Trương Quỳnh Anh tung album hình ảnh 'tình tay ba', khoe trọn vẻ đẹp nhất mơ mộng và hoài cổ thuộc hai trai đẹp

Sau khi reviews MV ’Anh còn ở đó không?’, đàn bà ca sĩ Trương Quỳnh Anh đã mau lẹ nhận được không ít phản hồi tích cực từ khán giả.

Bạn đang xem: Hình ảnh tình yêu tay ba


Trương Quỳnh Anh tung bộ ảnh "tình tay ba", khoe trọn vẻ đẹp mơ mộng và hoài cổ thuộc hai trai đẹp

*

Sau khi ra mắt MV ’Anh còn ở kia không?’, con gái ca sĩ Trương Quỳnh Anh đã gấp rút nhận được nhiều phản hồi tích cực và lành mạnh từ khán giả.

*
Mời Trang Hý đóng MV, Phạm Quỳnh Anh đang kể chuyện tình tay cha hài hước?

Trương Quỳnh Anh gây băn khoăn lo lắng khi vừa khoá môi trai lạ vừa khóc vào teaser MV mới?

Trương Quỳnh Anh tung trailer và poster chính thức, giải đáp vướng mắc về cảnh lạnh trong MV mới

Trương Quỳnh Anh tung MV ‘Anh còn ở kia không?’ với mẩu truyện xúc động về tình yêu

Không chỉ bộc bạch sự yêu thương mến dành cho ca khúc những cảm xúc, mẩu truyện kịch phiên bản MV ấn tượng, không ít người dân nghe còn đặc biệt quan trọng khen sự tỉ mỉ, sắc sảo của Trương Quỳnh Anh cùng ê-kíp vào khâu dàn dựng và thi công hình ảnh. Không khí hoài cổ của rất nhiều thập niên 80, 90, màu sắc MV nhẹ nhàng và ấm áp như năng lượng điện ảnh, bộ đồ giản dị, tạo ra hình nhân vật gồm chiều sâu… tất cả đã cùng tạo nên một toàn diện và tổng thể hoàn chỉnh lôi cuốn khán giả.

Xem thêm: 100+ Hình Ảnh One Piece Luffy, Ảnh Luffy Giá Tốt Tháng 6, 2022

"Anh còn ở kia không?" - Trương Quỳnh Anh


Chính do vậy, Trương Quỳnh Anh đã tiếp tục đáp lại sự niềm nở của đều người dành riêng cho sản phẩm này bởi một album ảnh đậm màu hóa học thơ giữa cô với hai nhân thứ nam bao gồm của MV. Cùng rất hai cánh mày râu ‘soái ca" Hoàng Đỗ cùng Trương Minh Thảo, Trương Quỳnh Anh đã có thể khoe trọn nét đẹp trong sáng, thùy mị và đầy thanh nữ tính trong tập ảnh này.

*

*

Đây nói theo một cách khác là đầy đủ hình hình ảnh vừa đậm màu streetstyle, thời trang mà lại cũng ‘mê hoặc" người nhìn bởi một không khí đậm chất điện ảnh. Đứng thân hai ‘nam thần" như Hoàng Đỗ cùng Trương Minh Thảo, Trương Quỳnh Anh lại càng tỏa sáng hơn với trạng thái của một cô nàng luôn cháy hết mình bởi vì tình yêu.

Áo rún bèo, váy xếp ly, trang điểm 1-1 giản, Trương Quỳnh Anh tươi cười cợt dưới nắng và khoe nét đẹp tựa như những cô đàn bà sinh thập niên 80, 90.