Những chủng loại hình xăm đại bàng tung cánh kín lưng ý nghĩa và rất kỳ ấn tượng bên cạnh những mẫu mini cho những người mới xăm lần đầu đang chờ các bạn khám phá.

Bạn đang xem: Hình xăm đại bàng mini

Các thiết kế hình xăm đại bàng đã mở ra từ khi ban đầu của kỷ nguyên tiến bộ vào giữa thế kỷ 20. Mặc dù nhiên, như một biểu tượng, đại bàng đã gồm từ hàng ngàn năm trước, là một trong những hình xăm động vật phổ biến.

Được xem như thủ lĩnh của toàn bộ các sinh vật bao gồm cánh, đại bàng là biểu tượng của quyền lực, sự thoải mái và sự link của con người với ý thức và thần thánh.

Loài chim săn mồi cỡ béo này được bắt gặp nhiều độc nhất ở Âu-Á, một số trong những loài còn đến châu mỹ và châu Úc.

Trong những nền văn hóa truyền thống trên toàn cầu, đặc trưng đối với người Mỹ bạn dạng địa, đại bàng được xem như là vua của tất cả các loài chim, là một trong những con vật dũng mãnh. Tại Hoa kỳ, đại bàng là linh vật mang tính hình tượng của quốc gia.

*
Hình xăm đại bàng tung cánh

*

*

*


Mục lục


Ý nghĩa của hình xăm đại bàng

Là kẻ săn mồi số 1 trong tự nhiên và thoải mái và là loài chim thay mặt trong số những loài chim săn mồi, đại bàng bao gồm sức hút riêng rẽ biệt, nhưng giữa những hình xăm, không ít người dân nói rằng cấp thiết xăm đại bàng, và phần đông ai xăm hình đại bàng sẽ chạm chán rắc rối lớn.

Xem thêm: Truyện Chàng Trai Ngọt Ngào, Truyện Sweet Guy Tiếng Việt (Anh Chàng Ngọt Ngào)

Người trung quốc cho rằng những người dân có hình xăm đại bàng là tín đồ độc đoán. Trong khi số khác cho rằng hình xăm đại bàng tung phương pháp thể hiện nay được oai quyền và có nhiều ý nghĩa sâu sắc tốt đẹp.

*
Ý nghĩa của hình xăm đại bàng

Ở Châu Âu và Hoa Kỳ cùng các nơi khác, đại bàng là hình xăm động vật rất phổ biến, nó được xem như là một một số loại tự do, một các loại tái sinh, một loại lòng tin anh hùng, hoàn toàn phù hợp với niềm tin người Mỹ bản địa. Cùng trong quân sự, đại bàng được ca ngợi là thần chiến tranh, tự xa xưa fan ta đã thực hiện nó như một biểu tượng cho sức mạnh của những người quân nhân và thắng lợi trong chiến tranh.

*

Từng có tin đồn đại về đại bàng rằng sau tứ mươi năm tuổi thì cánh với mỏ của đại bàng bị già đi, bọn chúng sẽ đập mỏ vào đá để làm cho mỏ mọc lại, từ bỏ nhổ hết lông để lông bắt đầu mọc trở lại. Năm mon sau, đại bàng hoàn toàn có thể bay lại trên khung trời và liên tục sống trong cha mươi năm. Mặc dù câu chuyện này là không đúng sự thật, nhưng nó đem tinh thần đối mặt với khó khăn và đánh nhau hết mình, rất đáng được tôn kính, kia là lý do tại sao không ít người chọn đại bàng có tác dụng hình xăm yêu thương thích.

*

Đại bàng rất danh tiếng ở các nước Hồi giáo, theo truyền thuyết, tổ của cục tộc Mohammed, fan sáng lập ra đạo Hồi chính là đại bàng. Ở La Mã cổ đại, đại bàng được xem là biểu tượng của Chúa. Đại bàng được mang lại là đảm bảo các tín trang bị của Chúa không bị tổn hại.

*

Trong tự nhiên, rắn là thức ăn yêu quý của đại bàng, trong nghệ thuật tattoo cũng có những mẫu đại bàng bắt rắn. Trong số ấy đại bàng thay mặt cho bầu trời và mặt trời, rắn tượng trưng mang đến trái đất cùng mặt trăng. Đại bàng bắt rắn được ví như sự giao hòa âm khí và dương khí trong văn hóa Trung Quốc, tượng trưng mang đến sự sáng chế và sự sống.

30+ chủng loại hình xăm mãnh hổ xuống núi bí mật lưng tuyệt đẹp & ý nghĩa

Hình xăm đại bàng kín lưng

*
Hình xăm đại bàng kín lưng

*

*

*
Hình xăm đại bàng kín đáo lưng

*

*

*
Hình xăm đại bàng kín lưng mang đến nữ

Hình xăm đại bàng tung cánh đẹp

*
Hình xăm đại bàng tung cánh mang lại nữ
*
Hình xăm đại bàng tung cánh
*
Hình xăm đại bàng tung cánh trước ngực
*
Hình xăm đại bàng tung cánh

*

*

*
Hình xăm đại bàng tung cánh ngực vai

*

*

*

*

*

*

*

45+ hình xăm yêu tinh 9 đuôi đẹp các kích cỡ, bí mật lưng & mini

Hình xăm đại bàng mini

*
Hình xăm đại bàng mini
*
Hình xăm đại bàng mini trên bắp tay

*

*

*

*
Hình xăm đại bàng mini làm việc ngón tay

*

*
Hình xăm đại bàng mini làm việc cổ tay

*

*
Hình xăm đại bàng mini trên vai nữ
*
Hình xăm đại bàng mini làm việc bàn tay

*

*
Hình xăm đại bàng mini sinh sống cổ chân

40+ hình xăm cú mèo ý nghĩa sâu sắc cho nam thanh nữ ở các vị trí: cổ, ngực, tay, …