Bạn muốn thay đổi hình nền để mang về sự bắt đầu mẻ? bạn muốn màn hình điện thoại cảm ứng thêm phần nổi bật? taothao.vn đã hướng dẫn chúng ta cách setup và thay đổi hình nền iPhone, tải nền game iPhone 12 Pro Max, điện thoại IP 12 từ bỏ đổi ảnh nền chỉ với 1 cú chạm.

Bạn đang xem: Hình nền iphone 12 đẹp

*

1. Cách biến hóa hình nền iPhone

Bước 1: Để đổi khác hình nền, bạn chỉ cần vào setup => màn hình => Chọn ảnh nền mới.

Bước 2: Tiếp mang đến là sau khi tải ảnh trên nền iPhone 12 Pro Max hoàn thành hoặc chọn hình nền bạn có nhu cầu cài, rồi chỉnh sửa phù phù hợp với màn hình mang lại phù hợp, ấn tùy chỉnh thiết lập => tại đây bạn cũng có thể chọn những tùy chọn bạn muốn như:

Đặt screen khóa: thiết đặt hình nền screen khóa iPhone.

Đặt màn hình chính: Chỉ đặt ảnh nền cho screen chính.

Đặt cả 2: Đặt hình nền cho tất cả màn hình bao gồm và screen khóa.

2. Đặt Live Photo làm nền game cho màn hình hiển thị khóa

Bước 1: Vào ứng dụng Photo, lựa chọn Live Photo. Chạm nút share ở góc dưới phía bên trái màn hình, chọn dùng làm hình nền.

Bước 2: Chỉnh Live Photo tương xứng màn hình theo ý thích, ấn Thiết lập.Chọn Đặt màn hình hiển thị khóa, mong muốn xem Live Photo chỉ việc ấn và giữ màn hình thì nền game Live Photo vẫn hoạt động.

Xem thêm: Stt Thơ Buồn Ngắn 2 Câu Hay Nhất ❤️️Về Tình Yêu Và Cuộc Sống

Lưu ý: các bạn chỉ có thể đặt Live Photo trên màn hình khóa, nếu để lên màn hình chính khi bạn ấn cùng giữ thì màn hình sẽ hiển thị sắp xếp ứng dụng.

*

3. Cách auto thay đổi màn hình trên iPhone độc đáo

Để iPhone 12 của người sử dụng có một màn hình cực độc đáo, các bạn phải sử dụng ứng dụng Phím tắt của Apple, ứng dụng được tích đúng theo sẵn. Bạn chỉ cần vào cài đặt => Phím tắt => nhảy Phím tắt không được tin cẩn rồi ấn đến phép.

Bước 1: cài phím tắt Wallpaper => Get Shortcut => Thêm phím tắt ko được tin cậy.

Bước 2: Ấn vào phím tắt vừa chế tạo ra => cụ thể phím tắt => nhảy Ảnh => sau đó Thêm vào MH chính.

Bước 3: Vào áp dụng Ảnh => bạn có thể tạo một Album riêng kế tiếp thêm các ảnh mà bạn muốn đặt làm màn hình vào 1 Album. Ấn vào vệt cộng bên trên cùng mặt trái screen => Album mới => đánh tên Album và ấn lưu giữ => sau khi tải ảnh nền iPhone 12 Pro Max mà bạn có nhu cầu làm ảnh nền => ấn chấm dứt để giữ lại.

Bước 4: Ấn vào phím tắt Wallpaper => lướt xuống phần Ảnh => ấn vào Album => tiếp đến chọn tên Album mà đã đặt làm cho hình nền, ở đầu cuối ấn hoàn thành để lưu giữ lại, bây giờ chỉ buộc phải thoát ra screen chính, khi ấn vào phím tắt Wallpaper thì hình nền của bạn sẽ tự động đổi.

4. Cài xuống hình nền đầy color của iPhone 12

4.1 iPhone 12 ảnh nền tối Dark Theme

*
*
*
*
*
*

Bạn rất có thể áp dụng tập hình ảnh nền này với các mẫu điện thoại cảm ứng thông minh iPhone 12 Pro Max hay iPhone 13 Pro Max

4.2 iPhone 12 hình nền tối Light Theme

*
*
*
*
*
*

Nếu chúng ta có sở thích hay như là muốn để hình ảnh mang lại may mắc, may mắn tài lộc hãy tham khảo thêm hình nền mèo thần tài đến iP

Trên đây là những bí quyết cài và tải ảnh trên nền iPhone 12 Pro Max được taothao.vn lựa chọn chúng ta cũng có thể dễ dàng download và sàng lọc được đông đảo mẫu ảnh nền mình thích. Mọi thắc mắc về bài viết trên, bạn hãy gọi mang đến hotline 1900.0351 để được tư vấn cụ thể nhé.