Đã bao lâu rồi bạn không đăng tải những câu chúc ngủ ngon hay trên facebook để giành tặng bạn bè và người thương. Chỉ một lời chúc ngủ ngon dễ thương, pha chút sự hài hước, bạn đã gửi tặng một món quà tinh thần vô giá tới những người thân yêu sau ngày làm việc mệt nhoài. Thật tuyệt vời khi biết ai đó thầm quan tâm, cảm xúc lâng lâng đến khó tả.

Đang xem: Tuyển tập 101 lời chúc ngủ ngon hay hài hước và ngọt ngào nhất trên facebook

Biết đâu những lời chúc ngủ ngon có cánh đó sẽ góp phần nhen nhóm lên ngọn lửa tình, giúp bạn có những giây phút hạnh phúc, thăng hoa trong tình yêu, hay đó là một mối quan hệ bạn bè tốt đẹp.

Đừng ngại ngần, chia sẻ, trao gửi yêu thương đến các bạn bè trên cộng đồng mạng nhé. Thông qua đó bạn sẽ nhận được những tình cảm chân thành và sự tương tác khủng khiếp từ mọi người.

Xem thêm: Hình Nền Đẹp 4D Đẹp Cho Điện Thoại Mới Nhất 2021, Hình Nền 4D

Những Câu Chúc Ngủ Ngon Hay Trên Facebook Ý Nghĩa Nhất

Bạn đang tìm kiếm những câu chúc ngủ ngon hay trên facebook? taothao.vn xin gửi bạn tổng hợp những lời chúc ngủ ngon độc đáo, dặc sắc nhất vịnh bắc bộ nhé. Chắc chắn người nhận được món quà này luôn nhoẻn miệng cười khi nghĩ tới.

Xem thêm: Những Bài Thơ Về Yêu Xa Ngăn Sông Cách Núi Khiến Bạn Bổi Hổi Bồi Hồi

Còn chần chừ gì nữa mà không thử đăng tải nào!

*
*
*
*
*
*
*

-Em đã ngủ chưa??? nếu mơ thấy ác mộng thì ANH là con quỷ trong ác mộng đó, còn nếu không ngủ được hãy gọi cho anh nhé đừng ngại gì cả, anh tắt máy rồi

-Trong đêm lành lạnh này, trong căn phòng nho nhỏ này, anh nhìn lên những ngôi sao sang sáng trên bầu trời tôi tối và mơ về nụ cười ngọt ngọt trên gương mặt xinh xinh của em. Chúc em ngủ ngon! LOVE YOU Kêt thành 4 chữ anh chuyên lừa tình. Thế gian hàng triệu mối tình. Làm sao anh phải chung tình với em. Chúc anh iu ngủ ngon và nhớ KHÔNG được phạm phải 4 chữ trên đấy nhé!

-Mỗi ngày trôi qua anh thầm cám ơn Thượng Đế đã “thả” em xuống trái đất này, nếu KHÔNG có em thì nụ hôn này biết gửi tặng ai đây. Honey ngủ ngon nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *