Dưới Đây là 1 trong những bài thơ cũng sẽ được phổ thành nhạc mà lại các nhỏ xíu thiếu nhi hay được nghe trong trường mầm non. Còn điều gì khác thú vị rộng khi các bé bỏng vừa học,vừa được nghe nhạc cùng vừa tô color nhỉ? độc nhất Kiếm Phi Thiên sẽ tặng cho các nhỏ nhắn bộ tranh tô màu sắc ông phương diện trời xuất dung nhan nhất. Nào, bọn họ hãy mở nhạc du dương và cài về những bức tranh đẹp để bé bỏng thể hiện nay tài năng của chính mình nhé. Hayc thuộc theo dõi cùng với taothao.vn nhé.

Bạn đang xem: Hình ảnh ông mặt trời đẹp

“Ông khía cạnh trời óng ánh

Tỏa nắng hai bà mẹ con

Bóng nhỏ và nhẵn mẹ

Dắt nhau đi trên đường

Ông nhíu ánh mắt em

Em nhíu ánh mắt ông

Ông ở trên cao nhé

Cháu sinh sống với người mẹ thôi”

Video hướng dẫn tô hình hình ảnh ông khía cạnh trời

Tuyển tập tranh tô màu sắc ông khía cạnh trời dễ thương và đáng yêu cho bé

*

Bên cạnh việc ngắm nhìn và thưởng thức và chọn lựa những tranh ảnh đẹp thì nhất Kiếm Phi Thiên cũng sẽ kể đến các bé nghe gần như mẫu chuyện về ông khía cạnh trời.

*

Câu chuyện vì sao ông khía cạnh trời lại mọc? và hình vẽ ông phương diện trời dễ thương

Ngày xửa ngày xưa, lâu thật là lâu, tất cả một chú kê Trống kết bạn rất thân cùng với ông phương diện trời. Cứ mỗi buổi sáng tinh mơ, như lời hứa hẹn của mặt trời với gà trống thì khi con gà trống dancing lên hàng rào và chứa tiếng gáy thật lớn “Ò ó o o”, lúc này ông khía cạnh trời đã thức dậy tỏa ánh nắng sớm rạng đông trên cả trái đất.

Cứ hàng ngày như vắt cũng đang trở thành thói quen, hồ hết vật khi nghe tới thấy tiếng gáy của con gà trống thì những vật đã thức dậy đón ánh nắng của mặt trời. Với hình ảnh ông khía cạnh trời ngộ nghĩnh.

*

Vào đông đảo ngày đông lạnh lẽo, mặt trời định ngủ nướng nhưng lại chú gà trống quán triệt phép, chú ta đựng tiếng gáy vang thúc hối hận ông mặt trời thức dậy. Gắng là ông phương diện trời không hề cách như thế nào khác buộc phải thức dậy để gia công tan đi ko khí nóng sốt đang bao trùm thế giới.

Chú kê trống choai cảm xúc rất kính nể người hàng xã của mình. Chú ta muốn muốn trong tương lai mình cũng chứa tiếng gáy thật oai vệ để thức tỉnh ông khía cạnh trời thức dậy.

Vậy là cứ mỗi sáng, khi bắt gặp chú kê trống dancing lên hàng rào vươn cổ gáy thì Choai ta cũng thức dậy để triển khai theo.

Xem thêm: Chuyện Tình Mùa Đông Truyện, Chuyện Tình Mùa Đông Tập Cuối

*

Nhưng tiếng gáy của Choai rất bé nhỏ nên không thể nào vạc ra giờ đồng hồ gáy của chính bản thân mình được. Tiếng gáy của chú cứ nghẹn vào cổ họng khiến cho lũ gấu, bầy sóc nghe thấy và ai oán cười. Bọn chúng bảo:

con gà trống choai ơi, như vậy mà cậu cũng đòi gáy tuyệt sao? Cậu gáy bởi vậy chỉ đánh thức được người quen biết dế thôi! Cậu đề xuất tập thêm mười năm nữa new gáy giỏi được nhé!

*

Choai đã khóc hay sao vậy?

Có rất nhiều lời trêu nghịch mà các người giành riêng cho choai nhưng cậu cánh mày râu vẫn bỏ bên cạnh tai cùng mê mãi tập gáy.

Một sáng sủa nọ, đã đi vào giờ chú con kê trống dậy để đánh thưc ông khía cạnh trời tuy vậy trên hàng rào vẫn chưa thấy chú đâu. Cửa nhà đất của chú thì đã đóng kín. Cả khu rừng và trong vườn đều tối om om.

Ông khía cạnh trời bởi chưa nghe giờ gáy của kê trống bắt buộc còn ngủ say. Những vật trên trái đất đều cảm thấy hoảng sợ. Thấy cố kỉnh Choai ngay tức thì chạy mang đến nhà chú kê trống nhằm gõ cửa và gọi lớn:

Chú con kê trống ơi! Chú hãy cấp tốc thức dậy đi để call ông mặt trời!

Chú con gà trống với tiếng nói mệt nhọc nới vọng ra:

*

Choai đấy à, chú bị bé rồi, chú mệt quá. Từ bây giờ chú không thể điện thoại tư vấn được mặt trời.

Như vậy thì ko được rồi. Trường hợp chú con kê trống quan yếu gáy để call mặt trời thì ông ấy đã ngủ say.

Lúc này rất nhiều vật đông đảo sẽ chìm sâu vào trơn tối. Quan trọng được, mình đề nghị làm nỗ lực chú gà trống thôi!”

Thế là trống Choai ngay mau lẹ nhảy lên mặt hàng rào, mang hơi thật sâu là cất tiếng gáy:

Ò ó o o!

*

Ông phương diện trời vẫn không thấy thức dậy. Tất cả đứng dưới nhìn về Choai lo lắng. Chú con gà trống tuy căn bệnh nhưng vẫn động viên Choai:

tốt lắm cậu bé, nỗ lực nhiều lên nào!

Nghe chú kê trống động viên như thêm năng lượng cho Choai. Choai vậy gáy thêm một lượt nữa:

Ò ó o o!

*

Tiếng gáy lầm này của Choai như vang xa hơn. Toàn bộ mọi vật với mọi bé thú đều nghe thấy. Ông phương diện trời tự dưng giật mình thấy lúc mình ngủ quên ko dậy để đánh thức muôn loại bằng ánh sáng của mình

Ông phương diện trời vội vàng vã thức dậy, tung chăn ấm, bay vọt lên cao chiếu toàn bộ các tia nắng rực ma lanh nhất nhằm xua rã đi bóng tối u tối.

Tất cả đầy đủ loài cùng reo lên mừng rỡ. Khi phần lớn tia nắng tỏa nắng rực rỡ chiếu xuống làm cho muôn vật dụng như cỏ cây bông hoa và những con tươi vui mừng. Đây cũng chính là lúc chú con kê trống choai kiệt sức với gục ngã.

Chú trống Choai đã vị trái đất mà thao tác làm việc hết mình. Trước hành vi cao đẹp nhất của Choai, phương diện trời vô cùng hối hận vì đã ngóng vào giờ đồng hồ gáy:

từ bỏ nay về sau ta sẽ tự động thức dậy mà lại không yêu cầu chờ vào giờ gáy của con gà trống nữa. Ta sẽ cần mẫn chiếu tia nắng cho vạn vật” Và nắm là ông mặt trời vẫn thức dậy và luôn luôn làm quả như thế. Mẩu truyện trên phía trên thật giỏi và ý nghĩa sâu sắc đúng không các bé? Vậy thì đừng chần chừ nữa, hãy gấp rút tải ngay bộ tranh tô màu cho bé này về thiết bị cho bé nhỏ tập tô với trải nghiệm nhé.