Đã bao lâu rồi các bạn không đăng tải những câu chúc ngủ ngon hay trên facebook để giành tặng bằng hữu và người thương. Chỉ một lời chúc ngủ ngon dễ thương, pha một chút ít sự hài hước, chúng ta đã gửi tặng kèm một món quà tinh thần vô giá tới những người dân thân yêu thương sau ngày thao tác mệt nhoài. Thật hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi biết ai kia thầm quan tâm, cảm giác lâng lâng đến khó tả.

Bạn đang xem: Tuyển tập 101 lời chúc ngủ ngon hay hài hước và ngọt ngào nhất trên facebook

Biết đâu hầu hết lời chúc ngủ đủ giấc có cánh đó sẽ đóng góp phần nhen team lên ngọn lửa tình, khiến cho bạn có những khoảng thời gian rất ngắn hạnh phúc, niềm phần khởi trong tình yêu, tuyệt đó là một mối quan hệ đồng đội tốt đẹp.

Đừng hổ hang ngần, phân chia sẻ, trao nhờ cất hộ yêu thương đến các bằng hữu trên cộng đồng mạng nhé. Trải qua đó các bạn sẽ nhận được hầu hết tình cảm tâm thành và sự tương tác khủng khiếp từ phần đông người.

Những lời chúc Ngủ Ngon hay Trên Facebook Ý Nghĩa Nhất

Bạn vẫn tìm tìm những lời chúc ngủ ngon giỏi trên facebook? taothao.vn xin gửi chúng ta tổng hòa hợp những lời chúc ngủ ngon độc đáo, dặc sắc độc nhất vịnh phía bắc nhé. Chắc chắn rằng người nhận ra món xoàn này luôn nhoẻn miệng cười khi nghĩ tới.

Xem thêm: Những Bài Thơ Về Yêu Xa Ngăn Sông Cách Núi Khiến Bạn Bổi Hổi Bồi Hồi

Còn chần chờ gì nữa mà không test đăng tải nào!

*
*
*
*
*
*
*

-Em đang ngủ chưa??? nếu mơ thấy ác mộng thì ANH là nhỏ quỷ trong ác mộng đó, còn nếu không ngủ được hãy call cho anh nhé chớ ngại gì cả, anh tắt lắp thêm rồi

-Trong đêm lành lạnh lẽo này, trong căn nhà nho nhỏ dại này, anh nhìn lên những ngôi sao sáng sang sáng sủa trên bầu trời tôi tối và mơ về niềm vui ngọt ngọt trên khuôn mặt xinh xinh của em. Chúc em ngủ ngon! LOVE YOU Kêt thành 4 chữ anh chuyên lừa tình. Thế gian hàng triệu mối tình. Làm sao anh phải tầm thường tình với em. Chúc anh iu ngủ ngon và nhớ KHÔNG được phạm buộc phải 4 chữ bên trên đấy nhé!

-Mỗi ngày trôi qua anh thì thầm cám ơn Thượng Đế sẽ “thả” em xuống trái khu đất này, trường hợp KHÔNG gồm em thì nụ hôn này biết gửi tặng ai đây. Honey ngủ ngon nhé!