Ảnh Cung Xử người vợ Đẹp tuyệt nhất ❤️️ Hình Ảnh Vẽ Anime đàn bà Nam ✅ tủ đựng đồ Hình Minh Hoạ Cung Xử thiếu nữ Đặc sắc đẹp Nhiều phong cách Và Ấn Tượng dành cho Bạn.

Bạn đang xem: Hình ảnh xử nữ


Cung Xử thiếu nữ Là Gì

Cung Xử bạn nữ Là Gì? bạn thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ luôn toát ra một sức cuốn hút đặc biệt. Truyền thuyết thần thoại cung Xử bạn nữ từ ngàn trong năm này đã khiến không biết bao gắng hệ tò mò, say sưa tra cứu hiểu. Phần tổng quan tin tức về cung Xử Nữ tiên tiến nhất dưới đây, hy vọng sẽ giúp bạn đọc bổ sung cập nhật thêm nguồn kiến thức bổ ích và lý thú nhất.

Cung chiêm tinh Xử Nữ, hay còn gọi là Trinh phụ nữ (♍), Khung thời hạn của cung này từ ngày 23 mon 08 cho tới 22 mon 09. Trong một số trong những thuyết vũ trụ, cung hoàng đạo này được liên kết với nguyên tổ truyền thống là Đất. Cung hoàng đạo này là một trong những trong những cung cực kì thông minh. Xử người vợ trên bầu trời nằm giữa chòm Sư Tử về phía tây với Thiên Bình về phía đông, là trong số những chòm sao lớn số 1 của thai trời, có thể dễ dàng search thấy.

Xem thêm: Hoa Hồng Đỏ - Đọc Truyện Chap 1

Thông tin cơ bảnCung Xử Nữ
Cung thứCung hoàng đạo đồ vật 6
Ngày sinh23/8 – 22/9
Tiếng anhVirgo
Tính hóa học chungLà tín đồ không kiên định, hay thế đổi
Nguyên tốđất
Sao chiếu mạngSao Thủy (tượng trưng cho việc hợp lý, thừa nhận thức, sự tận vai trung phong và giao tiếp)
Biểu tượngTrinh nữ
Ngày trong tuầnThứ Tư
Màu sắcNhững gam sắc nhạt hoặc bạc, những vật tư lung linh (trắng, vàng, xanh lá cây, nâu, màu sắc tía phớt xanh)
HoaCỏ roi ngựa, lan dạ hương
Kim loạiThuỷ ngân
Động vậtChó, chim nhạn
Bộ phận cơ thểDạ dày, nội tạng
Con số may mắnSố 2, 5 và 7
Hẹn hò vớiKim Ngưu, Ma Kết
Làm bạn vớiSong Tử, Nhân Mã
Cung không hợpSong Ngư, Thiên Bình
Đá may mắnĐá Xacdonic, ngọc bích, ngọc lục bảo, đá topaz, kim cưng cửng và ngọc trai

Truyền thuyết về cung hoàng đạo Xử Nữ:


Thần thoại Hy Lạp đề cập lại rằng:

Vào thời đại quà con tín đồ trên trái đất chỉ toàn bầy ông, từ bây giờ các nam thần nữ giới thần còn sống chung với nhỏ người. Các chuyện ban đầu biến thay đổi khi Zeus cháu của chị em đất Gaia lên giai cấp đỉnh Olympus, ông khinh nhờn loài người, và bước đầu cai trị khắt khe kỹ nguyên này. Đồng thời dịp này, bao gồm một vị thần Titan đứng lên bảo vệ con fan tên là Prometheus, ông đánh cắp ngọn lửa của Zeus lấy xuống chiếu sáng bé người. Zeus nổi trận lôi đình rước Prometheus xích lên núi Caucasus hằng ngày sai quạ xuống mổ ruột ăn gan của ông.

Về phần loại người, Zeus phái Pandora xuống làm vợ em trai Prometheus, vì tò mò Pandora đã mở dòng hộp cấm, phần nhiều tai ương xấu xa bệnh dịch tật từ đó thoát ra ngoài chỉ với mỗi mong muốn được giữ lại lại, ám vào chủng loại người, làm loài fan trở yêu cầu xấu xa, các vị thần đang sống và làm việc ở trằn gian bây giờ liền bay lên trời

Nhưng duy chỉ từ nàng Astraea – phụ nữ của Zeus với Themis, chị của cô gái thần từ tốn Pudicitia, người vợ thần của sự đồng trinh ngây thơ, trong sạch đức hạnh sinh hoạt lại sử dụng cán cân nặng của mẹ mình nhưng mà chiến đấu. Trong tương lai mọi sản phẩm vượt thừa tầm kiểm soát của bà, cùng rất một trinh chị em tên Atlanta bay thăng thiên hóa thành chòm sao Virgo, biểu trưng của các nữ đồng trinh.

Dù sinh sống trên thiên đường nhưng nàng luôn hướng tình thân thương của mình xuống Trái Đất, nàng hy vọng một ngày nào đó sẽ được quay trở lại chung sống với nhỏ người nhỏ dại bé. Chòm sao Virgo là hình tượng cho thiếu phụ thần Astraea đức hạnh, bao dung.

Mời độc giả xem nhiều hơn thế nữa