Thơ vui nhộn về cuộc sống, rất nhiều vần thơ sở hữu lại cho bạn nhiều tiếng cười ý nghĩa. Cuộc sống thường ngày hiện tại luôn lắm những bề bộn lo toan, luôn lắm đều cung bậc cảm xúc mà ai trong chúng ta cũng yêu cầu trải qua một vài lần vào đời, quan trọng đặc biệt là bạn luôn luôn vui vẻ lạc quan, mặc dù rằng có bất kỳ chuyện gì xảy ra thì cũng mạnh khỏe đứng dây, tất cả như vậy các bạn mới tạo ra sự đồng cảm tin tưởng thương yêu cảm phục từ tín đồ khác.

Bạn đang xem: Những câu thơ hài hước về cuộc sống

Hãy chia sẻ cùng rất nhiều câu thơ hài hước về cuộc sống hay nhất taothao.vn vừa mới update sau đây để lấy lại niềm tin.


Nội Dung Chính


Chùm thơ vui nhộn về cuộc sống có một ko haiChùm thơ vui nhộn về cuộc sống thường ngày bạn mỉm cười vỡ bụng

Chùm thơ hài hước về cuộc sống đời thường có một không hai

cuộc sống với bao bộn bề,lo toan xáo trộn cùng áp lực.Nhiều khi bạn thấy ngộp thở,không còn chút sức lực nào nhằm đối mặt,vượt qua. Hầu hết lúc như vậy,nếu được nghe,được đọc đa số câu thơ,bài thơ hài hước các bạn sẽ thấy thư giãn giải trí hơn,tinh thần dễ chịu và thoải mái hơn. Và chia sẻ cùng chùm thơ vui nhộn về cuộc sống đời thường sau đây cũng là một gợi nhắc hay.


*
*
*
*

Bài số 15

Thương em gái nhỏ dại gần quêNgượng ngùng áo bắt đầu vụng về cách chân.Thập thò ngạc nhiên bao lầnVì ai ôm lấy khó khăn nên đành.Áo lâu năm thì để cho anhChỉ một chút ít xíu làm nhanh thôi mà.

Xem thêm: Xem Hình Ảnh Đẹp Nhất Cho Điện Thoại, 100+ Hình Ảnh Dễ Thương Nhất

Cột xong xuôi em cứ thưởt thaMô đen kiểu mới bao gồm là gì đâu.Áo này dựa vào đẹp mẫu màuAnh ơi hãy khéo kẻo nhàu áo em.

Bài số 16

Tôi đã đứng đó… Để nhìn nó gặm xươngTôi sẽ chú ý vào gương…Để đo lường và tính toán cuộc sốngTại sao ư?Tại đời tôi từng khó… cùng cờ hó đã từng có lần hại tôi.

Bài số 17

Chiều ta ngồi thân thinh KHÔNGNgẫm suy MỘT kiếp long đong vô thườngĐã từng một nắng, hai sươngBước qua biết mấy dặm con đường phong BA

BỐN mùa nếm đủ trầm khaTháng NĂM hoa mộng giờ xa mất rồiSÁU mươi năm… một cuộc đờiBa chìm BẢY nổi, cố gắng thời phù du

Mình qua mười TÁM mùa thuTình yêu đã CHÍN tròn như mặt trờiĐôi tay MƯỜI ngón xinh ngờiẤp ôm một khúc tình đời yêu thương thương.


Bài số 18

Chiều chiều bìm bịp kêu chiều.Lấy bà xã thì cũng lấy liều nhưng thôi!Ban ngày thao tác tả tơi,Ban đêm hầu vk phận tôi đêm trường!Nằm phổ biến thì bảo…..chật giường,Nằm riêng lại bảo…..tơ vương con nào!Lãng mạn thì bảo…..tào lao,Đứng đắn lại bảo…..người sao hững hờ!!!Khù khờ thì bảo…..giai tơ,Khôn lanh thì bảo…..hái mơ bao lần!!!!Cả đời cứ mãi phân vânTơ lòng phụ nữ biết mần sao đây!!!

Bài số 19

Làm sao kiếm được nhiều tiền ?Làm sao kiếm được tên miền thật ngon ?Làm sao giấc ngủ đến tròn ?Làm sao lúc chết vẫn còn đấy lưu danh ?Làm sao để tiền nhẵn banh ?Làm sao để nó cấp tốc nhanh có lời ?Làm sao sống giữa cuộc đời ?Làm sao sinh sống được chơi bời xa hoa ?Làm sao cứ mãi trêu hoa ?Làm sao biết được bạn ta yêu thương mình?Làm sao biết cách tỏ tình ?Làm sao hiểu rằng rằng mình đang yêu ?Thích thì chiều …….anh liều….. Em té


Bài số 20

Bước đến nhà em, láng xế tà.Đứng chờ năm phút bố em ra.Lơ thơ phía trước vài con chó.Lác đác ẩn dưới chiếc chổi chà…

Bài số 21

Gà nhưng không gáy là bé gà chiên.Gà nhưng hay gáy là con gà điên.Đi long dong trong sảnh , bắt bé gà , cho vào nồi.Mua 2 lon Tiger , nhắm chân con kê , nhắm chân gà.Gà nhưng mà không gáy là bé gà gay.Gà mà không gáy là nhỏ gà toi.Đi long dong trong sân, bắt bé gà, ướp tiêu hành,Ăn hoàn thành lăn cù ra, bị tiêu diệt tui rùi, ốm gia cầm.

Bài số 22

Anh yêu thương em không còn gian dối.Tình yêu chúng mình vô đối phải không em.Em yêu thương anh thì anh yêu thương trở lại.Có lúc nào ăn lãi của nhau đâu.Đầu gấu như thế nào chả có lúc xuống giá.Đại tá nào chả có lúc về hưu.Nước xuôi chiếc ngàn năm chảy mãi.Cuộc đời này chỉ yêu thương mãi mình em

Bài số 23

Thi đua ta quyết thi đuaThi đua ta quyết tiến lên mặt hàng đầuHàng đầu rồi biết đi đâu?Đi đâu ko biết hàng đầu cứ đi !

Bài số 24

Chán đời c_ắt tóc đi tu_Nghĩ đi nghĩ nghĩ lại_.. đi t_ù hạnh phúc hơn_Trong t_ù quản lý giang sơn_Một căn hộ đá cùng với dăm tía ♥♥♥♥♥♥♥_♥♥♥♥♥♥♥ nào cũng có khiếu năng_♥♥♥♥♥♥♥ thì tốt hoạ ♥♥♥♥♥♥♥ thì có tác dụng thơ_Có ♥♥♥♥♥♥♥ lại đứng ngẩn ngơ_Vì sao ta lại trở vô bên t_ù??


Bài số 25

Con vua thì lại làm cho vuaCon gái bác sỹ khó cua vô cùngKén canh lựa chọn cá lung tung_Mai kia ở giá bán chiếu mùng lạnh lẽo tanh_

Bài số 26

Con cò đi uống rượu đêm_Đậu đề nghị cành mượt lộn cổ xuống ao_Còn anh chả uống ngụm nào_Cũng say ngây bất tỉnh nhân sự ngã vào lòng em_

Bài số 27

Học mang đến lắm cũng nạp năng lượng mắm cùng với cà_Học tà tà cũng ăn cà với mắm_Học đến lắm cũng đi tắm tháo t_ru_ồn_g_Học luồn xuồn cũng cởi t_ru_ồn_g đi tắm_

Bài số 28

Vầng trăng ai bửa làm đôi_Nửa in gối chiếc, nửa soi dặm trường_Đêm qua anh ngủ trên giường_Nhớ em tỉnh giấc, lọt giường gãy xương_

Trên đấy là chùm thơ hài hước về cuộc sống khá khác biệt giúp bạn thư giãn giải trí sau đầy đủ mệt nhoài, căng thẳng của cuộc sống mưu sinh. Hi vọng, sau khi chia sẻ cùng chùm thơ này chúng ta có thêm những phút giây thư giãn và yêu thương thêm cuộc sống đời thường muôn màu quanh ta.