ActionBách HợpBáo thùBoy LoveCổ đạiCung đấuDramaĐam MỹĐô ThịHistoricalHuyền HuyễnKinh dịMagicManhuaMạo HiểmNgôn TìnhNhân ThúQuân NhânRomanceSchool lifeShoujoShoujo aiShounenShounen aiSportsThần MaTình CảmTrinh ThámTu TiênXuyên KhôngTruyện MàuWebtoonComedyFantasyManhwaTruyện tranh 18+Trọng sinhSupernaturalHaremMangaMartial ArtsMysterySci-fiComics24h

kích hoạt Bách Hợp báo thù Boy Love cổ điển Cung đấu Drama Đam Mỹ Đô Thị Historical Huyền Huyễn gớm dị Magic Manhua Adventure Ngôn người thương Thú Quân Nhân Romance School life Shoujo Shoujo ai Shounen Shounen ai Sports Thần Ma tình yêu Trinh Thám Tu Tiên Xuyên không Truyện màu Webtoon Comedy Fantasy Manhwa truyện tranh 18+ Trọng sinh Supernatural Harem Manga Martial Arts Mystery Sci-fi trò chơi Võ hiệp Slice Of Life Oneshot

Hồng Quân Lão Tổ và Tam Thanh

Theo truyền thuyết thần thoại của Đạo Giáo Trung Hoa, người thầy đầu tiên, cũng là người dân có pháp lực, đạo hạnh tối đa trong những thần tiên là Hồng Quân lão tổ.

Bạn đang xem: Kho truyện tranh ngôn tình

Nguyên Thủy Thiên Tôn người đứng thứ nhất Tam Thanh

Học trò thứ nhất của Hồng Quân lão tổ là Nguyên Thủy Thiên Tôn cùng với ngôi vị Ngọc Thanh, fan được có mặt từ khí gốc thứ nhất của vũ trụ, là thái cực khí nguyên gốc trước lúc phân tạo thành lưỡng nghi âm dương.

Thái Thượng Lão Quân vị vật đệ thứ 2 trong Tam Thanh

Ông là vị thần tiên buổi tối cao trong Đạo giáo Trung Quốc, là một trong Tam Thanh, thường thì Thái Thượng Lão Quân được đồng bộ với Lão Tử, tuy vậy trong Đạo giáo thì Lão Tử chỉ là một trong những hoá thân giáng nai lưng của Thái Thượng Lão Quân.

Linh Bảo Thiên Tôn vị môn đệ thứ 3 trong Tam Thanh

Ông là môn đồ thứ tía của Hồng Quân lão tổ cùng với hai vị sư huynh là Thái Thượng Lão Quân cùng Nguyên Thủy Thiên Tôn. Thông Thiên giáo nhà là giáo nhà của Triệt giáo, tồn tại cùng rất Xiển giáo của Nguyên Thủy Thiên Tôn và Lão tử

Thủ Vô - Vô Đầu Quỷ - Quỷ không Đầu

Thủ Vô tuyệt Vô Đầu Quỷ, Quỷ không Đầu là các quỷ hồn hình thành do người, đồ gia dụng bị mất đi thân mạng khi đầu lìa khỏi cổ

Đức Đại La Thiên Đế

Khởi nguyên vũ trụ từ Khí hư Vô xuất phát một khối ánh sáng vĩ đại mang tích điện vô thuộc vô tận gọi là Đại Linh Quang hay Thái rất Quang giỏi tạm điện thoại tư vấn là gốc Đạo.

Chu Khổng tước - Khổng Tuyên

Chu Khổng Tước là 1 vị Đại Tiên mở ra từ thời thượng Cổ, khi Thiên Địa vừa ra đời Tam Giới.

Truyền thuyết Thông Linh Chỉ

Từ thời tối Cổ, chư hành đưa Đạo Gia thường được sử dụng những cái nhẫn làm ước nối, sợi dây links tương thông thuộc chư linh khắp Tam Giới. Nhẫn này được hotline là Thông Linh Chỉ.

Xem thêm:

Công năng diệu dụng của Thông Linh Chỉ

Từ xa xưa, Thông Linh Chỉ thường xuyên được sử dụng như thể tín vật dụng đại biểu cho 1 môn phái, một chiếc pháp tu luyện.


Khotruyentranh.com - Kho chuyện tranh online miễn phí

Kho truyện tranh được ra đời bởi những các bạn trẻ thương yêu đọc truyện tranh, truyện ngôn tình, kiếm hiệp, tiên hiệp, đam mỹ, manhwa, manga, cổ đại.... Cùng với mục tiêu cung cấp kho truyện tranh hay không hề thiếu nhất đủ các thể loại tới toàn bộ các độc giả.

Khotruyentranh (KTT) luôn nỗ lực không hoàn thành nghỉ để đem đến cho chính mình đọc những cỗ truyện hay, truyện full, truyện hot. Đặc biệt là cập nhật truyện mới, chương mới, truyện dịch mau chóng nhất.

Chúng tôi không ngừng đổi mới giao diện, kỹ năng của website, tăng cấp server công nghệ để độc giả rất có thể đọc truyện online thoải mái, nhanh chóng, tiện lợi trên những thiết bị điện thoại, sản phẩm công nghệ tính, đồ vật tình bảng phần đa lúc rất nhiều nơi.

Rất mong muốn được quý độc giả ủng hộ, góp ý hoặc gởi yêu cầu truyện để cửa hàng chúng tôi ngày càng hoàn thành xong mình và phục vụ bạn đọc tốt hơn.