taothao.vn – CÔNG CỤ THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU và TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM.

Bạn đang xem: Những hình ảnh đẹp làm ảnh bìa cho facebook

ĐẾN VỚI taothao.vn BẠN CÓ THỂ

1. Từ tạo xây dựng nhanh nhất chưa đến 5 phút các mẫu xây dựng có sẵn Kho các mẫu thi công có sẵn các ideas đa dạng mẫu mã và đa dạng các ngành nghề người tiêu dùng chỉ câu hỏi thay hình ảnh và text theo hy vọng muốn

2. Dịch vụ cung ứng tận địa điểm từ xã hội Designer chăm nghiệp hỗ trợ người dùng kiến tạo trong từng sản phẩm Đặt hàng kiến tạo riêng với những Designer theo mong ước Đặt hàng kiến tạo logo, yêu đương hiệu

3. Tệp tin nguồn hỗ trợ in ấn File xây đắp chất lượng bảo đảm và tùy chỉnh phù hợp Đặt sản phẩm in ấn, tặng ngay kèm các tài liệu kinh doanh offline (banner, poster, standee, name card, discount card, member card)

Click vào hình ảnh để tìm hiểu về công cụ xây cất online

*


*

Bạn ý muốn tạo cover facebook, ảnh bìa facebook đẹp để triển khai cho trang facebook cá nhân của bản thân trở nên xinh tươi hơn, “oai” rộng trong mắt đồng đội mình. Bài viết này tổng hợp hầu như mẫu ảnh bìa fb đẹp nhất nhất, cài miễn phí, đôi khi là kho hình ảnh bìa bán sản phẩm từ giải pháp taothao.vn cập nhật mới nhất.

100+ Mẫu ảnh bìa Facebook này vẫn được cửa hàng chúng tôi liên tục cập nhật, các bạn hãy theo dõi liên tiếp nhé.


Nội dung chính trong bài:

#1. Kích cỡ hình ảnh bìa Facebook chuẩn#2. Công cụ xây đắp cover Facebook online#3. Mua ngay 100 Mẫu ảnh bìa đẹp, chất#4. Một số mẫu ảnh bìa bán hàng của taothao.vn #5. Một vài mẹo tạo hình ảnh bìa Facebook đẹp


 

Kích cỡ hình ảnh bìa Facebook chuẩn

Bạn đã có lần đau đầu vì hình ảnh bìa facebook, facebook cover của chính mình khi up lên bị giảm ngắn cụt ngủn, bị vỡ nát, ko được nét? vụ việc đó hoàn toàn có thể tới từ việc bạn chưa nắm bắt được kích cỡ chuẩn mà Facebook có thể chấp nhận được thể hiện nay trên mỗi tường cá nhân.

Theo hình thức của Facebook, ảnh bìa của bạn sẽ được mô tả ở : 820x312 px trên màn hình hiển thị desktop của sản phẩm tính cùng 640x360 px trên màn hình hiển thị của smartphone.

Việc bạn phải làm là đánh giá thiết kế hình ảnh bìa Facebook của người sử dụng trông thế nào trên cả Desktop và screen Mobile để bảo đảm an toàn rằng ko có bất cứ thông tin quan trọng đặc biệt nào bị cắt vứt đi.

Bài viết cụ thể của Facebook về kích thước ảnh: https://www.facebook.com/help/125379114252045

Hướng dẫn chạy truyền bá Google Adwords

30 chủng loại Slide Powerpoint rất đẹp miễn phí ; 40 Kho ảnh trên nền đẹp laptop và điện thoại ; 15 giải pháp Tăng lượt thích Fanpage Facebook "Xịn"

 

Những loại hình ảnh bìa sẽ thu hút ánh nhìn

Dưới đấy là những yếu đuối tố các bạn nên để ý tới trong quy trình chọn hoặc xây dựng cover Facebook để sở hữu được phần nhiều ấn phẩm cover xuất sắc, thu hút: 

1. Cảm xúc: Đưa các yếu tố xúc cảm vào trong thiết kế, dẫn dắt họ giới thiệu hoạt động.2. Sự liên quan: Đưa vào gần như thứ mà đối tượng người sử dụng khách sản phẩm tiềm năng vẫn thích.3. Màu sắc sắc: Lựa lựa chọn các màu sắc thu hút, cửa hàng người khác phân chia sẻ.4. Typography: Chọn lựa font chữ giúp cho thông điệp của người tiêu dùng trở nên ví dụ hơn.5. Hashtag và Text: Chọn lựa các cụm từ khiến cho khách hàng thuận lợi tương tác.

5 nhân tố trên có thể áp dụng không chỉ có trong ảnh bìa Facebook, mà hơn nữa nhiều kiến tạo ấn phẩm khác. 

Tham khảo 22 Kho ảnh Stock đẹp, miễn phí

 

Công Cụ xây cất cover Facebook online

Các phần mềm thi công như Photoshop xuất xắc AI khá phức hợp và đòi hỏi thời gian nghiên cứu tương tự như làm quen tốt nhất đinh. Những công núm dưới đây là điều tuyệt vời dành cho tất cả những người không siêng về thi công cũng hoàn toàn có thể có được một sản phẩm ảnh bìa Facebook ưng ý. Tiếp sau đây là video giới thiệu về nguyên tắc thiết kế ảnh bìa Facebook online taothao.vn.

Xem thêm: Download 100+ Hình Nền Destop Đẹp 2022, Ảnh Desktop Đẹp Nhất

Tìm phát âm thêm về khí cụ thiết kế hình ảnh bìa FB Online

 

100 mẫu hình ảnh bìa đẹp, chất

Dưới đấy là hơn 100 mẫu ảnh bìa Facebook đẹp, đường nét full HD để các bạn đăng tải lên bên trên tường cá nhân của mình. Nếu bạn có nhu cầu thêm một trong những câu text, chúng ta cũng có thể sử dụng hiện tượng taothao.vn nhằm thêm text cho chính ảnh bìa cá thể của mình nhé.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

 

Tham khảo một số Facebook Cover bán sản phẩm hiệu quả của taothao.vn

taothao.vn là nền tảng gốc rễ thiết kế hình ảnh bìa Facebook online bên trên website, được thông số kỹ thuật sẵn cho tất cả những người dùng kích cỡ hình ảnh chuẩn của Facebook. Những người không chăm về xây dựng chỉ vấn đề chọn mẫu mã trong hàng nghìn các thiết kế khác nhau, tiếp nối vài làm việc kéo thả đơn giản dễ dàng để chỉnh sửa sao cho cân xứng với yêu cầu và mục tiêu của họ. Chúng ta có thể sử dụng hầu hết mẫu ảnh bìa này nhằm chạy lăng xê Facebook một giải pháp hiệu quả.

Các chủng loại Facebook Cover bán hàng của taothao.vn:

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

 

 

Một số mẹo tạo ảnh bìa facebook đẹp:

Bạn vừa tham khảo hoàn thành các chủng loại ảnh bìa facebook đẹp mắt ở phía trên, tuy nhiên để chắc chắn rằng mình rất có thể làm được một sản phẩm cover Facebook ưng ý, tìm hiểu thêm ngay những mẹo hay sau đây nhé. Chắc chắn rằng các mẹo tạo hình ảnh facebook cover này sẽ giúp đỡ bạn có thêm những ý tưởng, và tạo được nhiều ấn tượng hơn trong mắt người xem.

10 Mẹo tạo nên Facebook Cover đẹp khiến người xem chỉ mong mỏi click:

 

1. Chắc chắn rằng về size tỷ lệ hình ảnh bìa

 

*

Như đang nói ở ngay phần đầu tiên của nội dung bài viết này, bạn cần nắm được tỷ lệ đúng chuẩn của hình ảnh bìa facebook. Theo update gần nhất của Facebook, tỷ lệ hình ảnh bìa là:

851 pixels x 315 pixels cho ảnh bìa. Đảm bảo quality của hình ảnh bìa (bạn đề xuất dùng màu RGB và định dạng ảnh PNG trong quá trình xây dựng và lưu tệp tin ảnh)

 

2. Tuyển lựa hình ảnh cho cover Facebook

 

*

Có thể nói, để bán hàng online bên trên Facebook thành công, đa số các Fanpage đầy đủ đã và đang đầu tư chi tiêu rất các về mặt hình ảnh. Cho nên vì thế yêu cầu chọn lựa chọn hình ảnh phù đúng theo cho hình ảnh bìa facebook đang trở thành yếu tố bắt buộc:

1. Lựa chọn hình ảnh có unique tốt, độ sắc nét cao 2. Chọn lựa hình hình ảnh cho hình ảnh bìa hoàn toàn có thể dễ dàng hiểu trên hồ hết thiết bị, từ đồ vật tính tính đến smartphone. 3. Lựa chọn hình ảnh có thể đại diện thay mặt cho thừa nhận diện thương hiệu 4. Nỗ lực tạo ra yếu tố cảm xúc trong hình ảnh bìa

 

3. Thêm CTA – Lời kêu gọi hành động

 

*

Nút CTA (Call to Action) nằm ngay dưới hình ảnh bìa mặt góc phải. Bạn nên đổi khác nút sao cho tương xứng với mục đích của người tiêu dùng mình nhất. Bạn có thể gia tăng doanh số bán hàng chỉ lên các lần chỉ bằng việc thay đổi CTA đúng thôi đấy.

 

4. áp dụng yếu tố chữ tín cho ảnh bìa

 

*

Chắc chắn rồi, ảnh bìa Facebook cũng cần có sự đồng hóa với toàn diện và tổng thể hình hình ảnh của mến hiệu. Các bạn nên áp dụng chung màu sắc nhận diện, những biểu tượng, cụ thể nhận diện để khiến cho tổng thể sức mạnh, giúp xúc tiến với khách hàng hàng tốt hơn.

 

5. Thử dùng video Cover Facebook?

 

*

Một cover cho fanpage Facebook đôi khi không tốt nhất thiết đề nghị là hình ảnh. Chúng ta có thể đăng thiết lập các video clip của mình. Một vài cụ thể bạn nên lưu vai trung phong đó là:

1. Tỷ lệ của đoạn phim nên là 820 pixels x 312 pixels, tuy vậy Facebook gợi ý rằng bạn nên để 820 x 462. 2. Độ nhiều năm của clip từ 20s – 90s 3. Chọn lựa hình hình ảnh thumbnail và đăng tải. 

Hướng dẫn phương pháp tải đoạn clip trên Facebook, Youtube và Instagram

 

6. Đừng quên giao diện trên năng lượng điện thoại

 

*

Hầu hết các smartphone đều sẽ auto cắt hình ảnh bìa và điều chỉnh lại size trên màn hình. Tỷ lệ của khung hình hình ảnh bìa facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh chỉ là 640 x 312. Không rõ vì sao Facebook lại nhằm 2 định dạng lẻ tẻ này, do đó bạn chú ý đặt các nội dung tin tức trên ảnh bìa vào vị trí trung trung khu của bức ảnh, để tránh trường hợp bị cắt mất các đoạn text nhé.

 

7. Tăng tính cuốn hút của hình ảnh bìa Facebook

 

*

Nếu các bạn dự loài kiến chạy quảng bá Facebook theo định dạng xúc tiến người dùng like page, ảnh bìa Facebook của bạn chính là yếu tố đặc biệt bậc nhất, hệ trọng họ ấn vào nút like.

Các mô hình quảng cáo trên Facebook

Hãy thêm những yếu tố tạo cảm hứng và các hành vi có liên quan tới đối tượng khách mặt hàng mục tiêu của người tiêu dùng vào hình ảnh bìa nhé.

 

8. Duy trì sự dễ dàng và đơn giản cho hình ảnh bìa Fb

 

*

Nếu bạn cố gắng thêm vào hình ảnh bìa facebook của bản thân mọi thứ, chúng sẽ biến một mớ lếu loạn đấy. Duy trì sự đơn giản dễ dàng mới khiến người xem hoàn toàn có thể ghi nhớ một giải pháp sâu sắc.

 

9. Vẫn còn mơ hồ?

Bạn vẫn tồn tại chưa chắc chắn là làm về kiểu cách tạo một cover Facebook ưng ý? tìm hiểu thêm ngay cơ chế thiết kế ảnh bìa Facebook của taothao.vn, với sản phẩm trăm các mẫu thi công có sẵn để bạn tham khảo trong 1 nốt nhạc.

Chỉ vài làm việc kéo thả solo giản, thêm text, chỉnh sửa màu sắc phù hợp, bạn đã sở hữu một tấm ảnh bìa vừa ý chỉ vào vài phút.

Tham khảo những công cụ thiết kế quảng cáo của taothao.vn tại: http://www.taothao.vn/. (Đợt này taothao.vn sẽ có khuyến mãi thanh toán 500k thừa nhận ưu đãi lên đến mức 6 tháng áp dụng với khách hàng mới đó). Inbox Fanpage để hiểu thêm cụ thể nha: http://m.me/taothao.vn