RadioPus.vn – Hoa Thiên Cốt ở trong thể một số loại tiểu thuyết tiên hiệp, luân phiên quanh hai nhân vật đó là Hoa Thiên Cốt với Bạch Tử Họa.

Bạn đang xem: Nghe truyện hoa thiên cốt

– Đây là trong những tác phẩm được giới trẻ chờ đón của tác giả Fresh quả Quả, tác giả được ưa chuộng với mọi tựa sách hay, được nhiều người đọc quan liêu tâm.

Trọn bộ 2 tập của chiến thắng với 148 chương sẽ làm chấp thuận các người hâm mộ yêu đam mê thể nhiều loại ngôn tình. Những đoạn tả cảnh, tả tiên, nói đến bối cảnh, về âm cơ chế thật sự rất cuốn hút. Ngôn từ không lan man mà đủ ý và hấp dẫn. Những nhân vật được tự khắc họa đầy sức hút.

Xem thêm: Tìm Truyện Anime Ma Cà Rồng ), Tổng Tài Ma Cà Rồng Tha Cho Tôi

Tình cảm của Hoa Thiên Cốt và Bạch Tử Họa trải qua nhiều chuyện và sau cuối dù Đông Phương Úc Khanh yêu thương Thiên Cốt, Thiên Mạch yêu thương Thiên Cốt, Hiên Viên Lãng cũng yêu Thiên Cốt, nhưng bạn hiểu con gái nhất vẫn luôn là Bạch Tử Họa….

—–*****—–

“Tình yêu cao thượng? Đó dễ dàng chỉ là lời đầu môi chót lưỡi? hay một thứ đề nghị hiến dâng hạnh phúc của đời mình, hi sinh toàn bộ mọi thiết bị mới có được? Đời này ta sống do Trường Lưu, sống vị tiên giới, sống vị chúng sinh, nhưng không từng làm gì được cho chị em ấy. Ta không phụ ngôi trường Lưu, không phụ Lục giới, không phụ trời đất, nhưng cuối cùng lại phụ nàng ấy, phụ cả bạn dạng thân ta.”

“Chàng là người dịu dàng nhất vậy gian, cũng là kẻ vô tình nhất thiên địa. Ta cố gắng suốt bao năm cũng chẳng thể hiểu được chàng, mà lại giờ thì đang không cần với cũng không muốn hiểu nữa rồi, chết hay sống, đại trượng phu đang nằm trong tay ta, ta muốn thế nào thì cũng được.”…

“Ta không có sư phụ, không tồn tại bạn bè, không tồn tại người yêu, không có con cái, hồi trước ta tưởng rằng ta bao gồm cả thiên hạ, tuy thế hóa ra tất cả đều là giả. Người yêu ta, bởi vì ta nhưng chết, fan ta yêu, một mực mong mỏi ta chết. Fan ta tin, phản nghịch ta, tín đồ ta nương tựa, ruồng bỏ ta. Ta không bắt buộc gì, cũng chẳng ước chi, chỉ muốn sống thật 1-1 giản, nhưng lại ông trời bức ta, quý ông cũng bức ta! nam giới tưởng rằng đến hiện giờ ta còn có thể quay đầu lại sao?”

“Hoa Thiên Cốt đột nhiên nhớ lại thứ nhất tiên gặp người ở Dao Trì năm ấy, hoa nở như biển, gió cuộn như sóng, Bạch Tử Họa bước từng bước một về phía nàng, từng đóa sen nở rộ phía sau gót người. Còn nàng, lạc cả hồn phách.”

*
Hoa Thiên Cốt – Fresh trái Quả

Trong tay người không kiếm nhưng lại như gồm kiếm. Ảnh ảo bên dưới nước càng tỏa sáng rực rỡ, chúng bay lên vẩn quanh Bạch Tử Họa. Thanh kiếm màu bạc bẽo như có như không trong tay bạn trên chỉ trời bên dưới chỉ đất. Bỗng nhiên tất toàn nước sông đều kết thúc chảy, con sóng cũng lưu lại thành hình, rồi nháy mắt dựng thẳng lên dưới chân người, dưng thành ngọn sóng lớn, Bạch Tử Họa chỉ cần sử dụng kiếm khí, con sóng lập tức tan thành từng mảnh nhỏ.

Bao nhiêu năm sau, Hoa Thiên Cốt thường xuyên nhớ lại hình ảnh sư phụ đứng trên cái sông múa kiếm bên dưới trăng cho thiếu nữ xem, đó là cảnh đẹp nhất mộng ảo nhất trong cuộc đời nàng. Nếu tất cả thể, cô bé nguyện không tiếc sinh mạng trao đổi, chỉ nhằm một lần tiếp nữa quay trở lại làm hòn đá nhỏ dại bên cạnh người.