Con người luôn luôn mơ ước được bay, và mong muốn này đang dẫn đến sự thành lập của những phát minh và trang thiết bị giúp anh chinh phục không trung. Nhưng mà điều song song với ý tưởng phát minh về chuyến bay, thứ nhất là tình yêu giành cho đôi cánh nói chung. Thời kỳ đầu, những người được xăm nhiều nhất là song cánh của thiên thần, đa số được mang sau lưng. Nhưng ngày nay có nhiều kỹ thuật tiên tiến hơn rất có thể khắc họa các loại cánh khác được đặt tại những nơi khó khăn tin như ngực.

Bạn đang xem: Hình xăm đôi cánh ở ngực

*


*

Các xây đắp cánh cơ bản đại diện cho điều gì?

- Đôi cánh thiên thần:thiên thần là đa số sinh đồ đầy lòng tốt được Chúa gửi mang lại để trả lời và bảo đảm an toàn những tín đồ cần nó nhất. Có một trong những loại thiên thần. Một trong những trong số chúng ta là chiến binh, trong lúc những tín đồ khác thay mặt cho sự vào sạch. Những người có hình xăm đôi cánh thiên thần trên ngực hay làm điều ấy vì chúng ta sùng đạo, để tỏ lòng thành kính hoặc cảm xúc được họ bịt chở.

*


- Cánhnàng tiên:các thanh nữ tiên là số đông nhà bảo tồn. Họ luôn luôn luôn được trình diễn dưới vẻ ngoài của số đông người thiếu nữ duyên dáng vẻ trong trang phục màu sắc sang trọng. Động cơ này được lựa chọn bởi những người mơ mộng nhất. Đôi cánh tiên bên trên ngực hoàn toàn có thể là tiên nữ giỏi lành hoặc biểu tượng nhân phương pháp hóa nhân loại ma thuật và tưởng tượng.

- Cánhbướm:bướm được link với linh hồn của tín đồ chết. Một số trong những nền văn hóa tin rằng khi chúng ta chết, các linh hồn này được tự do thoải mái để bay đến một máy bay khác, nhưng đôi cánh này cũng rất có thể tượng trưng mang lại sự hiện diện của một người thân yêu sẽ khuất, tín đồ mà bạn cảm tìm ra bảo vệ. Phương diện khác, cánh bướm tượng trưng cho sự thay đổi, tiến hóa và cách tân và phát triển cá nhân; sẵn sàng học hỏi trong trong cả cuộc đời.

Xem thêm: Hình Ảnh Trên Facebook Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Nhất, Làm Cách Nào Để Chia Sẻ Ảnh Trên Facebook

Các dạng hình được sử dụng phổ cập nhất

- quá trình bẩn thỉu:để có hiệu quả bí ẩn, nên chọn những đôi cánh khá bỏ ra tiết, tất nhiên, với một gradient color xám được xác minh rõ ràng.


- màu sắc nước: mẫu nàybạn bao gồm thể lựa chọn 1 tùy chọn nếu bạn quyết định vẽ đôi cánh thần tiên. Kiến thiết này tất cả thể bao hàm các nhan sắc tố hồng, xanh lá cây hoặc xanh lam để làm cho nó trở yêu cầu sống động.

Bạn có thể thêm các yếu tố để bổ sung cho cánh, chẳng hạn như ngôi sao, trái tim, dao găm hoặc hoa.