Bộ Que Tính Học Toán gồm 5 bó que tính, mỗi bó 10 que từ 1 đến 10 có ngất kết hợp 10 thanh thước có số tính cộng trừ.

Đang xem: Hình ảnh que tính

Kích thước: 15cm*8cm*4cm Trọng lượng: 210 gr Mã sản phẩm: 1006Chất liệu: Sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sinh, bền và an toàn cho trẻ.SHIP COD TOÀN QUỐC (Thanh toán sau khi nhận hàng).Gigo là một trong những công ty lớn nhất thế giới trong lĩnh vực đồ chơi giáo dục phát triển trí tuệ cho trẻ em.CAM KẾTHoàn 100% tiền nếu sản phẩm không đúng như Quảng cáo

*
*
*

Thiết bị dạy học Gigo toys Thước học toán cộng trừ mầm non mẫu giáo 60 chi tiết 1006
Bộ Que Tính Học Toán Cộng Trừ giúp trẻ vừa học vừa chơi với số từ 1 đến 100. Sản phẩm gồm hai phần chính: Thước số và thanh đếm.

Xem thêm: Hình Ảnh Đại Diện – 100+ Ảnh Đại Diện Đẹp

Phần thước số (dạy phép toán cộng & trừ): Có 10 đoạn thước, dưới mỗi đoạn thước có đánh các khoảng số từ 1 đến 10. Khi bắt đầu làm quen có thể dạy từ 1 đến 10 trước, sau đó tăng dần độ dài lên bằng cách nối thêm các đoạn thước với nhau theo thứ tự từ 1 đến 100. Màu sắc mỗi đoạn thước xen kẽ giúp học trò dễ phân biệt qua mỗi 10 con số.Phần thanh đếm (dạy đếm, màu sắc, thay thế, độ dài): Ngắn nhất là 1 nấc và dài nhất là 10 nấc. Từ 1 đến 10 mỗi số có 5 màu khác nhau: Vàng, xanh, đỏ, trắng và xanh lá. Trên các thanh đếm khác nhau đều có kẻ nấc để học trò tập đếm, mỗi nấc dài 1cm.Sau khi tập đếm, quý thầy cô có thể dạy các phép toán cộng trừ bằng cách kết hợp thanh đếm vào thước số, bằng các giải thích trực quan, các phương pháp xác định ngắn dài sẽ nâng cao năng lực giải toán cơ bản ở trẻ ngay từ lúc 3 tuổi.

b/ Sử dụng kết hợp với Thanh Số Khối Vuông Học Toán #1028-250:

Bộ thiết bị dạy phép cộng, phép trừ Que Tính Học Toán #1006 có thể dạy kết hợp với Thanh Số Khối Vuông Học Toán #1028-250.

*

Que Tính Học Toán #1006 có thể dạy kết hợp với Thanh Số Khối Vuông Học Toán #1028-250

4/ Thiết bị Gigo đảm bảo đủ điều kiện để đưa vào sử dụng dạy học trong các trường Mầm non, Tiểu học ở Việt Nam

Thông báo KẾT LUẬN NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG SẢN PHẨM THIẾT BỊ GIÁO DỤC GIGO của Viện Nghiên Cứu TKTH thuộc Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cho biết:
“Trên cơ sở lựa chọn mẫu sản phẩm – viết tài liệu hướng dẫn sử dụng – tổ chức tập huấn cho giáo viên và thực nghiệm cho học sinh của các trường Mầm non, Tiểu học với những hoạt động và qua trao đổi thảo luận của các đại biểu dự Hội thảo, khẳng định hoàn toàn đảm bảo đủ điều kiện để đưa vào sử dụng dạy học trong các trường Mầm non, Tiểu học ở Việt Nam(có danh mục và ứng dụng theo cấp học như hình dưới).”
Đã đăng trên báo Giáo Dục và Thời Đại tại đường link https://giaoducthoidai.vn/khoa-hoc/su-dung-do-dung-day-hoc-giup-phat-trien-pham-chat-nang-luc-hoc-sinh-4012670-v.html
Gigo là một trong những công ty lớn nhất thế giới trong lĩnh vực đồ chơi giáo dục phát triển trí tuệ cho trẻ em. “Biến đồ chơi thành công cụ giáo dục và biến giáo dục thành một trò chơi”. Mục tiêu của Gigo Toys mang đến cho trẻ khả năng sáng tạo và năng lực giải quyết vấn đề trong quá trình chơi. Công ty khéo léo lồng ghép tư duy dạy học STEAM vào quá trình chơi của trẻ em khiến trẻ em không hề nhận ra và đây chính là yếu tố then chốt khiến Gigo chinh phục ngoạn mục thị trường Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á. Giá trị các sản phẩm Gigo không tính bằng vật chất mà phía sau đều mang mục tiêu phát triển những năng lực riêng cho trẻ. Trẻ chỉ cần chơi, chơi quen rồi thì mục tiêu đó sẽ là năng lực của trẻ sau này.

Xem thêm: Đọc Truyện Khế Ước Hào Môn Chương Mới Nhất, Khế Ước Hào Môn Chương Mới Nhất

Hình ảnh hoạt động của các bé với đồ chơi Gigo Toys

Leave a Comment

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Que Tính Học Toán Cộng Trừ phạm vi 1 đến 100 | Gigo” Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *