Bộ Que Tính học tập Toán bao gồm 5 bó que tính, mỗi bó 10 que từ là 1 đến 10 có chết giả kết hòa hợp 10 thanh thước gồm số tính cùng trừ.

Bạn đang xem: Hình ảnh que tính


Kích thước: 15cm*8cm*4cm Trọng lượng: 210 gr Mã sản phẩm: 1006Chất liệu: Sản phẩm được gia công từ nhựa nguyên sinh, bền và bình an cho trẻ.SHIP COD TOÀN QUỐC (Thanh toán sau khi nhận hàng).Gigo là giữa những công ty khủng nhất trái đất trong nghành nghề dịch vụ đồ nghịch giáo dục trở nên tân tiến trí tuệ đến trẻ em.CAM KẾTHoàn 100% tiền nếu thành phầm không quả như Quảng cáo

*
*
*
Thiết bị dạy dỗ học Gigo toys Thước học tập toán cùng trừ thiếu nhi mẫu giáo 60 chi tiết 1006
Bộ Que Tính học Toán cùng Trừ giúp trẻ vừa học tập vừa chơi với số từ là 1 đến 100. Thành phầm gồm hai phần chính: Thước số với thanh đếm.

Xem thêm: Hình Ảnh Đại Diện - 100+ Ảnh Đại Diện Đẹp


Phần thước số (dạy phép toán cộng và trừ): tất cả 10 đoạn thước, bên dưới mỗi đoạn thước tất cả đánh những khoảng số từ 1 đến 10. Khi bắt đầu làm quen có thể dạy từ 1 đến 10 trước, tiếp nối tăng dần dần độ lâu năm lên bằng phương pháp nối thêm các đoạn thước cùng nhau theo đồ vật tự từ 1 đến 100. Màu sắc mỗi đoạn thước xen kẹt giúp học trò dễ phân biệt qua từng 10 con số.Phần thanh đếm (dạy đếm, màu sắc sắc, nuốm thế, độ dài): Ngắn nhất là một trong những nấc với dài độc nhất vô nhị là 10 nấc. Từ 1 đến 10 mỗi số tất cả 5 màu khác nhau: Vàng, xanh, đỏ, trắng với xanh lá. Trên các thanh đếm khác nhau đều phải có kẻ nấc nhằm học trò tập đếm, từng nấc nhiều năm 1cm.Sau lúc tập đếm, quý thầy cô hoàn toàn có thể dạy những phép toán cộng trừ bằng phương pháp kết thích hợp thanh đếm vào thước số, bởi các giải thích trực quan, các cách thức xác định ngắn lâu năm sẽ nâng cao năng lực giải toán cơ bạn dạng ở trẻ tức thì từ thời điểm 3 tuổi.

b/ thực hiện kết hợp với Thanh Số Khối Vuông học Toán #1028-250:

Bộ thiết bị dạy phép cộng, phép trừ Que Tính học Toán #1006 hoàn toàn có thể dạy kết phù hợp với Thanh Số Khối Vuông học tập Toán #1028-250.
*
Que Tính học tập Toán #1006 hoàn toàn có thể dạy kết phù hợp với Thanh Số Khối Vuông học tập Toán #1028-250

4/ thứ Gigo bảo đảm an toàn đủ điều kiện để mang vào sử dụng dạy học trong số trường Mầm non, Tiểu học ở Việt Nam


Thông báo KẾT LUẬN NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG SẢN PHẨM THIẾT BỊ GIÁO DỤC GIGO của Viện nghiên cứu TKTH nằm trong Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo nên biết:
“Trên cửa hàng lựa lựa chọn mẫu thành phầm – viết tài liệu phía dẫn sử dụng – tổ chức triển khai tập huấn cho giáo viên với thực nghiệm cho học sinh của các trường Mầm non, Tiểu học với những chuyển động và qua trao đổi trao đổi của những đại biểu tham dự buổi tiệc thảo, xác định hoàn toàn bảo đảm đủ điều kiện để mang vào sử dụng dạy học trong các trường Mầm non, Tiểu học tập ở Việt Nam(có hạng mục và ứng dụng theo cấp cho học như hình dưới).”
Đã đăng trên báo giáo dục đào tạo và Thời Đại tại đường link https://giaoducthoidai.vn/khoa-hoc/su-dung-do-dung-day-hoc-giup-phat-trien-pham-chat-nang-luc-hoc-sinh-4012670-v.html
Gigo là trong những công ty lớn nhất quả đât trong lĩnh vực đồ đùa giáo dục cải cách và phát triển trí tuệ mang lại trẻ em. “Biến thứ chơi thành công cụ giáo dục và đào tạo và biến giáo dục đào tạo thành một trò chơi”. Mục tiêu của Gigo Toys mang đến cho trẻ tài năng sáng chế tác và năng lực giải quyết và xử lý vấn đề trong quy trình chơi. Công ty khéo léo lồng ghép tứ duy dạy dỗ học STEAM vào quy trình chơi của trẻ con em khiến cho trẻ em không thể nhận ra cùng đây chính là yếu tố then chốt khiến cho Gigo chinh phục ngoạn mục thị phần Châu Âu, châu mỹ và Châu Á. Quý hiếm các thành phầm Gigo ko tính bởi vật chất mà phía sau gần như mang kim chỉ nam phát triển những năng lượng riêng mang lại trẻ. Trẻ chỉ việc chơi, nghịch quen rồi thì mục tiêu đó sẽ là năng lượng của trẻ con sau này.


Hình ảnh hoạt rượu cồn của các bé nhỏ với đồ đùa Gigo Toys


Leave a Comment

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Que Tính học Toán cùng Trừ phạm vi 1 cho 100 | Gigo” Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường phải được khắc ghi *