Ứng dụng Wallpaper Engine chất nhận được bạn áp dụng bộ ảnh nền động tất cả sẵn trên tủ chứa đồ để thiết lập hình nền cho điện thoại thông minh Android của bạn. Để có tác dụng cho chiếc smartphone của các bạn trở nên tấp nập và đặc biệt hơn thì mời các bạn tham khảo bài viết sau để biết phương pháp cài ảnh trên nền động bởi Wallpaper Engine một cách đối chọi giản.


Bạn đã tìm kiếm một vận dụng để cài đặt hình nền động mang đến điện thoại của chính mình nhưng chưa tồn tại ứng dụng nào giúp đỡ bạn cảm thấy ưa thích thì đừng băn khoăn lo lắng quá, bài viết sau đây sẽ nhắc nhở một ứng dụng giúp chúng ta có thể lựa lựa chọn được gần như mẫu ảnh nền động lạ mắt và bắt mắt cho chiếc điện thoại Android của bạn.

Bạn đang xem: Hình nền đông cho điện thoại android

Hướng dẫn dùng Wallpaper Engine cài nền game động trên điện thoại Android

Video hướng dẫn dùng Wallpaper Engine nhằm cài hình nền động trên Android:

Những đặc điểm nổi bật của áp dụng Wallpaper Engine:

Cho phép áp dụng video, GIF, ảnh 2D/3D làm hình nền.Tùy chỉnh giao diện ảnh nền một cách đối chọi giản.Ứng dụng không có quảng cáo.

Bước 1: cài ứng dụngWallpaper Engine TẠI ĐÂY.

Bước 2: truy vấn vào ứng dụng Wallpaper Engine. Tại đây các bạn sẽ thấy được màn hình động tất cả sẵn và bạn cũng có thể nhấn vào nếu còn muốn sử dụng > tiếp đến nhấn vào hình tượng 2 gạch ốp ngang.

*

Bước 3: tại vị trí Tốc độ, bạn có thể tùy chỉnh tốc độ chuyển động của màn hình động > Kích hoạt mục Show màu sắc options để gồm thể thiết lập màu sắc đẹp của màn hình động.

*

Bước 4: thừa nhận vào hình tượng dấu Tích chọn để thiết đặt làm màn hình > bấm vào Đặt làm cho hình nền.

Xem thêm: Top Hình Ảnh Hoa Hồng Vàng Đẹp Nhất, Top Hình Ảnh Hoa Hồng Vàng Đẹp Mê Ly

*

Bước 5: cơ hội này bạn cũng có thể tùy chọn Đặt hình nền cho màn hình hiển thị khóa hay màn hình chính trên điện thoại.

*

Bước 6: Ngoài nhân tài sử dụng nền game động có sẵn thì bạn có thể chọn đoạn phim từ thiết bị để triển khai hình nền bằng cách nhấn vào mục Add > chọn Import File.

*

Bước 7: thừa nhận vào hình tượng 3 vết gạch ngang > chọn Video.

*

Bước 8: lựa chọn Thư mục chứa đoạn clip của bạn > Chọn Video mà bạn muốn cài làm hình nền.

*

Bước 9: nhấn vào dấu Tích chọn> chọn Đặt hình nền.

*

Bước 10: Tùy chọnĐặt hình nềncho màn hình khóa hay screen chính trên năng lượng điện thoại.

*

Bài viết vừa rồi đang hướng dẫn chúng ta cáchdùng Wallpaper Engine cài hình nền động trên điện thoại Android đơn giản và cấp tốc chóng.Chúc chúng ta thực hiện thành công!