởng lên một ly rượu và công dụng sau đó không quá bất ngờ.

Gav cho biết, tần số cùng hưởng của thủy tinh (âm thanh mà chúng ta có thể nghe thấy khi búng dịu vào ly rượu) cũng đó là tần số nhưng mà anh ấy nhắm vào. Tần số cùng hưởng là tần số tự nhiên và thoải mái mà một đồ thể hoặc phương tiện xê dịch ở biên độ cao nhất của nó.

Trong trường phù hợp này, thủy tinh trong vỡ khi tiếp xúc với cùng 1 tần số tuyệt nhất định bởi sóng âm thanh làm cho những phân tử dao động.


Gav đã thực hiện âm lượng cực to để làm vỡ tung ly rượu.

Xem thêm: Top 15 Truyện Tranh Võ Hiệp Hay Nhất Mọi Thời Đại, Bốn Bộ Truyện Tranh Kiếm Hiệp Được Ưa Thích

Cadence PCB giải thích: "Khi được phát ra xuất phát từ một nguồn, rung cồn truyền qua bầu không khí đến kết cấu vật lý của kính. Giả dụ tần số của âm nhạc trùng cùng với tần số tự nhiên và thoải mái của thủy tinh thì các sóng âm sau sẽ bước đầu dao đụng với biên độ to hơn và làm cho tan rã cấu tạo của nó".


Trong trường hợp này, Gav dự định lợi dụng tần số cộng hưởng của ly rượu là 505hz và dùng âm thanh ở vô cùng gần và rất cao để khiến cho các phân tử rung động kinh hoàng và làm ảnh hưởng đến cấu trúc của ly, khiến cho nó bị vỡ.

Gav nói đùa: "Đừng xem clip này nếu như khách hàng có màng nhĩ thủy tinh trong cộng hưởng ở 505hz".

187.000 khung hình/giây là việc kết hợp tuyệt vời nhất giữa vận tốc cao và độ phân giải lớn.

Gave tạo ra và hướng music vào kính bằng phương pháp phát ra một tần số đã lựa chọn từ áp dụng iPad và kết nối thông qua bộ khuếch đại thêm với driver nén âm. Driver âm nhạc được đặt trong một quãng PVC ngắn, nhờ đó giúp tập trung âm thanh vào mặt mặt của cốc thủy tinh.

Như vẫn nói ở trên, camera Phantom TMX 7510 mới reviews vào đầu xuân năm mới nay. TMX 7510 có thể đạt 76.000 form hình/giây ở độ phân giải 1MP đầy đủ 1280 x 800 px và rộng 300.000 size hình/giây ở độ phân giải 1280 x 192 px và rộng 770.000 size hình/giây ngơi nghỉ độ phân giải nhỏ tuổi hơn. Do đó, tốc độ Gav lựa chọn 187.000 khung hình/giây là sự kết hợp hoàn hảo giữa tốc độ cao và độ phân giải lớn.