Bạn cảm giác chán với màn hình khóa mật mã mặc định của thiết bị? xem thêm ngay bài viết sau trên đây của Techcare, với trả lời khóa màn hình hiển thị điện thoại bằng hình ảnh bên trên iPhone, Android. Điều này để giúp đỡ bạn làm mới thiết bị của bản thân mình cũng như thể hiện cá tính độc đáo của bản thân với screen khóa bởi hình ảnh.

Bạn đang xem: Hình Nền Mở Khóa Điện Thoại Đẹp Và Độc Nhất

*

Hiện tại trên điện thoại thông minh được trang bị những loại bảo mật khác nhau, từ bảo mật mật khẩu thông thường, đến vẽ ký tự cùng bảo mật nâng cao như bảo mật sinh học: võng mang mắt, Face ID, vân tay được thiết bị trên các thiết bị thời thượng và đời mới của các dòng điện thoại. Nhưng mà nếu tất cả những bí quyết này làm các bạn cảm thấy nhàm chán, tại sao không khiến cho nó tấp nập hơn và hấp dẫn hơn cùng với việc bẻ khóa bằng những hình ảnh bạn yêu thương thích.

Dùng Solo Locker để khóa màn hình điện thoại thông minh bằng hình ảnh

Bước 1: Đầu tiên, để có thể khóa màn hình bằng hình ảnh trên Android. Bạn bắt buộc tải ứng dụng Solo Locker cho apk về điện thoại và tiến hành download đặt.

Bước 2: Sau đó, bạn mở phần mềm, chọn phần Mật khẩu cùng chọn loại mật khẩu bạn muốn sử dụng. Nếu như bạn sử dụng một số loại khóa màn hình hiển thị có hình ảnh, vị vậy nên lựa chọn loại mật khẩu bốn chữ số truyền thống.

*

Bước 3: screen sẽ được gửi sang bối cảnh quay số 10 chữ số và chúng ta cũng có thể nhấp vào từng số để chèn ảnh. Theo mang định, hệ thống sẽ cho phép bạn truy vấn ứng dụng Ảnh của mình, vì vậy chúng ta có thể chọn hình hình ảnh trong phần Thư viện.

*

Bước 4: chọn hình ảnh bạn mong chèn, đặt khóa màn hình hiển thị bằng một hình ảnh trên Android, tiếp đến bấm OK để xác thực và ngay lập tức hình ảnh này sẽ mở ra trong bàn phím số.

*

Bước 5: sau khi điền 10 hình ảnh bạn chọn, bạn chỉ cần xác nhấn sự chấp nhận của mình với bước tiếp sau là nhập mật khẩu để tạo bảo mật cho smartphone của bạn, nhập đúng gấp đôi bạn nhấp OK để xác nhận.

*

Bước 6: sau cuối là một thắc mắc bảo mật, nhập câu trả lời trong ngôi trường hợp chúng ta quên mật khẩu rất có thể sử dụng câu hỏi bảo mật này.

Xem thêm: 100+ Hình Ảnh Vẽ Con Thỏ De Thương Cho Bé, Hình Vẽ Con Thỏ Đơn Giản

*

Sau khi hoàn tất cài đặt, chúng ta cũng có thể tắt ứng dụng, tắt màn hình và bật lại để kiểm tra công dụng hoàn thành. Quá hoàn hảo và tuyệt vời nhất phải không nào ? màn hình khóa bình thường đã được sửa chữa thay thế bằng màn hình hiển thị khóa hình hình ảnh đẹp mà chúng ta yêu thích. Bạn có thể tự hào giới thiệu cách tạo nên hiển thị màn hình khóa bởi hình nahr cho đồng đội của bạn.

Cách cài đặt khóa screen điện thoại bởi hình hình ảnh trên iPhone

Lưu ý: lúc này việc thực hiện màn hình hiển thị khóa với ảnh trên điện thoại apple iphone là không thể khi chúng ta đã tăng cấp thiết bị iPhone của chính bản thân mình bằng tiện ích ios 10 trở lên. Và nếu như bạn hiện đang download một sản phẩm iPhone chạy tiện ích ios 10 trở xuống, thì chúng ta có thể thực hiện biện pháp khóa screen bằng hình ảnh, tạo hình hình ảnh màn hình khóa iPhone theo quá trình được share dưới phía trên

Bước 1: Tải vận dụng PicsArt Photo Studio về máy tính của bạn.

*

Bước 2: Chụp screen khóa của thiết bị. Sau đó bạn có thể thực hiện chỉnh sửa hình ảnh bằng PicsArt Photo Studio.

*

Bước 3: lựa chọn Thêm ảnh để chèn hình ảnh trên screen khóa vừa chụp. Sau đó, các bạn cắt hình hình ảnh thành một vòng tròn, chỉnh sửa đường viền bằng các công cụ gồm sẵn vào ứng dụng.

*

Bước 4: dịch rời và chèn hình hình ảnh được cắt tại vị trí nút. Lựa chọn Màn hình để làm mờ hình ảnh và vì đó, số trên nút sẽ được hiển thị bên trên hình ảnh.

*

Bước 5: triển khai tương tự các nút khác như vậy. Khi hoàn tất hết toàn bộ thì bạn đặt ảnh nền khóa cho điện thoại cảm ứng iphone.

*

Một số ứng dụng giúp bạn thực hiện khóa màn hình hiển thị điện thoại bởi hình ảnh

Zui Locker

Zui Locker là ứng dụng screen khóa có thể sẽ làm các bạn yêu thích. Với các hình hình ảnh được thiết kế ưa nhìn và còn giúp người dùng gồm thể thiết lập cấu hình hình ảnh màn hình khóa bên trên cả screen khóa và hình nền theo rất nhiều kiểu khác nhau. Không chỉ vậy, ZUI Locker còn tồn tại bảo mật khôn cùng tốt, bằng phương pháp kích hoạt mật khẩu an toàn, tín đồ lạ sẽ không thể truy cập thiết bị của bạn. Ứng dụng hỗ trợ bạn có thể tùy chỉnh áp dụng để hối hả xoay trên screen khóa. Chúng ta cũng có thể bật và tắt các cài đặt như wifi, bluetooth, GPS, … chỉ cần nhấp đúp vào screen để hiển thị danh sách các ứng dụng mà chúng ta đã chọn.

*

Picturesque Lock Screen

Picturesque Lock Screen là một trong những ứng dụng cung cấp khóa screen bằng hình ảnh. Ứng dụng này còn có một kho hình nền mập mạp để chúng ta có thể thực hiện thao tác làm việc bấm phím bởi hình ảnh. Bởi vì vậy, nếu bạn không thích màn hình cho màn hình khóa hiện nay tại, tín đồ dùng chỉ cần lắc điện thoại, áp dụng này vẫn đổi sang nền game khác vào tích tắc, siêu thuận tiện. Một điểm cùng của Picturesque là tín đồ dùng rất có thể tìm kiếm thông tin và coi sóc web trong cả trên screen khóa bằng thanh tra cứu kiếm cơ mà không cần unlock màn hình.

*

Trên đấy là những phân tách sẽ của Techcare, giúp bạn cũng có thể thay thay đổi khóa màn hình điện thoại bằng hình ảnh với đông đảo hình hình ảnh bạn thích. Chúc chúng ta thành công!