Vì một tại sao nào đó mà bạn không thể muốn để hình ảnh đại diện bây giờ nữa mà ao ước quay trở lại ảnh mặc định FB nhưng lừng chừng phải có tác dụng sao? Đừng lo lắng, xem ngay nội dung bài viết dưới đây nhé!

Trong nội dung bài viết này, Sforum đã hướng dẫn chúng ta cách đặt hình ảnh mặc định FB siêu đơn giản dễ dàng mà bạn không nên bỏ qua.

Bạn đang xem: Hình nền mặc định facebook

*


Ảnh khoác định FB là gì?

Ảnh mang định FB là ảnh đại diện trống, hiển thị bên dưới dạng hình ảnh thumbnail mặc định của Facebook. Người sử dụng Facebook hay đặt ảnh mặc định bởi họ không muốn công khai, để lộ khía cạnh hay thông tin của mình cho người khác biết.

*

Cách đặt ảnh đại diện mặc định của Facebook

Để tải đặt ảnh Facebook khoác định, bạn phải xóa ảnh đại diện lúc này đi. Lúc đó, ảnh đại diện của bạn sẽ trở về dạng mặc định của Facebook.

Trên năng lượng điện thoại

*Lưu ý: hướng dẫn bên dưới được triển khai trên điện thoại cảm ứng Android. Bạn cũng có thể thực hiện thao tác làm việc tương tự bên trên hệ quản lý và điều hành iOS nhé.

Bước 1: Mở vận dụng Facebook. Nhấp vào biểu tượng ba gạch ngang ở góc cạnh phải màn hình, kế tiếp ấn vào Xem trang cá nhân của bạn.

*

Bước 2: Bạn liên tiếp nhấn vào ảnh đại diện của chính mình và lựa chọn Xem hình ảnh đại diện.

Xem thêm: 25+ Bộ Truyện Trung Quốc Xuyên Không Hay Nhất Trung Quốc, Top 10 Cuốn Truyện Xuyên Không Hay Nhất 2021

*

Bước 3: chọn biểu tượng bố chấm ở góc phải phía trên, kế tiếp ấn vào Xóa ảnh.

*

Chọn Xóa để xác thực thao tác trên. Lúc đó, hình ảnh đại diện đã trở về dạng hình ảnh Facebook mang định.

*

Trên lắp thêm tính

Bước 1: truy cập vào trang cá nhân của chúng ta trên trình chăm chút web. Click vào ảnh đại diện của khách hàng rồi lựa chọn Xem hình ảnh đại diện.

*

Bước 2: Ấn vào biểu tượng tía chấm ở góc cạnh phải rồi lựa chọn Xóa ảnh.

*

Chọn Xóa để chứng thực thao tác của mình. Khi đó nội dung bài viết và cả ảnh đại diện của bạn cũng sẽ bị xóa với avatar sẽ trở về hình ảnh mặc định FB.

*

Tạm kết về hình ảnh Facebook khoác định

Qua bài viết này, mong muốn bạn sẽ biết được cách đặt hình ảnh mặc định FB, hay còn được gọi là xóa hình ảnh đại diện Facebook và chuyển về hình ảnh Facebook mang định. Chúc bạn thành công và đừng quên đón tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích không giống trên trang Sforum nhé!