GATE - Lực Lượng phòng Vệ Chiến Đấu Ở Dị Giới - Tập 1 - bạn dạng Đặc Biệt - tặng Kèm Bookmark + Tập Tranh màu sắc (13x18cm)

Bạn đang xem: Nguyệt đạo dị giới truyệnGATE - Lực Lượng phòng Vệ Chiến Đấu Ở Dị Giới - Tập 1 - bạn dạng Đặc Biệt - tặng Kèm Bookmark + Tập Tranh color (13x18cm) + Poster Khổ A3

Xem thêm: Hình Ảnh Pokemon To Màu Pokemon Cho Bé, Tô Màu Pokemon*

Mã hàng Tên công ty Cung Cấp Tác giả người Dịch NXB Năm XB Trọng lượng (gr) kích thước Bao Bì Số trang Hình thức Sản phẩm bán chạy nhất
8936186540332
Skybooks
Azumi Kei
Kai
NXB Phụ Nữ
2019
400
13 x 18 cm
368
Bìa Mềm
Top 100 sản phẩm Light Novel hút khách của tháng

Nguyệt Đạo Dị Giới - Tập 1

“Tại sao tôi lại làm việc đây? cái chỗ quỷ quái này là sao chứ?”

Misumi Makoto vốn chỉ nên một học sinh trung học bình thường, tốt cung đạo với đam mê phim kế hoạch sử. Tuy vậy rồi một ngày kia lúc cậu tỉnh giấc lại, thì hốt nhiên phát hiện ra mình đang tại 1 nơi kỳ quỷ quái không để đâu đến hết! Một nhân loại xa lạ, một nơi thậm chí là còn không thuộc về Trái Đất?!

Khi mà lại Makoto còn chưa kịp định thần thì người vợ thần thống trị ở cái trái đất thập phần lạ đời này vẫn chê bai vẻ bề ngoài của cậu “Trông chiếc mặt ngươi kinh quá”, rồi đày cậu xuống vị trí “Tận cùng của nỗ lực giới”!!

Nhưng Makoto cũng không chính vì thế mà bỏ cuộc hay ngán nản, cậu bỏ mặc mọi phép tắc hay đông đảo nguyên tắc cứng rắn nơi đây cùng tự mình ban đầu cuộc hành trình đi tìm kiếm kiếm sự sống thọ của con tín đồ ở xứ sở không quen này. Cũng nhờ này mà Makoto gặp gỡ được những người bạn sát cánh đồng hành không ngờ tới: cô gái tên Orc tốt bụng luôn luôn thơm ngát hương thơm hoa cỏ, bé nhện đẩy đà biến thái ngày tiết M với cả nhập vai của con rồng cuồng phim lịch sử nữa…

Cùng những người dân bạn rất khác ai này, chuyến du ngoạn nào đang chờ đón Makoto sinh sống phía trước?

Liệu quả đât này có bình yên như cậu vẫn nghĩ?

Hay bên trong nó vẫn vẫn ẩn chưa mọi điều không ai ngờ tới?

Những điều bí hiểm ấy đều sẽ tiến hành giải đáp trong “Nguyệt đạo dị giới” – cuốn sách từng khiến cho cả xứ sở hoa anh đào nín thở dõi theo.

Bằng ngòi bút kỳ diệu của mình, Azumi Kei sẽ vẽ yêu cầu những chuyến cảm giác gay cấn đến ngạt thở trong một nhân loại pháp thuật huyền bí kỳ ảo – khu vực mà các bạn ngỡ rằng chỉ có thể chạm đến trong những giấc mơ!