Truyện ngôn tình ngược văn minh luôn là sự việc lựa chọn của rất nhiều fan ngôn tình vì chưng nó đem đến nhiều cung bậc cảm xúc. Bởi vì vậy, để thỏa mãn cơn “thèm khát” truyện ngược này, chúng tôi đã tổng vừa lòng lại danh sách 7 truyện ngôn tình ngược hiện đại buồn cho nao lòng. Mời độc giả cùng thưởng thức!

Đề cử menu 7 truyện ngôn tình ngược tân tiến buồn mang đến nao lòng

1. Ai giữ hộ Cánh Thư Vào vào Mây? - Ảnh Chiếu

*

Hà Du Cẩn vốn là một trong những tiểu thư xinh đẹp, đài các và được không ít chàng trai theo đuổi, ấy nỗ lực mà trong trái tim cô chỉ tồn tại độc nhất vô nhị hình trơn của Cao Phi. Vị vậy, bất chấp cả vấn đề anh vẫn có bạn gái, không màng mang đến tự tôn của phiên bản thân, Hà Du Cẩn sẽ tìm mọi phương pháp để khiến anh cần kết hôn cùng với mình.

Bạn đang xem: List truyện ngược hiện đại

Du Cẩn nghĩ rằng khoảng thời gian sống chung sẽ khiến Cao Phi phát sinh tình cảm tuy thế không, anh bất chấp cô một mình trong nơi ở rộng lớn. Để rồi lúc cô chỉ từ vỏn vẹn chút ít thời hạn cuối đời để ở bên cạnh anh, anh mới nhận ra tình cảm của bản thân mình dành cho cô.

4. Kết Hôn sai lạc - si mê Mộng Nhân

Cuốn sách luân phiên quanh mối tình tay ba giữa Hạ tiểu Tinh, u Vũ Thanh cùng Diệp Phong. Trong những lúc u Vũ Thanh là 1 trong những người lũ ông chững chạc, thanh lịch thì Diệp Phong lại thừa đỗi ngọt ngào. Tiếc rằng, Hạ tiểu Tinh cứ núm chấp ôm cảm xúc mù quáng cùng với u Vũ Thanh trong suốt 10 năm.

Xem thêm: Làm Bài Thơ Lục Bát - Soạn Bài Tập Làm Một Bài Thơ Lục Bát

Tuy nhiên, điểm chung của mình là đều khiến Hạ tè Tinh - một cô bé ngây thơ, hoạt bát dần trở yêu cầu trưởng thành, bạn dạng lĩnh...

5. đúng theo Đồng hôn nhân 100 Ngày - Thượng quan tiền Miễu Miễu

*

Sau khi thân phụ của Chu tè Manh mất, người mẹ cô đã cách thêm bước nữa với Chu Bân Lễ - cha của Chu Diễn Chiếu. Điều này khiến Chu Diễn Chiếu luôn tỏ ra chán ghét hai chị em con cô. Mãi cho tới lúc bà bầu cô đỡ đòn núm cho cậu, cậu ta mới ban đầu có tầm nhìn khác.

Thế nhưng, một điều không có ai mong muốn xảy ra khi cả hai những đã trưởng thành: Họ nảy sinh tình cảm đặc biệt với nhau! trang bị tình cảm gọi là loạn dâm ấy liệu gồm trụ vững vàng trước phần nhiều giông tố cuộc đời?

Trên đấy là List 7 truyện ngôn tình ngược văn minh buồn cho rơi nước mắt. Nếu bạn muốn cuộc sống của bản thân mình thêm nhiều cung bậc cảm giác thi vị, chớ ngần ngại trải nghiệm ngay hồ hết tác phẩm này nhé!