Để tán đổ gái đơn vị lành ngoài bí quyết cưa gái “đẹp trai không bằng chai mặt” thì cần được áp dụng tức thì những câu tán gái hài hước với vô đối nhất. Gái bên lành chẳng điệu, chẳng chảnh mà lại rất cạnh tranh tán kia nhé, nhưng chỉ việc thường xuyên gởi đến nàng những tin nhắn tán gái vui nhộn sẽ tạo cho nàng “động lòng” và gồm tình cảm với nam giới ngay.

Bạn đang xem: Top 20+ câu tán gái hài hước vô đối nhất hiện nay

Những câu tán gái hài hước, bá đạo tuy nhiên vô cùng cảm xúc và sến sẩm là một trong những câu tán gái hay độc nhất vô nhị và tác dụng nhất.

Top 20+ câu tán gái hài hước vô đối độc nhất vô nhị hiện nay

Top 20+ câu tán gái hài hước vô đối tuyệt nhất hiện nay, được shop chúng tôi chọn thanh lọc và share hi vọng để giúp nhiều đại trượng phu trai thoát kiếp FA và cưa đổ gái xinh, gái bên lành trong tích tắc. Phần nhiều câu tán gái vui nhộn khiến các bạn không ngậm được mồm, thử xem nhé.


*
*
*
*

6 em thương hiệu gì -em thương hiệu mai -ồ những người tên mai thường rất đẹp -cám ơn -nhưng em hình như là nước ngoài lệ

7/ mình với gấu đi ăn uống mình : vệ sinh đũa đê gấu : (giỡn) ôi chúng ta trai cũ của e ga lang trung khu lí lắm bản thân : vậy new thành bạn trai cũ đó e …

8/ gấu mới đi phượt về gấu : ờ mặt đó có con heo bởi gỗ đáng yêu lắm . đụng vào nó kêu éc éc như heo thiệt ấy mà đắt quá e tiếc ko mua. Mình : ôi gồm con heo đấy rồi ( chạm vào bạn gấu ) kêu éc éc đi e gấu kê gần kề lỗ tai e nói bé dại : đệch mợ mi rồi cười

9/ anh : em tất cả tin em là người đầu tiên anh quen ko em: ko tin là chắc chắn rồi, anh thề đi anh: thật nhưng em, nếu anh nói xạo thì anh thề bị con ruồi đè bị tiêu diệt =)) em: =)) anh: em là người thứ nhất anh quen… trong tháng này đó =))

10/ bên trên trái đất này có 8.000.000.000 fan nhưng anh chỉ nt chúc em ngủ ngon thôi

-Vì Anh không đủ tiền để nt cho 7.999.999.999 fan còn lại

11/ -Ừ, mà lại sao em buôn dung dịch phiện hả ? -Hả ? Sao anh hỏi nuốm ??? – ngơ ngác -Cơm em nấu bếp ngon quá, anh nghiện rồi.

Xem thêm: Bài Thơ Chồng Cũ - Lời Bài Thơ Thư Gửi Người Chồng Cũ (Lê Sáng)

12/ Mình: Sao e tốt thế? Em nó: tốt thì thưởng đi Mình: Ừ.. Lát về anh vạc phiếu nhỏ bé ngoan cho, vào cuối tuần cho vào Sở thú chạm chán bạn nghen? khám phá k em?


13/ GÁi ( đang nói về cái gì đó xa xôi hay mong mơ gì đấy ) : ” Đang trong giờ học ” nên chi giờ có cái gì ngon ngon ăn nhỉ ? bản thân : (Nhìn bao quanh mặt nghiêm vào thấy mẫu gì hoàn toàn có thể nằm được thì chỉ vào ) : có bộ bàn kìa, lại ở ngủ mà mơ tiếp đi

14/ A : Quê em nơi đâu nhỉ E: Em ở abc-def A : Ở kia có đặc sản gì không em ? E : Ở đó bao gồm ghii-jkl A : Hihi anh còn biết sống đó có một đặc sản nữa em ạ. E : Đặc sản gì nữa ? E kể hết rồi mà. A : Đặc sản fan em ạ. Anh thấy em xinh rứa này mà chưa hẳn đặc sản thì hơi phí.

14/ Zai nhà: Trời! Sao bi ai ngủ dữ zị trời (o.0) Em: Than cùng với “Trời” nhưng mà post ở đây là sao? Zai nhà: thì em là khung trời của anh (sến vãi)

15/ XX //Đang đứng 1 mình XY: Ơ! Cậu này xuất xắc nhỉ? Đang thì thầm 1 mình đấy à? =)) XX: Mình rỉ tai 1 bản thân bao giờ? //Ngạc nhiên XY: thay cậu đang thủ thỉ với ai vậy? //Cười âm thầm XX: mỉm cười //Hiểu ra

16/ Đưa cho nó mẫu giấy.. “Khi ai đã đọc mẫu thoại này, phải tất cả lòng tự trọng, cung cấp địa chỉ cho người chủ sở hữu tờ giấy..”

17/ Mình: Hi, chào em! Mình có thể nói rằng chuyện một ít được ko nhỉ? Em ấy: Anh ban đầu trước đi? Mình: Vậy em có thể cho anh biết, cha mẹ em hay điện thoại tư vấn em bằng gì được không? Ý anh là tên em là gì ấy? Em ấy: Em tên là Mai ạ Mình: Mai à? tên em rất đẹp nhỉ? Mai và đúng là loại hoa cơ mà anh thích nhất, chỉ tiếc nuối là ngoại trừ bắc mùa xuân không có hoa mai nhưng mà chỉ tất cả hoa đào! Em ấy: cha mẹ em là bạn gốc miền nam bộ cũng yêu thích hoa mai nên được đặt tên em là Mai! Mình: Hi, hay thế! gắng em quê ở huyện nào? Em ấy: Em ở tp anh ạ! Mình: Ôi anh biết tức thì mà, cứ hễ em nào xinh xinh, nói chuyện dễ thương và đáng yêu nhất xe mà ngồi sản phẩm ghế này vào khung giờ này, quê ở tp thì chắc chắn rằng tên là Mai. Em ấy: Cười… Mình: Anh nói thiệt đấy Em ấy: cố anh quê sinh hoạt đâu? anh tên gì? Mình: Anh tên Hoàng. Quê anh cũng ở thành phố, thật trùng hợp em nhỉ? Em có thấy cứ hễ vào giờ này, nếu gồm một con trai trai ngồi sản phẩm ghế này, đẹp trai, nói chuyện dễ thương và đáng yêu thứ hai xe, cũng quê thành phố thì chắc chắn tên Hoàng không? Em ấy: Cười… nỗ lực anh sinh năm bao nhiêu? Mình: Anh sinh vào năm 91, giờ anh vẫn học năm cuối rùi nè! Em ấy: Thảo làm sao anh thì thầm bình tĩnh, điềm đạm ghê.


18/ 1,2,3,4 1 thing 2 say 3 words 4 you : i love you

19/ NV tổng đài: Alô, tổng đài Vinaphone xin nghe. KH: Anh ơi, tất cả phải mạng cầm tay VinaPhone che sóng trong cả nước phải không ạ? NV: Dạ đúng rồi kia anh. KH: thay sao em nhúng loại di đụng vào nước và lại không call được hả anh =))

20/ Ấy ơi? Ấy có thể cho tớ hỏi con đường được không?

Ừ, các bạn cứ hỏi đi.

Tớ ý muốn hỏi: Đến trái tim ấy thì đi mặt đường nào nhỉ?

Những câu tán gái vui nhộn vô đối tuyệt nhất hệ mặt trời vẫn tán là đổ, giúp những chàng trai vẫn đang còn Fa có thể nhanh tìm kiếm được gấu, người yêu. Kết phù hợp với những lời nhắn tán gái vui nhộn nhất, tình yêu nhất làm cho nàng nào thì cũng tò mò và hy vọng mình trở thành tình nhân của đấng mày râu để mày mò nhiều điều thú vị về con fan chàng.