Phong Nha Kẻ Bàng được nhận xét là điểm đến lựa chọn du lịch hấp dẫn cho du khách trên các tạp chí phượt lớn của ráng giới. Đến Du lịch Quảng Bình chưa đặt chân tới Phong Nha Kẻ Bàng, không được nghe giới thiệu về Phong Nha Kẻ Bàng nói theo cách khác rằng bạn chưa tới Quảng Bình.

Bạn đang xem: Hình ảnh phong nha

Những điểm đến cuốn hút của Phong Nha kẻ bàng như Hang tô Đoòng, hang én, Động phong Nha, Suối moọc, sông Chày hang Tối… luôn là sự việc lựa chọn cho du khách thích khám phá. Shop chúng tôi xin trình làng đến khác nước ngoài một số hình ảnh Phong Nha Kẻ Bàng đẹp mắt được các nhiếp gia, những người yêu thích phượt chụp lại: hình ảnh Động Phong Nha, Hang sơn Đoòng, hình ảnh về Thiên Đường, Sông Chày hang buổi tối hay Suối Nước Moọc…

Hình hình ảnh Phong Nha Kẻ Bàng đẹp


*
Bên trong Hang Én

Hang Én là hạng động to thứ 3 trên cố giới. Trên đường vào hang đánh Đoòng bọn họ sẽ đi qua hang Én và ngủ lại 1 tối tại đây. Hiện thời Hang Én đang rất được đưa vào khai thác du lịch mạo hiểm. Khác nước ngoài sẽ tham gia tour du lịch Hang én 2 ngày một đêm. Hãy chụp đông đảo hình ảnh Hang én đẹp mắt khi đến du ngoạn hang Én các bạn nhé.


*
Hang tô Đoòng
*
Hang tô Đoòng
*
Hang đánh Đoòng

Hang tô Đoòng là hang động lớn số 1 thế giới. Chinh phụcHang đánh Đoòng là niêm mơ ước của tương đối nhiều người. Hiện nay bạn có thể khám phá Hang tô Đoòng 4 ngày 3 đêm. Hành trình chinh phụcHang đánh Đoòng sẽ cho chính mình những bức ảnh đẹp.Hang đánh Đoòng được khai thác du ngoạn dưới vẻ ngoài du lịch mạo hiểm.


*
Động Thiên Đường lung linh
*
Động Thiên Đường trông rất nổi bật với vô số khối thạch nhũ các hình dạng, color sắc

Động Thiên Đường được gửi vào khai thác du lịch năm 2009. Với khối hệ thống thạch nhũ tráng lệ, Động Thiên Đường được đánh giá là động không lâu năm nhất Châu Á. Du khách có thể tham quan khối hệ thống hang rượu cồn Thiên Đường 1km đầu tiên. Nếu bạn muốn loại hình du ngoạn mạo hiểm khám phá có thể đoạt được Động Thiên Đường 7km.


Suối Nước Moọc là giữa những điểm vui chơi giải trí giải trí và chiêm ngưỡng cảnh vật tại Phong Nha Kẻ Bàng. Tại đây du khách có gắng chụp mang đến mình mọi hình ảnh phong nha kẻ bàng. Đặc biệt cho đây vào thời điểm tháng 03 với tháng 04 du khách sẽ chụp được hình ảnh Hoa tiến thưởng Anh bung nở khôn cùng đẹp.

Xem thêm: Top 20 Hình Nền Điện Thoại Con Trâu 2021 Siêu Dễ Thương Cho Điện Thoại


Đến Sông Chày Hang Tối khác nước ngoài sẽ chụp được hỉnh ảnh đẹp trong tim hang động, nhất là hình ảnh tắm bùn. Ở Sông Chày có nhiều hoạt động hấp dẫn như đu dây Zipline, chèo thuyền Kayak và chơi những trò nghịch dưới nước.


Hình ảnh Động Phong Nha đã được rất nhiều người chụp cùng đã gồm trên mạng. Sau khá nhiều năm khai thác Động Phong Nha vẫn để lại tuyệt vời trong lòng du khác tham quan.

Trên đấy là những hình hình ảnh Phong Nha kẻ Bàng đẹp, hình ảnh các hang động tại Phong Nha. Cửa hàng chúng tôi sẽ tiếp tục sưu tập những hình hình ảnh Phong Nha nhằm du khách có thể tham khảo. Phần đông hang đụng mới đang được đưa vào khai thác du lịch sẽ được diễn đạt qua hầu hết bức ảnh chụp của du khách và các nhiếp hình ảnh gia chăm nghiệp.

Nếu có nhu cầu tham gia Tour Phong Nha Kẻ Bàng đẻ chụp hồ hết bức hình ảnh đẹp như bên trên vui lòng contact với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và cung ứng tốt nhất. Vị đặc thù một số Tour mạo hiểm tại Phong Nha nên bạn phải đặt trước để những nhà cung cấp sẵn sàng cho chuyến du ngoạn của bạn.

Hình hình ảnh tổng hòa hợp từ Oxalis và sưu tầm


Days1 ngày2 ngày 1 đêm2 ngày 3 đêm3 ngày 2 đêm3 ngày 4 đêm4 ngày 3 đêm4 ngày 5 đêm5 ngày 4 đêm6 ngày 5 đêmTrong ngày
Điểm đếnBiển Quảng BìnhChiang MaiChùa Hoằng PhúcHàn QuốcHANG CHÀ LÒIKhám phá Quảng BìnhLàoMiền BắcPhong NhaQuảng Bình điQuảng TrịSuối nước MoọcThái LanTour Mạo hiểmTú LànViếng tuyển mộ Đại tướngĐà LạtĐà NẵngĐộng Châu – Khe nước trongĐồng HớiĐộng Thiên Đường

Điện thoại: 02323 850 505