Bánh kem sinh nhật phong cách Hàn Quốc được nhiều người, đặc biệt là giới con trẻ ưa chuộng trong số những năm ngay sát đây. Món bánh kem này còn có cốt bông lan tươi, trang trí với đủ loại whipping cream màu sắc và những phụ khiếu nại lung linh. Bảo sao mà không một ai mê mẩn cho được? Hãy thuộc taothao.vn mày mò những mẫu bánh kem sinh nhật kiểu nước hàn cute, bánh kem nước hàn cute, bánh kem mini hàn quốc xu thế của năm 2022 nhé.

Bạn đang xem: Mẫu bánh sinh nhật đẹp đơn giản


Bánh kem sinh nhật kiểu hàn quốc đơn giản

Những dòng bánh kem hình hoa xem qua khá đơn giản, nhưng lại thợ bánh cần làm rất cẩn thận để tạo thành những bông hoa đẹp trường đoản cú kem tươi. Tùy thuộc vào sở thích của khách hàng hàng, họ đang sử dụng các loại đui bắt hoa các kích cỡ. Sau đó đánh bông whipping cream bỏ vào túi bắt kem. Dưới bàn tay tài giỏi của thợ bánh, những bông hoa nhiều màu sắc hiện lên chân thực như hoa tươi thật.

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Ảnh Thiệp Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Hài Hước, Top 999+ Hình Ảnh Chúc Mừng Sinh Nhật Đẹp

Mời chúng ta tham khảo một vài mẫu bánh kem hoa Hàn Quốc:


Những mẫu bánh vani vừa thơm vừa ngon và mượt mà này được phết một lớp kem bơ dâu tây, trên thuộc là những hoa lá hồng làm cho từ kem bơ ngọt ngào. Chủng loại bánh kem này tương xứng để bạn khuyến mãi ngay cho fan thương trong dịp nghỉ lễ hội tình nhân, hoặc làm cho bánh kem đám cưới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Sắp mang lại ngày sinh nhật của người đặc biệt nhưng ai đang đau đầu giữa một rừng bánh kem? hãy đọc những chủng loại bánh kem sinh nhật kiểu hàn quốc đơn giản, bánh kem hàn quốc cute, bánh kem mini nước hàn xu hướng mới nhất 2022 mà chúng tôi vừa giới thiệu. Đồng thời tò mò một số tiệm bánh uy tín nhằm gửi chủng loại và để bánh nhé. Một dòng bánh kem có mức giá từ 100k cho 400k. Không thực sự đắt nhưng sẽ có tác dụng cho buổi tiệc sinh nhật đặc biệt hơn nhiều.