Nhữnghình Chibingộ nghĩnhđáng yêuluôn là phần quan trọng của 1 bàn tiệc sinh nhật. Với gần như mẫu sinh sản hình Chibi, nhân vật chủ yếu sẽ luôn luôn luôn được hiện diện rất nổi bật trong bữa tiệc. Bạn cũng có thể thấy hình Chibi xuất hiện đặc trưng nhiều trong số buổi tiệc thôi nôi của bé.

Bạn đang xem: Làm Hình Em Bé Chibi Cho Bé

*
Hình hình ảnh một buổi tiệc của quý khách hàng sử dụng tấm hình Chibi xinh xắn

Mỗi Chibi gồm gồm 3 phần chủ yếu gồm có:

- Ảnh xuất hiện bé, được đính thêm trên phần thân của Chibi.

- Phần thân Chibi được lựa chọn xây đắp theo hình ảnhcủa những nhân vật, nhà đề. Ví dụ như với các nhỏ nhắn nam là ảnh siêu nhân, ảnh ông thuyền trường,...,với các nhỏ nhắn gái là hình cô công chúa, thiên thần ....

Xem thêm: Bst 1001 Hình Nền Điện Thoại 3D, 40 Hình Nền 3D Ý Tưởng

- Đế hỗ trợ cho Chibi có thể tự đứng bên trên bàn, sảnh khấu.

2. Kích cỡ của hình Chibi là bao nhiêu?

Mỗi hình chibi được sử dụng thường thì cao từ bỏ 20cm trở lên. Tùy nằm trong vào địa điểm trưng bàyđể quan tâm đến kích thước làm sao để cho phù hợp. Ví dụ như nếu bạn có nhu cầu để trênbàn tiệc tất cả thể suy nghĩ kích thước trong vòng từ trăng tròn - 60cm, nếu còn muốn làm Hình kích cỡ lớn để sân khấu có thể lưu ý đến kích thước cao trường đoản cú 80cm cho 1m2.

Nếu bạn dự định trang trí một bàn tiệc sinh nhật kết phù hợp với các hình Chibi của bé, rất có thể tham khảo bài viết hướng dẫn sau:

Hướng dẫn tô điểm bàn Gallery mang đến tiệc sinh nhật

*

Một bữa tiệc trang trí sinh nhật của bạn sử dụng kết hợp mô hình Chibi bé dại và lớn

3. Bảng giá đặt có tác dụng hình Chibi

Với mỗi hình Chibi được thiết kế, giá sẽ giao động phù hợp với kích cỡ mà chúng ta lựa chọn. Thông thườngcó các form size sau đây:

*

Sau khi đã chọn được mẫu Chibi ưng ý, khách hàng chỉ cần gửi hình bé nhỏ sang để Glow thực hiện thiết kế. Bắt buộc gửi qua những kênh sau để giúp giữ được chất lượng hình hình ảnh tốt nhất.

- thư điện tử : glowpartystore
gmail.com

4. Album tổng hợp những mẫu Chibi thiết kế tham khảo

- Chibi cho nhỏ xíu trai

*

*

*

*

- Chibi cho nhỏ nhắn gái

*

*

*

*

*

Chỉ cùng với những làm việc đơn giản, chỉ với sau 1-2 ngày người tiêu dùng đã có thể cầm ngay trên tay gần như tấm hình Chibi cute rồi nhé!