Mai Tần vào “Hậu cung Như Ý truyện” từng là 1 trong những phi tần dở người nghếch, háo thắng, buộc phải nhận chiếc kết đắng. Cơ mà trong “Truyền thuyết phượng hoàng”, nàng đang trở thành một hiền hậu Phi - Diệp Ngưng bỏ ra thông minh, cơ trí, được mọi người kính nể.

Bạn đang xem: Mai tần như ý truyện


*

“Truyền thuyết phượng hoàng” được xem như là bộ phim truyện cổ trang hy vọng nhờ năm 2019

Lấy toàn cảnh thời Đông Lương, truyền thuyết phượng hoàng là bộ phim truyện cổ trang nhắc về tình thương của đàn bà cung con gái Diệp Ngưng chi (do Hà Hoằng San đóng) với võ tướng mạo Ngụy Quảng (do Từ thiết yếu Khê đóng).

Diệp Ngưng đưa ra vốn là một trong nữ tử vào sáng, lương thiện. Để mừng thọ thần của Hoàng Thái hậu, Diệp Ngưng bỏ ra theo đoàn kịch vào cung biểu diễn. Tuy vậy điều chẳng ngờ sẽ xảy đến, nữ giới bị Trưởng công chúa Bàng Phi ra tay hãm hại. Suôn sẻ thay, Diệp Ngưng chi được võ tướng Ngụy Quảng kịp thời tương cứu. Cảm kích trước tấm lòng nghĩa hiệp, cô luôn luôn nhớ mãi đậc ân này.

Hai năm sau, Diệp Ngưng chi vô tình nhập cung trở thành cung nữ kề bên Hoàng hậu (do Tào Hi Văn đóng). Bởi sự thông minh cùng dũng khí của mình, Diệp Ngưng chi đã tra cứu cách hỗ trợ những fan thấp cổ bé bỏng họng, đứng dậy chống lại phần lớn kẻ quyền thế. Lòng nhân từ của Diệp Ngưng chi đã khiến cho người khó thâu tóm như thê thiếp cảm động, còn nhà vua cao cao tại thượng cũng trở thành thu hút.

*

Hà Hoằng San vai Diệp dừng Chi, một thiếu phụ tử do nghĩa to quên đi tình yêu

Vì vậy, trường đoản cú thân phận cung bạn nữ hầu hạ lân cận hoàng hậu, Diệp dừng Chi trở thành Hiền Phi được rất nhiều người kính trọng. Sống giữa vùng thâm cung, một hiền lành Phi trong sạch, hiền lành vô tình bị cuốn vào hầu hết mưu mô ác độc trong trò đùa tranh quyền đoạt vị vùng cung đình của Trưởng công chúa.

Để đập tung mưu đồ vật kẻ thù, giải quyết quốc nạn, Diệp Ngưng chi đã cùng võ tướng mạo Ngụy Quảng vượt trải qua không ít khó khăn, nguy hiểm. Đến khi trận chiến kết thúc, nàng chọn cách rời cung, phiêu bạt thế gian cùng tình thân chân thiết yếu của mình.

*

Lưu Mẫn đảm nhận vai Bàng Trinh, Trưởng công chúa chúa âm mưu thủ đoạn, tranh quyền giành vị trong cung

Theo dõi phần đông thước phim trước tiên của Truyền thuyết phượng hoàng, khán giả ắt hẳn sẽ cảm thấy bất ngờ và độc đáo khi chạm mặt lại “Mai Tần” Hà Hoằng San ngơi nghỉ Hậu cung Như Ý truyện trong hình dáng Hiền Phi - Diệp dừng Chi. Đây là hai nhân vật tất cả tính cách khác hoàn toàn và thuộc bị đẩy vào trận đánh chốn cung cấm, nhưng đặc điểm và ý nghĩa sâu sắc lại trọn vẹn trái ngược nhau.

Ở bộ phim trước, Mai Tần là một người tất cả phần ngốc nghếch với háo thắng, nên nữ giới bị người khác lợi dung trong cuộc chiến tranh sủng. Mẫu kết của Mai Tần cũng khiến cho người coi phần làm sao xót thương vì đến khoảng thời gian rất ngắn cuối, nàng mới dìm ra, bản thân hận lầm tín đồ và chỉ là con cờ của kẻ khác.

Xem thêm: Hình Xăm Lưng Ý Nghĩa - 110 Hình Xăm Ở Lưng Ý Tưởng

Còn vào Truyền thuyết phượng hoàng, Diệp Ngưng đưa ra xuất thân xuất phát điểm từ 1 đoàn tạp kỷ, vô tình vào cung trở thành cung nữ ở kề bên Hoàng hậu. Trong cung trùng trùng oan sai, bạn nữ bất bình vẫn tìm cách trợ giúp những kẻ phải chăng cổ nhỏ xíu họng. Từ bỏ nhân duyên này, Diệp Ngưng chi từ thân phận cung nữ giới trở thành một hiền khô Phi được không ít người kính nể.

*

Khán giả cảm thấy thú vị khi cô gái Mai Tần của “Hậu cung Như Ý truyện” (trái) vươn lên là Hiền Phi - Diệp Ngưng chi trong “Truyền thuyết phượng hoàng”

Khi thông tin về nàng chính của Truyền thuyết phượng hoàng vẫn do nàng “Mai Tần” Hà Hoằng San đảm nhận, nhiều người theo dõi có phần ngạc nhiên trước ra quyết định này. Họ thắc mắc không biết cô gái diễn viên rất có thể khắc họa khá đầy đủ tính bí quyết vừa nhu vừa cưng cửng của Diệp Ngưng chi từ lúc còn là cung đàn bà đến lúc biến một hiền Phi đức cao vọng trọng.

Tuy Mai Tần trong Hậu cung Như Ý truyện từng để lại tuyệt vời trong lòng bạn xem mà lại đó chỉ là tuyến phụ, đất diễn không nhiều nên Hà Hoằng San chưa bộc lộ hết kĩ năng diễn xuất vốn có. Chính vì điều đó, người theo dõi càng hiếu kỳ và mong đợi xem cô bé Mai Tần ngu nghếch, háo win sẽ chuyển mình thế nào trở thành nàng Hiền Phi hiền hậu lương, trí tuệ.

Ngoài ra, điểm đắm say của tập phim chính là sự phối hợp ngọt ngào thân cặp trai tài gái nhan sắc Hà Hoằng San với Từ thiết yếu Khê vai võ tướng tá Ngụy Quảng. Diễn xuất của nam thiết yếu họ trường đoản cú trong bộ phim này cũng thừa nhận được không ít lời khen ngợi sau không ít năm dấn mình vào làng phim ảnh.

*

Điểm thu hút của bộ phim truyền hình chính là sự kết hợp ngọt ngào giữa Hà Hoằng San cùng Từ thiết yếu Kê vai Ngụy Quảng

Song tuy vậy đó, bộ phim truyền hình còn bao gồm sự thâm nhập của thị đế TVB Lê Diệu Tường đảm nhiệm vai Lang Khôn. Tuy đây chỉ với tuyến phụ, tuy vậy với tài diễn xuất của thị đế, nhân đồ Lang Khôn trở nên rất nổi bật không hèn gì con đường nhân vật chủ yếu trong phim.

Được reviews là 1 trong những bộ phim truyền hình cổ trang đáng mong mỏi đợi năm 2019, Truyền thuyết phượng hoàng sẽ với đến cho những người yêu mẫu phim này một xúc cảm mới mẻ lúc người hiến đâng “dẹp loạn” chốn cung cấm, đem lại thái bình chính là một chị em nhi.

Bộ phim Truyền thuyết phượng hoàng với sự tham gia của các diễn viên như: Tào Hi Văn, giữ Mẫn, Thu Bằng, La Thu Vận, Lê Diệu Tường, Từ bao gồm Khê, Hà hoằng Sang…

Mời quý vị đón xem bộ phim “Truyền thuyết phượng hoàng” dài 41 tập được phát sóng vào thời gian 13g đồ vật Hai đến thứ Bảy, từ ngày 31/7 trên kênh taothao.vn7.